Trang chủ 243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp tư vấn báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Đăng ký tư vấn
10 NĂM

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa. Sửa nhà Nắng Xanh sở hữu một đội ngũ thợ lành nghề, có tay nghề cao được đào tạo bài bản, có kinh nghiệp trải qua nhiều dự án sửa chữa nhà, căn hộ, văn phòng, nhà xưởng, cửa hàng...

Đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệp chỉ huy công trường, tư vấn báo giá chuyên nghiệp. Đội nghũ kiến trúc sư thiết kế bản vẽ thi công, bản vẽ 3D chuyên nghiệp, sáng tạo kết hợp phong thủy để máng đến tài lộc cho Quý Khách Hàng.

leftChúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực nàyleft
QUY TRÌNH TƯ VẤN SỬA CHỮA NHÀ TẠI NẮNG XANH
Căn nhà của Bạn đã xuống cấp, hư hỏng, có ý định cải tạo nâng cấp, thay đổi công năng về mặt kiến trúc nội ngoại thất, hãy liên hệ với Sửa Chữa Nhà Nắng Xanh. Sửa nhà trọn gói Nắng Xanh sẽ gọi lại và tư vấn miễn phí cho bạn.
TIẾP NHẬN THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH

Quý Khách gửi yêu cầu hoặc gọi điện cho Sửa Chữa Nhà Nắng Xanh theo số Hotline: 0966.502.743, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và gọi điện xác nhận địa chỉ cần khảo sát tư vấn. Đăng ký tư vấn

KHẢO SÁT TƯ VẤN BÁO GIÁ

Sửa Chữa Nhà Nắng Xanh sẽ cử kỹ sư tới ngay khi đã xác nhận địa chỉ khảo sát, tư vấn cụ thể từng hạng mục khách hàng cần sửa chữa cải tạo. Sửa Chữa Nhà Nắng Xanh sẽ làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết gửi quý khách hàng, báo giá sửa nhà của chúng tôi luôn chi tiết rõ ràng và không thiếu sót bất kì hạng mục nào.

KÝ HỢP ĐỒNG THÌ CÔNG SỬA CHỮA

Hợp đồng thi công sửa chữa nhà của Sửa Chữa Nhà Nắng Xanh chi tiết các điều khoản, rõ ràng các hạng mục trong phụ lục hợp đồng, các điều khoản về thời gian thi công, điều khoản phạt nếu gian dối vật liệu, chậm tiến độ, tính chất bền vững, thẩm mỹ của công trình. Quý Khách xem xét kĩ lưỡng, bổ sung điều khoản riêng của mình và tiến hành ký hợp đồng tại văn phòng Sửa Nhà Nắng Xanh.

THI CÔNG CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ

Sửa Chữa Nhà Nắng Xanh có đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư giỏi, đội ngũ thợ lành nghề, có tay nghề cao được đào tạo bài bản, có kinh nghiệp trải qua nhiều dự án sửa chữa nhà, căn hộ... luôn đáp ứng tất cả các vấn đề về kĩ thuật thi công, giám sát công trình. Sửa Chữa Nhà Nắng Xanh xin cam đoan về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ của công trình sẽ làm hài lòng quý vị một cách tốt nhất.

DỊCH VỤ SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Đập bỏ tháo dỡ nhà
Đập bỏ tháo dỡ nhà
Đo đạc sửa chữa
Đo đạc sửa chữa
Đo đạc sửa chữa
Hoàn thiện
Lau chùi vệ sinh
Lau chùi vệ sinh
Sửa nhà 4 tầng
Bàn giao (Sửa nhà 4 tầng)

CÔNG TY SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa, sửa chữa văn phòng...Được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi tự hào đã đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, cho dù đó là những khách hàng khó tính nhất đến từ Nhật Bản như Công ty TNHH ISB Việt Nam, CÔNG TY HANWA KAKOKI VIỆT NAM...Cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa nhà của Nắng Xanh trong nhiều năm qua.

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng
Công ty sửa nhà chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng
Công ty sửa nhà chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng
VIDEO SỬA CHỮA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TẠI NẮNG XANH
  • CÓ MẶT NGAY KHI KHÁCH HÀNG YÊU CẦU
  • Sau khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành thông qua phương thức chúng tôi sẽ gọi điện chăm sóc khách hàng và sản phẩm của chúng tôi, hoặc quý vị gọi điện trực tiếp tới công ty để được khắc phục bảo hành. Cứ 06 tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên bảo hành tới nhà Quý vị để kiểm tra và bảo hành.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TẠI NẮNG XANH

LĨNH VỰC SỬA CHỮA NHÀ CỬA

Nắng Xanh là công ty có nhiều kinh nghiệm sửa chữa nhà tại Tphcm. Chúng tôi đã mở rộng địa bàn hoạt động ra các tình lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An...đã hoàn thành nhiều công trình mang tính chất quy mô lớn như: cải tạo nâng tầng nhà, cải tạo gia cố móng nhà, thay đổi toàn bộ công năng, thiết kế xây dựng lại phần kiến trúc căn nhà, sửa nhà biệt thự, sửa nhà phố, sửa nhà xưởng, sữa chữa văn phòng, sửa nhà cấp 4… Nắng Xanh đã trở thành công ty sửa nhà uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Sửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói
Căn nhà của Bạn đã xuống cấp, hư hỏng, có ý định cải tạo nâng cấp, đôn nền nhà, nâng mái, sửa chữa phòng khách, sửa chữa phòng ngủ, sửa chữa phòng bếp, sửa chữa phòng tắm... thay đổi công năng về mặt kiến trúc nội ngoại thất, hay các sửa chữa khác trong nhà. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Sửa nhà trọn gói Nắng Xanh nhận sửa chữa tất cả các hạng mục trong ngôi nhà Quý khách hàng.
Khảo sát thiết kếMiễn phí
Gọi ngay: 0966.502.743

Sửa chữa căn hộ chung cư

Sửa chữa căn hộ chung cư hiện nay đang là vấn đề băn khoăn với nhiều hộ gia đình. Bởi chung cư đã qua sử dụng nhiều năm, bị hư hỏng và xuống cấp. Tuy nhiên bạn sẽ không phải lo lắng gì nếu tìm đến Dịch vụ sửa chữa nhà Nắng Xanh. Với quy trình sửa chữa khép kín từ thiết kế bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết, hoạch toán chi phí, thi công trọn gói(Bao gồm cả phần hồ và phần nội thất). Sửa nhà Nắng Xanh cam kết mang lại không gian sống lý tưởng cho ngôi nhà Quý khách hàng.
Thiết kế bản vẽ 3DMiễn phí
Gọi ngay: 0966.502.743

Sửa nhà nâng tầng

Sửa nhà nâng tầng
Trong xây dựng nhà ở, sửa chữa nhà nâng tầng được xem là khó khăn và nhọc nhằn nhất, thậm chí so với việc xây mới thì việc nâng thêm một tầng mới trên nền cũ còn khó khăn gấp bội. Vì thế, khi lựa chọn công ty cải tạo sữa nhà nâng tầng, quý khách cần lựa chọn một công ty đủ tầm, đủ trình và đủ tâm để giúp quý khách có được ngôi nhà mới ưng ý nhất. Sửa nhà Nắng Xanh cam kết mang lại không gian sống lý tưởng cho ngôi nhà Quý khách hàng.
Khảo sát thiết kếMiễn phí
Gọi ngay: 0966.502.743

Sửa chữa nhà xưởng

Nhà xưởng sau một thời gian hoạt động sẽ gặp phải tình trạng xuống cấp đặc biệt là phần mái. Hiện tượng nứt, dột mái xuất hiện sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp . Vì vậy thi công cải tạo, sửa chữa nhà xưởng luôn là nhu cầu bức thiết đối với tất cả các doanh nghiệp. Sửa nhà Nắng Xanh nhận sửa chữa tất cả các hạng mục liên quan đến nhà xưởng.
Khảo sát thiết kếMiễn phí
Gọi ngay: 0966.502.743

Sửa chữa văn phòng

Sửa chữa văn phòng
Sữa chữa, cải tạo văn phòng là nhu cầu của khá nhiều công ty hiện nay, tổ chức hay cá nhân đang sở hữu không gian làm việc chưa được thoải mái. Chúng ta đều hiểu , không gian làm việc, cửa hàng là thứ ảnh hưởng nhiều tới khả năng sáng tạo, năng suất làm việc hiệu quả, cũng như trong việc thu hút khách hàng để tăng doanh thu… Do đó cải tạo, sửa chữa văn phòng, cửa hàng bị xuống cấp. Sửa nhà Nắng Xanh cam kết mang lại không gian lý tưởng cho văn phòng Quý khách hàng.
Khảo sát thiết kếMiễn phí
Gọi ngay: 0966.502.743

Sửa chữa cửa hàng showroom

Sửa chữa cửa hàng showroom
Cửa hàng, showroom là nơi trưng bày sản phẩm kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Là tiêu chí đánh giá doanh nghiệp của người tiêu dùng. Một cửa hàng khang trang và tiện lợi sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công sửa chữa cửa hàng, showroom, chuyên môn tốt và luôn học hỏi đón đầu các xu hướng thiết kế mới. Sửa nhà Nắng Xanh cam kết mang lại không gian lý tưởng cho cửa hàng, showroom Quý khách hàng.
Khảo sát thiết kếMiễn phí
Gọi ngay: 0966.502.743

Hỗ trợ khách hàng sửa nhà bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19!


  • Ngày

  • Giờ

  • Phút

  • Giây
Giảm thêm 5% khi ký hợp đồng sửa chữa nhà cửa có giá trị trên 100 triệu (Giảm tối đa không quá 10tr)
MIỄN PHÍ thiết kế bản vẽ chi tiết, bản vẽ 3D tư vấn khảo sát báo giá tận nơi.

Đăng ký tư vấn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  • Bước 1: Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới.
  • Bước 2: Nhận điện thoại xác nhận thông tin & Tư vấn của Kỹ sư Nắng Xanh đặt lịch hẹn đến khảo sát thực tế.
  • Bước 3: Sau khi trao đổi sơ bộ với khách hàng, có được lịch hẹn khảo sát chúng tôi sẽ chuẩn bị những thông tin cần thiết để tiến hành khảo sát và báo giá chi tiết cho khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬA NHÀ

Tổng số bậc cầu thang nhà 2 tầng bao nhiêu là tốt nhất?

Câu hỏi: Tôi đang có dự định sửa nhà lên tầng. Cho tôi hỏi tổng số bậc cầu thang nhà 2 tầng bao nhiêu là tốt nhất?

Cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang?

Câu hỏi: Nhà tôi có cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang, tôi nghe nói không nên để cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang, tôi đang muốn sửa lại nhà. Cho tôi hỏi có cần phải thay đổi không?

Có nên đặt bếp ở góc xéo?

Câu hỏi: Tôi mới mua nhà, đang muốn sửa lại bếp cho hợp phong thủy. Ngôi nhà tôi mua bị xéo góc tôi có ý tưởng đặt bếp ở đó để nâng cao hiệu quả sử dụng. Cho hỏi tôi có nên đặt bếp ở góc xéo đó không?

Sửa nhà có cần phải xin giấy phép xây dựng không?

Câu hỏi: Tôi mới mua nhà, đã công chứng ra sổ. Hiện tại tôi muốn nâng nền nhà cao lên 1m, và lầu giả cung cao lên như thế(do nhà bị ngập nước) cho tôi hỏi phải xin phép xây dựng hay chỉ xin cấp phép sửa chữa và thời gian giải quyết hồ sơ trong bao lâu.

KINH NGHIỆM SỬA CHỮA NHÀ

1Hình ảnh trước và sau khi thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói

Những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn trực quan, sự thay đổi bất ngờ của các không gian với đồ nội thất, cách trang trí mới...Sau khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói

Hình ảnh trước và sau khi thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói

Không gian ở phía bên kia của bức tường ngăn được bố trí như một phòng khách nhỏ, đèn treo tường được loại bỏ để bức tường trở nên thân thiện hơn khi xem tivi. Tác phẩm nghệ thuật được treo cao để tận dụng chiều cao trần mở rộng. Một bộ ba đèn treo phòng ăn đẹp treo phía trên bàn để sắp xếp cảm giác thân mật hơn, được hoàn thiện bằng đồng để phù hợp với những chiếc ghế ăn bên dưới.

2Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy tư vấn sửa nhà theo phong thủy

Sửa nhà cũng là việc hết sức quan trọng vì nó phá vỡ bố cục, thay đổi các yếu tố phong thủy trong ngôi nhà, vì thế có những điều nên làm và những điều kiêng kỵ khi sửa nhà chúng ta cần phải ghi nhớ và tuân theo để tránh sự rủi ro hay vận hạn đến với gia đình. Đối với những mẫu biệt thự đẹp xây từ lâu cần sửa nhiều hoặc xây nối nhà thì chúng ta phải lưu ý đến tất cả các vấn đề phong thủy như khi xây nhà.

May mắn, an lành là những điều mà các gia đình khi xây mẫu biệt thự đẹp, sửa nhà luôn hướng tới bên cạnh yếu tối kiến trúc và kỹ thuật nhưng mối tương quan giữa chúng rất mật thiết, không thể tách rời. Vì vậy chúng ta không nên bỏ qua những điều kiêng kỵ khi sửa nhà, những vấn đề quan trọng nhất cần phải tránh và những điều đúng đắn cần thực hiện để mang đến phúc khí cho gia đình của bạn. Đó không phải là việc mê tín mà đã được chứng minh bằng khoa học, bằng những hiện thực thời gian bao năm qua trong dân gian, có khi đó là những kinh nghiệm được đúc rút từ những bài học thường thấy. Chắc hẳn bạn vẫn chưa biết rõ về những điều ảnh hưởng tiêu cực của phong thủy đến sức khỏe và tài lộc khi sửa nhà. Sau đây chúng tôi xin bật mí những vấn đề quan trọng và cơ bản nhất để các bạn tham khảo và vận dụng.

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Theo quan niệm người phương Đông, đất đai nhà cửa đều liên quan chặt chẽ đến phong thủy, những điều kiêng kỵ khi sửa nhà cũng là vấn dề rất quan trọng

3Sửa chữa nhà cửa cần lưu ý khi sửa cửa nhà hướng dẫn xem phong thủy tại nhà

Cửa chính mở ra cho phép chúng ta bước vào một căn phòng hay vào thế giới bên ngoài. Cửa đóng kín là muốn tách căn phòng hay toàn bộ ngôi nhà của chúng ta ra khỏi môi trường xung quanh. Nếu một trong hai chức năng này bị cản trở, lúc ấy luồng khí quanh nhà sẽ chịu thiệt hại., vì thế chúng ta cần lưu ý phong thủy với cửa chính ngôi nhà để không gặp những tai ương.

Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà, đó cũng là một hình thức rò rỉ tiền, ngoài ra, nó còn gây tổn hại cho sức khỏe của chủ phòng ngủ và dẫn đến suy yếu về thể chất.

Nếu cửa ra vào, hành lang và cửa nằm trên một đường thẳng, đó là mô hình vận may. Nếu các cửa sổ trong phòng cũng nằm trên đường thẳng này, tình trạng rò rỉ tiền sẽ nghiêm trọng hơn.

Sửa chữa nhà cửa cần lưu ý khi sửa cửa nhà

4Sửa chữa nhà cần lưu ý khi để cửa phòng ngủ đối diện cầu thang

Thiết kế và xây dựng nhà ở sửa chữa nhà thường phải theo nhu cầu của chủ đầu tư nhưng với các vấn đề phạm vào phong thủy nên cân nhắc tư vấn kỹ lưỡng để giúp các gia chủ. Đôi khi nếu chúng ta cứ quá quan trọng và mải miết với các vấn đề phong thủy nhỏ trong nhà sẽ phá hỏng kiến trúc nên các gia chủ cũng không nên đặt quá nặng chuyện bố trí nhà theo phong thủy. Nhiều chủ đầu tư cũng hỏi cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang không thì chắc chắn câu trả lời là không. Nếu có thể thì hãy xử lý tránh tình trạng đó và nếu là nhà cũ thì có thể tìm hiểu các biện pháp khắc phục vì tình trạng này rất dễ khiến gia đình gặp rủi ro, làm mất hết vượng khí.

Sửa chữa nhà cần lưu ý khi để cửa phòng ngủ đối diện cầu thang

Cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang khi nó mang lại tình trạng không tốt cho ngôi nhà

Trong phong thủy phòng ngủ ngoài những lưu ý như gương đặt trong phòng ngủ, vị trí giường như thế nào, vị trí cửa phòng ngủ với giường, gió, ánh sáng…thì ở những ngôi nhà cao tầng nổi lên vấn đề cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang không, có thể là phòng ngủ tầng dưới đối diện cẩu thang lên tầng hoặc cửa phòng ngủ tầng trên đối diện với cầu thang xuống tầng, đây là tình trạng khá phổ biến ở những ngôi nhà nhỏ hẹp dưới 60, 50m2 hình khá vuông chứ những ngôi nhà ống thường đặt cầu thang ở cuối hay giữa nhà lại tránh được điều này.

5Sửa nhà sơn lại nhà như thế nào hướng dẫn cách kết hợp phối màu sơn nhà

Ngoài ra có có thể phần thành món màu đối lập và tương phản nhau như: Đỏ – Xanh, Cam – Lam, Vàng – Tím…nhưng ở sắc độ nhạt hơn. Sử dụng các màu đối lập ở cạnh nhau tường giúp các màu sắc được lên nhưng gây nhức mắt như các cặp màu tương phản khác.

Sửa nhà sơn lại nhà như thế nào

Bảng màu, phân cấp màu sắc và cách phối tạo màu sơn

Nếu bạn đang có ý định sửa nhà và sơn lại nhà, hãy tham khảo các hướng dẫn cơ bản về cách phối màu sơn nhà đẹp và những nguyên tắc chọn màu mong rằng sẽ giúp bạn đọc có định hướng thiết kế màu sơn nhà đẹp, mang lại nhiều cảm hứng và may mắn.

6Tư vấn chọn gạch lát nền gạch ốp tường trong sửa chữa nhà

Việc tân trang cho không gian nhà tắm là yếu tố cần thiết bởi nơi đây là sự kết hợp hài hòa các chức năng, thẩm mỹ cao. Vì vậy, việc tân trang bằng gạch ốp tường trang trí phòng tắm được coi là một ý tưởng tuyệt vời.

Bạn nghĩa ngay đến các trát cổ điển thì bạn đã lầm. Hiện nay các mẫu gạch ốp tường và gạch ốp nền nhà nhà đẹp vô cùng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như kích thước sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian này.

Các mẫu gạch ốp tường đẹp và các mẫu gạch lát nền nhà đẹp hiện nay đều sử dụng chất liệu hoàn hảo cho các điều kiện như: Chịu được sự thay đổi nhiệt độ, chịu được độ ẩm và hơi nước mà không gặp vấn đề gì. Lớp phủ gạch ốp tường đẹp, đá lát nền nhà còn mang đến cho chúng ta một ngàn cách phối màu gạch lát nền và gạch dán tường kiểu kết hợp từ cổ điển đến hiện đại hơn và nhiều hơn nữa.

Sau đây sẽ là mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp cùng mẫu gạch ốp tường nhà tắm đẹp nhất 2020 bạn nên tham khảo. Để có thể trang hoàng mẫu gạch nhà tắm đẹp nhất cho không gian này của mình.

Tư vấn chọn gạch lát nền gách ốp tường trong sửa chữa nhà

7Sửa chữa nhà 3 tầng giá 500 triệu Chi Phí Sửa Chữa Nhà 3 Tầng

Vật liệu công trình chủ yếu là gạch đá tái chế từ hiện trạng và cây xanh. Ngôi nhà có sự mộc mạc của các bức tường để gạch thô không trát, nan vân gỗ, bậc đá... và sự gần gũi, bình yên nhờ màu xanh của cây.

sửa chữa nhà 3 tầng giá 500 triệu

Mặt tiền được phủ bởi các tấm nan làm từ hỗn hợp xi măng, bột gỗ hạn chế tác động của mưa nắng lên những mặt tường không trát. Đó cũng là hệ khung cho cây leo có thể bám và mọc xen kẽ giúp cho công trình trở thành một khối xanh.

8Sửa nhà lên tầng tính chiều cao tầng theo phong thủy tư vấn sửa nhà thêm tầng

Việc tính toán chiều cao tầng nhà hay nhà ở vô cùng cần thiết bởi nó tác động đến cấu trúc thẩm mỹ nhà ở, cuộc sống sinh hoạt sau này của gia đình cũng như các yếu tố phong thủy khác.

sửa nhà lên tầng tính chiều cao tầng theo phong thủ

Cùng chúng tôi tìm hiểu chiều cao tầng nhà theo phong thủy hợp lý nhất, tạo sự thoải mái, thẩm mỹ và tiết kiệm trong bài viết sau đây:

Chiều cao tầng nhà tính từ đâu?

Chiều cao của các tầng nhà ở theo phong thủy

9Những điều cấm kỵ khi sửa nhà phong thủy khi sửa chữa nhà cửa

Cải tạo, sửa sang nhà cửa sẽ kiến tạo lại không gian sống nhưng cũng đồng thời phá vỡ bố cục, thay đổi các yếu tố phong thủy vốn có. Nếu không cẩn thận, việc sửa nhà sẽ làm thay đổi dòng chảy năng lượng tốt, mang tới sự rủi ro hoặc vận hạn cho gia đình.

Theo quan niệm của người xưa, mở cửa nhìn ngay thấy bếp thì tiền tài hao hụt. Do vậy, việc đặt bếp đối diện cửa là phạm phải điều kỵ trong phong thủy, sẽ làm hao hụt tài lộc, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tốt nhất, gia chủ không nên thiết kế bếp đặt đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng ngủ… Nếu quá khó để bố trí bếp, có thể hóa giải bằng cách làm rèm, kệ, vách ngăn… để che chắn.

Không để cửa trước và cửa sau nằm trên cùng một đường thẳng

Những điều cấm kỵ khi sửa nhà
Không để cửa trước và cửa sau nằm trên cùng một đường thẳng.

Trong phong thủy, dòng chảy cửa chỉ cần phải chuyển động chậm ở trong nhà và lưu giữ được càng nhiều năng lượng càng tốt. Sự cân bằng và hài hòa của dòng chảy năng lượng sẽ bị phá vỡ khi cửa trước và cửa sau nằm trên một đường thẳng vì chúng sẽ thúc đẩy dòng chảy này trở nên nhanh và khốc liệt như một con thác.

Một số công trình đã thực hiện
Chị Hồng
Chị Hồng
Phường Tân Chánh Hiệp, Q12
Thi công sửa chữa nhà chị Hồng quận 12

XÂY DỰNG NẮNG XANH làm việc khá nhiệt tình chuyên nghiệp, báo giá hợp lý, tận tâm, thi công chuyên nghiệp nhanh chóng, thợ thuyền ngoan ngoãn, nói chúng là Ok. Chúc XÂY DỰNG NẮNG XANH luôn thành công.

Anh Minh
Anh Minh
Hẻm nhà thờ Hoàng Mai, Lê Đức Thọ, Gò vấp
Sửa chữa nhà anh Minh quận Gò Vấp

Khi tìm kiếm và liên hệ với XÂY DỰNG NẮNG XANH tôi nhận thấy NẮNG XANH tư vấn, thi công rất tận tâm, đội thợ có tay nghề cao, thi công nhanh, bàn giao đúng tiến độ, tôi rất Ok. Xin cảm ơn các bạn, chúc các bạn luôn thành công.

Anh Vinh
Anh Vinh
Phường 16, Thống Nhất, Gò vấp, HCM
Sửa chữa nhà anh Vinh Đường Thống Nhất quận Gò Vấp

Công trình đã sửa chữa rất nhanh chóng và bài bản chuyên nghiệp, được gia chủ ( Anh Vinh ) Đánh giá cao về đội ngũ thợ thuyền, kĩ sư.

Chị Thu
Chị Thu
Hóc Môn, HCM
Sửa nhà cấp 4 chị Thu tại Hóc Môn

Công trình đã hoàn thành và nhận được được sự đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa nhà của chủ nhà. Qúy vị đang có nhu cầu sửa chữa nhà tại Hóc Môn hãy liên hệ với chúng tôi để được được tư vấn báo giá miễn phí.

Anh Hùng
Anh Hùng
Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận

Sau thời gian làm việc Tôi nhận thấy tính nhiệt tình và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa nhà của đơn vị này, vợ chồng Tôi quyết định chọn đơn vị này để ký hợp đồng thi công và Chúng Tôi đã không thất vọng khi công trình hoàn thành và bàn giao. Vợ chồng tôi cảm thấy rất an tâm.

Chị Quyên
Chị Quyên
Đường ấp bắc, Tân Bình
Sửa chữa nhà chị Quyên quận Tân Bình

Sau thời gian làm việc báo giá chi tiết, cạnh tranh và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa nhà của đơn vị này, chồng Tôi quyết định chọn đơn vị này để ký hợp đồng thi công và Tôi đã không thất vọng khi công trình hoàn thành và bàn giao.

0966.502.743