Xây dựng nắng xanh
Xây dựng nắng xanh

Nhà xưởng là những nơi tập trung nguồn nhân lực, trang thiết bị, máy móc,.. Cùng với những nguyên liệu, vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hoá của doanh nghiệp hoặc công ty. Chính vì vậy mà nhà xưởng là một phần không thể thiếu đối với nhu cầu kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp.

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng

Tuy nhiên cũng như nhà ở hoặc những nhà cao tầng thì nhà xưởng sau một khoảng thời gian kéo dài sẽ diễn ra những hỏng hóc hoặc tình trạng những trang thiết bị xuống cấp. Việc sửa chữa cho nhà xưởng là một công việc hết sức quan trọng để duy trì, bình ổn hoạt động của nhà xưởng.

Việc sửa chữa nhà xưởng cũng như bảo trì nhà xưởng cần được thực hiện và diễn ra thường xuyên để có thể giúp cho nhà xưởng được hoạt động trơn tru và liên tục. Nếu như không sửa chữa nhà xưởng ngay lặp tức thì có thể mang lại những tổn thất nặng nề cho công ty.

Nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà xưởng nào là tốt nhất?

Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty có dịch vụ sửa chữa tuy nhiên lại không chuyên về sửa chữa nhà xưởng. Tại Công ty TNHH Nắng Xanh chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề xây dựng cũng như là đem lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.

Chúng tôi đã sửa chữa nhiều nhà xưởng cho các doanh nghiệp ở mọi nơi tại Việt Nam và đều được khách hàng tin tưởng, hài lòng về chất lượng mà chúng tôi đem lại.

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng

Tại NẮNG XANH bạn sẽ được chúng tôi tư vấn cũng như cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất đối với nhà xưởng của bạn. Với chất lượng hoàn tào cao, giá thành lại cực kì rẻ, bảo hành dài lâu sau sửa chữa. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn, an toàn cho nhà xưởng bạn.

Một số sự cố thường gặp tại nhà xưởng

 • Hệ thống điện nước. Đối với việc sản xuất thì hệ thống điện nước là yếu tố then chốt duy trì hoạt động sản xuất được liên tục vì vậy cần được bảo trì thường xuyên
 • Mái tole. Dưới tác động của thời tiết phần mái tole rất hay gặp hư hỏng như sự cố méo, gãy, thủng… Có thể nói mái tole là phần thường xuyên gặp hư hỏng
 • Tình trạng thấm, dột khi mùa mưa đến hoặc do các đội thi công trước không đảm bảo chất lượng công trình dẫn đến tình trạng trên. Chúng tôi sẽ dùng những biện pháp kỹ thuật riêng để giúp nhà xưởng chống thấm dột

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng của chúng tôi thực hiện theo các hạng mục sau:

 • Sửa chữa nhà xưởng trọn gói, cải tạo nhà xưởng cũ, nâng cấp nhà xưởng cũ thành nhà xưởng mới.
 • Sửa chữa hoặc thay mới mái tôn nhà xưởng. Chúng tôi sử dụng xà gồ sắt có độ dầy tiêu chuẩn và thả đúng quy cách cho phép.
 • Thi công thiết kế, sử dụng tôn lạnh màu có cách nhiệt để lợp. Vì nó đảm bảo tính bền vững của công trình, cách nhiệt làm mát cho nhà xưởng.
 • Cải tạo nhà xưởng, đóng trần thach cao, vách thạc cao cho nhà xưởng.
 • Sửa chữa, thi công vách nhôm kính nhà xưởng.
 • …Và những hạng mục khác theo yêu cầu của khách hàng

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng

Quy trình thực hiện:

1. Quý khách liên hệ trực tiếp gọi đến hotline của chúng tôi. Nhân viên trực tiếp nghe máy và lắng nghe yêu cầu sửa chữa cải tạo nhà xưởng từ phía quý khách.

2. Chúng tôi cử kỹ thuật viên đến khảo sát tỉ mỉ công trình. Đưa phương án sửa chữa hợp lí, thuận tiện cho việc sản xuất của nhất xưởng nhất.

3. Dự toán sửa chữa nhà xưởng, đưa bảng giá sửa chữa nhà xưởng chi tiết từng hạn mục.

4. Thương thảo, kí hợp đồng sửa chữa nhà xưởng giữa 2 bên.

5. Chúng tôi tiến hành sửa chữa nhà xưởng tại địa điểm.

6. Hoàn thành sửa chữa cải tạo nhà xưởng đúng thời hạn.

7. Nghiệm thu và bàn giao lại cho khách hàng.

8. Bảo hành dài hạn.

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng

Giúp bạn bảo trì nhà xưởng để chúng có thể hoạt động tốt nhất, phục vụ cho doanh nghiệp, công ty của bạn. Việc sửa chữa nhà xưởng sẽ giúp cho các bạn đảm bảo được mức độ hoàn thành công việc và tạo nên sự thành công cho công ty của bạn.

NẮNG XANH sẽ không làm bạn thất vọng. Được hợp tác với quý khách là niềm vinh hạnh của Công Ty chúng tôi.

Bài viết liên quan Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Cải Tạo Nhà Xưởng
 • 1. Sửa chữa nhà cửa và những lỗi phong thủy hay gặp tư vấn sửa nhà theo phong thủy

  Cửa sau đóng vai trò quan trọng trong không gian nhà ở và các công trình dân dụng. Nó cũng là một lối đi phụ, giúp căn nhà trở nên tiện dụng và không kém phần quan trọng. Nó giúp lưu thông không khí của những không gian được ngăn kín lại bằng tường bao.

  Sửa chữa nhà cửa và những lỗi phong thủy hay gặp

  Trong nhiều trường hợp khi cửa chính không hợp, việc mở thêm cửa sau hợp hướng sẽ là một giải pháp phong thủy hiệu quả. Một ngôi nhà được coi là tốt về phong thủy khi đón được nhiều sinh khí và các dòng khí có thể lưu thông thuận lợi. Vậy nên để đón được nhiều sinh khí thì phải có cửa chính và cửa sau được thiết kế một cách thích hợp, hài hòa và hợp phong thủy trong xây dựng.

  Xem chi tiết: Sửa chữa nhà cửa và những lỗi phong thủy hay gặp
 • 2. Xâ nhà sửa chữa nhà nên chọn cầu thang gỗ hay cầu thang sắt

  Không ít gia chủ thường hay phân vân việc lựa chọn chất liệu, hình dáng cầu thang như thế nào để phù hợp với tổng thể chung của ngôi nhà. Dù là cầu thang bằng sắt hay gỗ, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng phong cách thiết kế nhà khác nhau. Công ty sửa nhà chuyên nghiệp xin gửi đến quý khách hàng một số tư vấn để khách hàng lựa chọn.

  Xâ nhà sửa chữa nhà nên chọn cầu thang gỗ hay cầu thang sắt

  Lựa chọn cầu thang theo từng không gian

   

  • Để lựa chọn loại cầu thang cho phù hợp, gia chủ cần cân nhắc đến không gian nhà.
  • Đối với nhà có diện tích nhỏ, hẹp có thể lựa chọn cầu thang kiểu hiện đại, cầu thang gỗ kính cường lực, cầu thang sắt với con tiện hoa văn đơn giản,.. thường được sử dụng cho nhà nhỏ, nhà cấp 4, nhà ống.
  • Đối với nhà không gian rộng, mẫu cầu thang gỗ cổ điển, tân cổ điển với đường nét hoa văn tinh xảo thể hiện được bề thế gia chủ từ trụ đến con tiện, mặt bậc kiểu truyền thống hay cầu thang gỗ sắt với con tiện sắt hoa văn lớn cầu kỳ đều phù hợp.
  Xem chi tiết: Xâ nhà sửa chữa nhà nên chọn cầu thang gỗ hay cầu thang sắt
 • 3. Sửa chữa nhà cần lưu ý khi để cửa phòng ngủ đối diện cầu thang

  Cầu thang có trạng thái đầy thách thức trong phong thủy. Để hiểu được bản chất phong thủy của thành phần đầy thách thức này, hãy cố gắng cảm nhận năng lượng của cầu thang bằng cách dành một chút thời gian cho nó. Gia chủ sẽ cảm nhận được một năng lượng với chất lượng đáng lo ngại, sự di chuyển lên xuống thay đổi liên tục, một phần phụ thuộc vào thiết kế và vị trí đặt cầu thang. Điều này không nói lên rằng cầu thang là vùng phong thủy hoàn toàn xấu. Nó chỉ có nghĩa rằng cầu thang ẩn chứa năng lượng phong thủy đặc biệt cần được lưu tâm khi gia chủ cố gắng tạo ra một phương án bố trí mặt bằng thuận phong thủy trong ngôi nhà.

  Sửa chữa nhà cần lưu ý khi để cửa phòng ngủ đối diện cầu thang

  Ý nghĩa của cầu thang giúp ta biết cửa phòng ngủ có nên đối diện cầu thang

  Vậy, phải bố trí cầu thang như thế nào cho hợp phong thủy? Câu trả lời tất nhiên là thiết kế nhấn mạnh vào tính ổn định. Năng lượng phong thủy càng ổn định thì càng phát sinh ít ảnh hưởng tiêu cực. Vậy cửa phòng ngủ có nên đối diện cầu thang ?

  Xem chi tiết: Sửa chữa nhà cần lưu ý khi để cửa phòng ngủ đối diện cầu thang
 • 4. Chọn gạch lát nền khi sửa chữa nhà bếp những lưu ý cần biết

  Một không gian đẹp, đầy đủ tiện nghi và đảm bảo về mặt phong thủy chính là điều mà các gia chủ mong muốn hướng tới khi thiết kế nội thất căn hộ khu vực bếp. Thế nhưng, để thiết kế được phòng bếp hàm chứa đầy đủ cả ba yếu tố này cũng không kém phần khó khăn. Một tổng thể hoàn hảo luôn bắt nguồn từ những chi tiết nhỏ nhặt bên trong, thế nên để sở hữu một căn bếp hoàn mỹ đầu tiên hãy chú ý đến những yếu tố nhỏ nhưng không kém phần quan trọng như chọn gạch lát nền phòng bếp.

  Bên cạnh yếu tố kích thước, màu sắc gạch lát nền nhà bếp cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một căn phòng. Màu sắc tưởng chừng chỉ đóng vai trò bổ trợ, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng. Tuy nhiên, trên thực tế màu sắc ảnh hưởng trực tiếp đến kiến trúc tổng thể, chỉ cần một chi tiết màu sắc không phù hợp cũng có thể phá vỡ nét đẹp của cả căn phòng. Vậy nhà bếp nên lát gạch màu gì? 

  Xét về khía cạnh thẩm mỹ

  Để đảm bảo màu sắc hài hòa với không gian, trước hết bạn cần phải xác định rõ phong cách mà căn hộ đang hướng theo cũng như mục đích sử dụng.

  sửa chữa nhà bếp
  Mẫu gạch lát nền bếp cho không gian sống hiện đại
  Xem chi tiết: Chọn gạch lát nền khi sửa chữa nhà bếp
 • 5. Thi công sửa chữa nhà theo phong cách đương đại mẫu nhà 268 m2

  Sau đây là mẫu nhà khi được phong cách đương đại tối giản vô cùng ấn tượng để bạn tham khảo có thêm nhiều ý tưởng thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình. Còn rất nhiều mẫu nhà ở, biệt thự, chung cư đa dạng phong cách xu hướng mới nhất được cập nhật liên tục trên.

  Thi công sửa chữa nhà theo phong cách đương đại

  Ngôi nhà 268 m2 có đầy đủ chức năng và vô cùng tinh tế. Thiết kế nhà đương đại tối giản với nội thất thanh lịch, hiện đại mang đến sự thoải mái nhất có thể. Để thực hiện điều này, nhà thiết kế chủ yếu sử dụng màu trắng trung tính, mang lại sự hài hòa và yên bình cho khu vực sinh hoạt chung không gian mở.

  Xem chi tiết: Thi công sửa chữa nhà theo phong cách đương đại
 • 6. Ngày tốt tháng 6 sửa chữa nhà xây nhà mới xem ngày tốt theo tuổi 12 con giáp

  Xây nhà sửa chữa nhà cửa là việc trọng đại của đời người, vì vậy hầu hết ai cũng chọn xem ngày lành tháng tốt để tiến hành thủ tục động thổ, xin phép thần linh sửa chữa nhà ở.

  Ngày tốt tháng 6 sửa chữa nhà xây nhà mới

  Việc xây sửa nhà tác động đến phần đất bên dưới nên dễ đụng chạm tới thổ địa. Vậy nên chọn xem ngày tốt để làm lễ khởi công báo cáo và xin thần linh trông coi đất đai được tiến hành xây dựng và sửa chữa nhà, hy vọng mọi chuyện diễn ra tốt lành, tránh được điều không may và dễ rước lộc may vào nhà sau khi hoàn thành công trình.

  Nếu bạn đang muốn xem ngày động thổ tháng 6 năm 2020 theo tuổi gia chủ, ngày sửa chữa nhà tháng 6/2020, hãy tham khảo cách chọn ngày đẹp và danh sách những ngày tốt cho 12 con giáp có thể tiến hành làm lễ động thổ, sửa nhà ngay sau đây:

  Xem chi tiết: Ngày tốt tháng 6 sửa chữa nhà xây nhà mới

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Trọn Gói Chất Lượng Và Uy Tín Tại TPHCM, cải tạo nhà xưởng, sửa chữ nhà xưởng tphcm, sua chua nha xuong, sửa chữa nhà xưởng
4.95 sao của 961 đánh giá
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Cải Tạo Nhà Xưởng
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Cải Tạo Nhà Xưởng
Sửa chữa nhà 0966.502.743 (028) 667 555 29 Lầu 3 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Quy trình làm việc tại nắng xanh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Nắng Xanh là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà, xây nhà mới, sửa chữa nhà, thi công nội thất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Nẵng Xanh sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thợ lành nghề. Có năng lực chuyên môn cao, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị thiết thực.

Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi nhanh chóng nhất qua số HOTLINE 0966.502.743 Email hoặc Hộp Chat...

1
Khảo sát - Báo giá
Khảo sát - Báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình...

2
Tiến hành thi công
Tiến hành thi công

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình với quy...

3
Kiểm tra bàn giao
Kiểm tra bàn giao

Chúng tôi tiến hành kiểm tra, hoàn thiện dự án & tiến hành bàn giao cho khách hàng

4
Thi công sửa chữa nhà chị Hồng quận 12
Thi công sửa chữa nhà chị Hồng quận 12

XÂY DỰNG NẮNG XANH làm việc khá nhiệt tình chuyên nghiệp, báo giá hợp lý, tận tâm, thi công chuyên nghiệp nhanh chóng, thợ thuyền ngoan ngoãn, nói chúng là Ok. Chúc XÂY DỰNG NẮNG XANH luôn thành công.

Xem chi tiết
Sửa chữa nhà anh Minh quận Gò Vấp
Sửa chữa nhà anh Minh quận Gò Vấp

Khi tìm kiếm và liên hệ với XÂY DỰNG NẮNG XANH tôi nhận thấy NẮNG XANH tư vấn, thi công rất tận tâm, đội thợ có tay nghề cao, thi công nhanh, bàn giao đúng tiến độ, tôi rất Ok. Xin cảm ơn các bạn, chúc các bạn luôn thành công.

Xem chi tiết
Sửa chữa nhà anh Vinh Đường Thống Nhất quận Gò Vấp
Sửa chữa nhà anh Vinh Đường Thống Nhất quận Gò Vấp

Công trình đã sửa chữa rất nhanh chóng và bài bản chuyên nghiệp, được gia chủ ( Anh Vinh ) Đánh giá cao về đội ngũ thợ thuyền, kĩ sư.

Xem chi tiết
Sửa nhà cấp 4 chị Thu tại Hóc Môn
Sửa nhà cấp 4 chị Thu tại Hóc Môn

Công trình đã hoàn thành và nhận được được sự đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa nhà của chủ nhà. Qúy vị đang có nhu cầu sửa chữa nhà tại Hóc Môn hãy liên hệ với chúng tôi để được được tư vấn báo giá miễn phí.

Xem chi tiết
Gọi điện0966.502.743