• Hotline: 0966.502.743
 • sales@nangxanh.vn
Xây dựng nắng xanh
Xây dựng nắng xanh

Công ty Nắng Xanh được thành lập từ năm 2013, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà, sửa chữa nhà, nâng cấp, thiết kế, thi công nội – ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệpChúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng.

Trong bối cảnh chung của xã hội, một đất nước phồn vinh không thể thiếu những đường phố đẹp, những công trình đẹp để góp phần tô điểm thêm diện mạo của thành phố. Mỗi công trình kiến trúc đẹp phải chứa đựng bên trong nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo của đội ngũ thiết kế và thi công, không chỉ mang một ý nghĩa thực tế là nhà ở mà còn là một tác phẩm nghệ thuật.

Dịch vụ xây nhà sửa nhà cài tạo nhà khu vực miền Bắc

Với  chúng tôi, mỗi một công trình đều tạo được những dấu ấn từ không gian kiến trúc, tính bền vững cho đến hiệu quả về đầu tư và đặt biệt là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm từ khâu ý tưởng cho đến lúc hoàn thành.

Với nỗ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng, cát lợi đối với gia chủ. Nắng Xanh  đã quan tâm xác định phương châm hoạt động cho mình đó là: “chuyên nghiệp – tận tâm – hiệu quả”.

Để đem lại sự tín nhiệm của Khách Hàng ngày càng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp qua từng công trình để ngày càng hoàn thiện hơn, để đem lại những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất tới Quý Khách hàng.

Năng Xanh  là một đơn vị tiên phong đầu tiên về kinh nghiệm xây nhà, sửa chữa nhà cửa, đắp hoa văn biệt thự...Ở khu vực Miền Bắc Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình....

Dịch vụ sửa nhà cải tạo nhà

Những năm qua chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình mang tính chất quy mô lớn như: cải tạo nâng tầng nhà, cải tạo gia cố móng nhà, thay đổi toàn bộ công năng, thiết kế xây dựng lại phần kiến trúc căn nhà, sửa nhà biệt thự, sửa nhà phốsửa nhà xưởng, sửa chữa văn phòng, sửa nhà cấp 4…

Dịch vụ sửa nhà cải tạo nhà khu vực Miền Bắc

Xây dựng nhà cửa trên địa bàn cả nước nói chung và khu vực miền bắc nói riêng, nhìn chung rất nhiều căn nhà cũ đã xuống cấp, hư hỏng, cũ kĩ, hay qua quá trình trao đổi mua bán nhà, mà quý gia chủ muốn sửa theo một phong cách, một cá tính riêng cho căn nhà của gia đình mình.

Căn nhà của Bạn đã xuống cấp, hư hỏng, có ý định cải tạo nâng cấp, thay đổi công năng về mặt kiến trúc nội ngoại thất, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp trên địa bàn miền bắc.

Quy trình khảo sát tư vấn thi công cải tạo sửa nhà

Bước 1: Quý vị gửi yêu cầu hoặc gọi điện cho chúng tôi, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và gọi điện tư vấn sơ bộ, xin lịch hẹn, địa chỉ khảo sát và tư vấn trực tiếp.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn báo giá. Chúng tôi sẽ tới ngay khi đã xác nhận địa chỉ khảo sát để lắng nghe nhu cầu của bạn và tư vấn nhiệt tình tận tâm từng hạng mục bạn cần cải tạo sửa chữa. Chúng tôi sẽ làm dự toán sửa chữa nhà chi tiết gửi quý vị trong vòng 12h làm việc. Báo giá sửa nhà của chúng tôi luôn chi tiết rõ ràng và không thiếu sót bất kì hạng mục nào.

Bước 3: Thống nhất về đơn giá sửa nhà và tham khảo hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công cải tạo sửa chữa nhà của chúng tôi chi tiết các điều khoản, rõ ràng các hạng mục trong phụ lục hợp đồng, các điều khoản về thời gian thi công, điều khoản phạt nếu gian dối vật liệu, chậm tiến độ, tính chất bền vững, thẩm mỹ của công trình. Quý vị xem xét kĩ lưỡng, bổ sung điều khoản riêng của mình và tiến hành kí hợp đồng thi công tại văn phòng đại diện hoặc trụ sở của công ty chúng tôi.

Bước 4: Thi công sửa chữa nhà tphcm. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, công nhân lành nghề, luôn đáp ứng tất cả các vấn đề về kỹ thuật thi công, giám sát công trình. Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng, thẩm mỹ tiến độ của công trình sẽ làm hài lòng quý vị một cách tốt nhất.

Bước 5: Bảo hành công trình. Sau khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành thông qua phương thức chúng tôi sẽ gọi điện chăm sóc khách hàng và sản phẩm. Hoặc quý vị gọi điện trực tiếp tới công ty để được khắc phục bảo hành. Cứ 06 tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên bảo hành tới nhà quý vị để kiểm tra và bảo hành.

Quy trình khảo sát tư vấn thi công cải tạo sửa nhà

Các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà gồm có

Các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà gồm có

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Nói về lĩnh vực thiết kế xây dựng, sâu xát hơn là thiết kế nội – ngoại thất, mẫu nhà, bố trí không gian phòng ốc phù hợp, hiện đại, phù hợp phong thủy là một trong những xu thế mà chúng ta luôn quan tâm thì dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là một loại hình dịch vụ được quan tâm hơn từ Quý khách hàng khi có dự định tìm kiếm công ty xây dựng uy tín để gửi gắm ngôi nhà mơ ước của mình.

Thực ra, dịch vụ xây dựng nhà trọn gói không xa lạ gì với tất cả quý vị, đây là hình thức lựa chọn giúp chủ đầu tư tối ưu được rất nhiều các công đoạn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm công sức… Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ đầu tư khoán, trao hoàn toàn trách nhiệm cho nhà thầu xây dựng, từ khâu tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, chuẩn bị nhân công, vật tư, thi công, trang trí nội – ngoại thất cho đến khâu cuối cùng nghiệm thu hoàn thành và bàn giao công trình. Chủ đầu tư chỉ việc khoán trọn và chờ ngày dọn đến ở tại ngôi nhà hoàn thiện của mình.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói gồm có

 • Xây nhà cấp 4 trọn gói
 • Xây nhà phố trọn gói
 • Xây nhà ống trọn gói
 • Xây biệt thự trọn gói
 • Xây tòa nhà, văn phòng trọn gói
 • Xây khách sạn trọn gói
 • Xây nhà xưởng trọn gói
 • Xây nhà trọ trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói  là giải pháp khi muốn xây mới hoàn toàn một căn nhà”. Công ty xây dựng nhà ở Nắng Xanh  là một trong những công ty xây dựng chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm, có thành tựu được minh chứng từ hàng trăm những công trình nhà ở dân dụng đã xây dựng từ rất nhiều năm qua, được các chủ đầu tư đánh giá rất cao về chuyên môn và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Nắng Xanh đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong ngành thiết kế xây dựng, sửa chữa – cải tạo nhà ở và là doanh nghiệp thuộc top công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu trong những năm qua.

Những vấn đề mà Chúng tôi giải quyết giúp quý khách hàng khi xây nhà

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, quý vị sẽ khắc phục được rất nhiều những vấn đề như:

 • Được tư vấn chặt chẽ mọi mặt về chuyên môn cho việc xây nhà trọn gói một cách kỹ lưỡng, đầy đủ.
 • Được bóc tách dự toán chi tiết về kinh phí đầu tư cho căn nhà một cách rõ ràng dựa trên tất cả các hạng mục xây dựng nhà của quý vị.
 • Được hoạch định kế hoạch thi công, tiến độ thi công, các hạng mục thi công một cách có trình tự, bài bản để quý khách hàng có thể nắm được những công đoạn, yếu tố hình thành căn nhà của mình.
 • Được nhà thầu sàng lọc, chọn lựa những vật tư, trang thiết bị xây dựng kết cấu, trang trí đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ, giá cả hợp lý, phù hợp với mong muốn và đương nhiên cũng phải phù hợp với mức tài chính muốn đầu tư của chủ đầu tư.
 • Ngoài ra, bởi được bóc tách dự toán chi tiết rất cụ thể, nên sẽ giảm đến mức thấp nhất gần như bằng 0 các chi phí phát sinh có thể xảy ra. Hầu hết phát sinh là do các hạng mục tăng thêm ngoài phụ lục hợp đồng, hoặc do hợp đồng giữa 2 bên ký kết chưa rõ ràng (điều này lỗi chính sẽ ở nhà thầu). Đối với Nắng Xanh  – chúng tôi luôn thành lập hợp đồng và phụ lục hợp đồng một cách chi tiết triệt để nhất và luôn cam kết không phát sinh trong quá trình xây dựng ngoài yêu cầu thêm của chủ đầu tư.
 • Việc bàn giao căn nhà cho quý khách hàng sau khi hoàn thành chưa phải là dấu chấm hết giữa Nắng Xanh với quý khách hàng. Bởi vì chúng tôi, với chính sách nuôi dưỡng khách hàng, phát triển giá trị thương hiệu thì Nắng Xanh luôn quan tâm đến sản phẩm của mình sau hoàn thành, thường xuyên kiểm tra, theo dõi, khắc phục những vấn đề xảy ra đối với chủ đầu tư (nếu có) một cách nhanh nhất để đảm bảo quyền lợi cho chủ đầu tư cũng như bảo vệ giá trị thương hiệu Nắng Xanh lớn mạnh, chất lượng và chuyên nghiệp.
 • Điểm đáng lưu ý nhất ở dịch vụ xây dựng nhà trọn gói đó là, quý khách hàng sau khi đã khoán (ký kết hợp đồng) và trao toàn quyền cho Nắng Xanh xây nhà của mình thì quý vị sẽ không còn phải băn khoăn, nhọc lòng với bất cứ điều gì gây trở ngại như: thủ tục pháp lý, đơn giá nguyên vật liệu tăng, trật tự công trình, mẫu thiết kế thay đổi, hay bất kì trở ngại nào khác… Vì trước khi ký kết hợp đồng với khách hàng, Nắng Xanh sẽ luôn đón nhận tất cả mong muốn của quý vị, và sau đó mới đánh giá, thiết kế, lập phương án xây dựng hợp lý khoa học, báo giá chi tiết, xác định yêu cầu mong muốn cuối cùng của quý vị cho đến khi hài lòng hoàn toàn rồi mới tiến hành đưa các giá trị vào hợp đồng. Chúng tôi cam kết làm đúng theo 100% các điều khoản nguyên tắc trong hợp đồng, chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm thay đổi bên ngoài. Quý khách hàng không phải lo lắng về các trở ngại, không phải lo lắng phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình xây dựng nhà của mình.
 • Công ty xây dựng Nắng Xanh, cam kết không bán thầu, chúng tôi tự tổ chức thiết kế và thi công, cam kết nguyên vật liệu chính hãng chất lượng theo hợp đồng, chịu trách nhiệm phạt, đền bù công bằng nếu vi phạm bất cứ điều gì về nguyên vật liệu sai trái hay trễ tiến độ thi công.
 • Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình các yêu cầu từ phía chủ nhà khi quý vị có bất kì yêu cầu nào trong quá trình đang diễn ra thi công.

Chúng tôi hiểu được rằng: Khách hàng là nhựa sống của doanh nghiệp, là dòng chảy nuôi dưỡng doanh nghiệp, vì vậy, Nắng Xanh luôn lấy chất lượng của những công trình là tiền đề cho sự phát triển của dịch vụ, lấy Khách Hàng làm tâm điểm cho mọi sự phát triển của doanh nghiệp. Mỗi một công trình chúng tôi luôn coi chất lượng, tính thẩm mỹ thời đại của công trình và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu sự nghiệp để các dịch vụ của Nắng Xanh trở nên đúng nghĩa với giá trị đóng góp cho cộng đồng. Chúng tôi tự hào là một điểm đến tin cậy cho các chủ đầu tư.

MỘT SỐ MẪU NHÀ CĂN HỘ ĐÃ THỰC HIỆN

Mẫu nhà căn hộ đã thực hiện

Mẫu nhà căn hộ đã thực hiện

Mẫu nhà căn hộ đã thực hiện

Mẫu nhà căn hộ đã thực hiện

Mẫu nhà căn hộ đã thực hiện

Mẫu nhà căn hộ đã thực hiện

Mẫu nhà căn hộ đã thực hiện

Mẫu nhà căn hộ đã thực hiện

Mẫu nhà căn hộ đã thực hiện

Mẫu nhà căn hộ đã thực hiện

Mẫu nhà căn hộ đã thực hiện

Mẫu nhà căn hộ đã thực hiện

Mẫu nhà căn hộ đã thực hiện

Mẫu nhà căn hộ đã thực hiện

Dịch vụ đắp phù điêu hoa văn mặt tiền nhà biệt thự

Nắng Xanh chuyên thiết kế thi công, đắp phù điêu hoa văn mặt tiền nhà biệt thự, nhà ở, nhà phố, nhà hàng, khách sạn ,…với lối kiến trúc kiểu phương đông tân cổ điển.

Đắp phù điêu hoa văn hiện nay đang là xu hướng trong trang trí nghệ thuật nhà ở mặt tiền với các mẫu phù điêu hoa văn, phù điêu đồng tiền, phù điêu đầu cột ,… mang nhiều ý nghĩa khác nhau về nghệ thuật phong thủy.

Dịch vụ đắp phù điêu hoa văn mặt tiền nhà biệt thự

mẫu phù điêu trang trí mặt tiền bằng hoa văn

Các loại hình đắp phù điêu phổ biến

Hiện nay , đắp phù điêu mặt tiền rất đa dạng về kích thước, màu sắc, chất lượng, chất liệu ,… để trang trí được tất cả các công trình xây dựng dân dụng khác nhau.

Dịch vụ đắp phù điêu hoa văn mặt tiền nhà biệt thự

chiêm ngưỡng ngôi biệt thự đẳng cấp với phù điêu trang trí đẹp

Khi lựa chọn đắp vẽ phù điêu cho ngôi nhà hiện nay có hai cách thực hiện chính đó là: đắp phù điêu theo khuôn sẵn và đắp phù điêu trực tiếp lên nhà.

Dịch vụ đắp phù điêu hoa văn mặt tiền nhà biệt thự

trang trí phù điêu cho mặt tiền trở lên phổ biến hơn

Phù điêu được đắp trang trí chủ yếu cho

 • Phù điêu hoa văn
 • Phù điêu đầu cột
 • Phù điêu hoa văn đồng tiền
 • Phù điêu con vật
 • Phù điêu người
 • Tranh phù điêu

Dịch vụ đắp phù điêu hoa văn mặt tiền nhà biệt thự

hình ảnh những người thợ đang hoàn thiện tác phẩm phù điêu ấn tượng

Chất liệu phù điêu hay sử dụng nhất

Một số các chất liệu đắp phù điêu mặt tiền hay sử dụng nhất trong các công trình xây dựng với mục đích dễ làm, dễ thi công, nhanh chóng và sẵn có đặc biệt giúp tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

 • Phù điêu mặt tiền bằng xi măng
 • Đắp phù điêu bằng chất liệu thạch cao
 • Phù điêu bằng chất liệu composite
 • Đắp phù điêu giả đồng
 • Phù điêu bằng bê tông

Hiện nay, đối với đắp phù điêu mặt tiền thường sử dụng hai loại phù điêu chính bằng bằng chất liệu xi măng với thạch cao nhằm mục đích giảm chi phí thi công, quá trình thi công dễ hơn nhanh chóng.

Dịch vụ đắp phù điêu hoa văn mặt tiền nhà biệt thự

phù điêu người cho mặt tiền nhà

Hoa văn đóng vai trò quan trọng trong kiến trúc, vì vậy đòi hỏi đơn vị thi công phải có tay nghề kinh nghiệm, chuyên môn cao. Nắng Xanh tự hào là đơn vị thi công đắp hoa văn biệt thự có uy tín, chất lượng trong khu vực Miền Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung. Chúng tôi cung cấp cho Quý khách những mẫu hoa văn cực kỳ đẹp mắt với chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian với giá cả vô cùng cạnh tranh, sự hài lòng của Quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Công trình đắp phù điêu hoa văn biệt thự đã thực hiện

Công trình đắp phù điêu hoa văn biệt thự đã thực hiện

Công trình đắp phù điêu hoa văn biệt thự đã thực hiện

Công trình đắp phù điêu hoa văn biệt thự đã thực hiện

Công trình đắp phù điêu hoa văn biệt thự đã thực hiện

Công trình đắp phù điêu hoa văn biệt thự đã thực hiện

Công trình đắp phù điêu hoa văn biệt thự đã thực hiện

Công trình đắp phù điêu hoa văn biệt thự đã thực hiện

Bài viết liên quan
Đắp phù điêu hoa văn mặt tiền nhà biệt thự

Đắp phù điêu hoa văn mặt tiền nhà biệt thự

Công trình đắp phù điêu hoa văn biệt thự đã thực...
Xem chi tiết
Sửa chữa cải tạo nhà tại Hà Nội

Sửa chữa cải tạo nhà tại Hà Nội

Lấy phương châm “Khách Hàng là nền tảng để công ty chúng tôi...
Xem chi tiết
Thiết kế đèn cho nhà luôn nhiều ánh sáng

Thiết kế đèn cho nhà luôn nhiều ánh sáng

Ánh sáng giúp làm cho không gian trông lớn hơn và tạo nét riêng cho...
Xem chi tiết
Mẫu nhà cấp 4 50m2 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 50m2 2 phòng ngủ

Chi phí xây nhà cải tạo nhà cấp 4 50m2 Bản vẽ 3D mẫu nhà cấp 4 50m2 2...
Xem chi tiết
Bản vẽ nhà phố 3 tầng

Bản vẽ nhà phố 3 tầng

Thiết kế nhà phố 3 tầng 4,5x12m tổng diện tích là 72m2. Thiết kế nhà 3 tầng gồm 1...
Xem chi tiết
Bản vẽ nhà 1 tầng đẹp

Bản vẽ nhà 1 tầng đẹp

Thiết kế kiến trúc nhà ống 1 tầng từ lâu đã được không ít khách...
Xem chi tiết
Bản vẽ nhà 3 tầng

Bản vẽ nhà 3 tầng

Nhà cao tầng nói chung và nhà 3 tầng nói riêng quả thực đã chiếm trọn...
Xem chi tiết
Bản vẽ nhà 2 tầng đẹp

Bản vẽ nhà 2 tầng đẹp

Các mẫu nhà 2 tầng hiện đại đang là xu hướng thiết kế nhà của những gia đình...
Xem chi tiết

Quy trình làm việc tại nắng xanh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Nắng Xanh là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà, xây nhà mới, sửa chữa nhà, thi công nội thất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Nẵng Xanh sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thợ lành nghề. Có năng lực chuyên môn cao, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị thiết thực.

Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi nhanh chóng nhất qua số HOTLINE 0966.502.743 Email hoặc Hộp Chat...

1
Khảo sát - Báo giá
Khảo sát - Báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình...

2
Tiến hành thi công
Tiến hành thi công

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình với quy...

3
Kiểm tra bàn giao
Kiểm tra bàn giao

Chúng tôi tiến hành kiểm tra, hoàn thiện dự án & tiến hành bàn giao cho khách hàng

4

4.85 sao của 2001 đánh giá
Xây nhà sửa nhà đắp hoa văn biệt thự khu vực Miền Bắc
Xây nhà sửa nhà đắp hoa văn biệt thự khu vực Miền Bắc
Thiết kế Nhà đẹp 0966.502.743 (028) 667 555 29 Lầu 3 Liêm Sơn, Thanh Liêm, Hà Nam
0966.502.743