Xây dựng nắng xanh
Xây dựng nắng xanh

DỊCH VỤ XÂY NHÀ MỚI NẮNG XANH

Xây Dựng Nắng Xanh xin gửi lời chào đến Quý khách hàng và rất cảm ơn vì Quý khách hàng đã quan tâm đến Dịch Vụ Xây Nhà Mới của chúng tôi.

Ngôi nhà là nơi mà chúng ta quây quần, có những phút giây đoàn tụ với gia đình và mang giá trị tinh thần rất lớn đối với mỗi con người. Bên cạnh đó, ngôi nhà còn mang một giá trị vật chất rất lớn đối với gia chủ. Xây dựng nhà không phải chỉ để che nắng, che mưa mà là một việc vô cùng trọng đại trong cuộc đời của bất cứ ai. Chính vì thế, các gia chủ cần chọn những công ty xây dựng uy tín để trao trọng trách này.

Tại sao quý khách hàng nên chọn Xây Dựng Nắng Xanh để xây nhà mới?

Xây Dựng Nắng Xanh ra đời hơn 10 năm nay và đã thầu xây dựng rất nhiều công trình nhà ở từ nhà phố, nhà cấp 4 đến biệt thự cao cấp nên có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây nhà. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi là những cán bộ có kiến thức chuyên sâu và có tâm trong nghề, chính vì thế Xây Dựng Nắng Xanh luôn là đơn vị tiên phong với các kỹ thuật xây dựng nhà ở tân tiến, áp dụng kỹ thuật hiện đại và đã hoàn thành nhiều công trình nhà ở được gia chủ đánh giá cao.

Dịch vụ xây nhà mới Nắng Xanh

Quy trình xây nhà dân dụng tại Xây Dựng Nắng Xanh luôn tuân theo và đạt được bốn tiếu chuẩn thiết yếu cho một ngôi nhà, bao gồm:

 • TÍNH THẨM MỸ CAO
 • TÍNH BỀN VỮNG
 • TÍNH KINH TẾ
 • CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Khi đến với Xây Nhà Nắng Xanh, Quý khách hàng có thể yên về chất lượng và tiến độ thực hiện xây dựng nhà vì chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc khắt khe nhằm đáp ứng tiêu chuẩn cho từng hạng mục, từng công đoạn.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu được rằng các giá chủ sẽ rất bối rối và lo lắng vì những thủ tục pháp lý rắc rối, kinh phí xây dựng hay lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín mỗi khi xây nhà. Giai đoạn khó khăn nhất chính là chọn nhà thầu xây dựng uy tín. Những yếu tố mà Quý vị nên quan tâm ở một nhà thầu chính là giá cả họ đưa ra và sự thành thật trong suốt quá trình thi công. Quý vị sẽ không muốn xảy ra tình trạng gian lận, an toàn lao động không đảm bảo, chi phí liên tục phát sinh, tiến độ chậm chạp hay thi công không đúng như trong bản vẽ. Vì thế mà Quý vị nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn nhà thầu.

Lưu ý khi xây dựng nhà mới

Để tránh những trường hợp nhà thầu cắn xén vật liệu hoặc gian lận trong quá trình thi công, Quý gia chủ nên tự mình thực hiện công tác giám sát thi công xây dựng vì lợi ích của cá nhân chứ không nên đặt hết niềm tin vào nhà thầu. Về phía Xây Dựng Nắng Xanh, chúng tôi hoàn toàn ý thức việc giám sát đội ngũ thi công để thúc đẩy tiến độ cũng như tạo sự nghiêm túc trong mọi công đoạn làm việc.

Dịch vụ xây nhà mới Nắng Xanh

Xây Dựng Nắng Xanh xin cam kết bốn tiêu chí mà Quý khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ xây nhà tại công ty của chúng tôi:

1/ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH:

Xây Dựng Nắng Xanh xin cam kết tính chất lượng ở từng hạng mục thi công. Ngoài ra, các chủng loại vật liệu thi công cũng sẽ được sử dụng đúng như trong hợp đồng, không có tình trạng tráo đổi hay cắt xén bớt. Cuối cùng, vì đề cao sự cẩn trọng và chất lượng thi công, các cán bộ kỹ sư của Nắng Xanh sẽ luôn đặt sự giám sát gắt gao và chặt chẽ nhất.

2/ THEO ĐÚNG TIẾN ĐỘ:

Chúng tôi chỉ làm sớm hơn tiến độ hoặc đúng tiến độ và không bao giờ xảy ra tình trạng trì hoãn hay trễ tiến độ đã cam kết (chỉ trừ khi sự cố môi trường khắc nghiệt).        

3/ TỐI ƯU HÓA NGÂN SÁCH:

Nếu Quý khách lựa chọn Xây Dựng Nắng Xanh để xây dựng nhà trọn gói, Quý khách sẽ nhận được bản thiết kế hoàn chỉnh bao gồm phối cảnh 3D, hồ sơ thiết kế. Ngoài ra, khi đến với Xây Dựng Nắng Xanh, chúng tôi luôn thực hiện đúng chi phí dự trù và ít khi có phát sinh. Nếu trường hợp chi phí phát sinh, chúng tôi luôn đợi sự cho phép của gia chủ rồi mới tiếp tục tiến hành.

4/ BẢO HÀNH SAU THI CÔNG:

Khác với những đơn vị xây dựng khác, chúng tôi làm ăn với sự uy tín và lương tâm nghề nghiệp nên bảo hành là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình xây dựng nhà của chúng tôi. Nếu công trình của Quý khách hàng có bất kỳ sự cố nào xảy ra sau khi xây dựng, chúng tôi là bên hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Bài viết liên quan Xây nhà mới
 • 1. Ngày đẹp tháng 5 năm động thổ xây nhà sửa chữa nhà cửa xem ngày theo tuổi

  Tháng 5/2020 bắt đầu từ ngày mùng 9/4/2020 âm lịch đến ngày 9/4 nhuận 2020 âm lịch. Chúng tôi chia sẻ bạn danh sách chọn ngày đẹp, xem ngày tốt sửa nhà, xem ngày động thổ tháng 5 năm 2020 (ngày động thổ tháng 4 âm 2020) theo tuổi 12 con giáp để tiến hành thủ tục xây sửa nhà trong tháng.

  Ngày đẹp tháng 5 năm động thổ xây nhà sửa chữa nhà cửa

  Làm nhà sửa chữa nhà cửa là việc trọng đại của đời người và việc xem ngày, chọn giờ lành tháng tốt động thổ xây sửa nhà đã trở thành một điều không thể thiếu đối với người dân.

  Theo phong thủy nhà ở, động thổ làm nhà, xây sửa công trình sẽ đụng chạm đến thần linh thổ địa. Vì vậy, việc xem ngày giờ tốt làm lễ xin phép thần linh là vô cùng cần thiết để báo cáo thần linh được thay đổi, tiến hành xây sửa nhà mới và cầu mong mọi chuyện diễn ra tốt lành về sau. Việc này còn giúp gia vận tránh được những điều không may, xua xui rủi.

  Xem chi tiết: Ngày đẹp tháng 5 năm động thổ xây nhà sửa chữa nhà cửa
 • 2. Ngày tốt tháng 6 sửa chữa nhà xây nhà mới xem ngày tốt theo tuổi 12 con giáp

  Xây nhà sửa chữa nhà cửa là việc trọng đại của đời người, vì vậy hầu hết ai cũng chọn xem ngày lành tháng tốt để tiến hành thủ tục động thổ, xin phép thần linh sửa chữa nhà ở.

  Ngày tốt tháng 6 sửa chữa nhà xây nhà mới

  Việc xây sửa nhà tác động đến phần đất bên dưới nên dễ đụng chạm tới thổ địa. Vậy nên chọn xem ngày tốt để làm lễ khởi công báo cáo và xin thần linh trông coi đất đai được tiến hành xây dựng và sửa chữa nhà, hy vọng mọi chuyện diễn ra tốt lành, tránh được điều không may và dễ rước lộc may vào nhà sau khi hoàn thành công trình.

  Nếu bạn đang muốn xem ngày động thổ tháng 6 năm 2020 theo tuổi gia chủ, ngày sửa chữa nhà tháng 6/2020, hãy tham khảo cách chọn ngày đẹp và danh sách những ngày tốt cho 12 con giáp có thể tiến hành làm lễ động thổ, sửa nhà ngay sau đây:

  Xem chi tiết: Ngày tốt tháng 6 sửa chữa nhà xây nhà mới
 • 3. Mẫu nhà ống có gác lửng bản vẽ nhà ống 1 tầng có gác lửng

  Mẫu nhà gác lửng đẹp, ấn tượng với phong cách thiết kế đa dạng từ nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, nhà mái thái, giúp bạn có được nhiều lựa chọn mẫu nhà phù hiợp với chi phí, diện tích xây dựng, yêu cầu công năng sử dụng và thoải mái nhất.

  Mẫu nhà ống có gác lửng

  Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng sẽ giúp gia chủ thực hiện ý định xây dựng mặt bằng kinh doanh kết hợp với nhà ở ấn tượng, đầy đủ công năng sử dụng. Không gian được thiết kế tạo sự thông thoáng, lấy được ánh sáng tự nhiên vừa tiết kiệm năng lượng vừa tạo được sự thoải mái cho mọi người.

  Xem chi tiết: Mẫu nhà ống có gác lửng
 • 4. Mẫu nhà phố hiện đại đẹp mẫu nhà phố có thiết kế độc lạ

  Tầng 1 là không gian tiếp khách, tầng lửng gồm bếp và phòng ăn, tầng 3 là tầng dành cho trẻ với gam màu xanh, có diện tích rộng rãi, thoải mái an toàn để trẻ chơi, học và ngủ. Cuối cùng là tầng 4 là tầng có nhiều chức năng như phòng thờ, phòng học và phòng ngủ dành cho trường hợp khách ở lại.

  Mẫu nhà phố hiện đại đẹp

  Xem chi tiết: Mẫu nhà phố hiện đại đẹp
 • 5. Ý tưởng thiết kế phòng bếp thông minh Mẫu Nhà bếp Thông Minh 2020-2021

  Khu nấu nướng luôn là chỗ có nhiều đồ tạo ra cảm giác bày bừa. Bạn hãy cân nhắc một vài cách sắp xếp dưới đây để bếp được gọn gàng.

  ý tưởng thiết kế phòng bếp thông minh

  Nếu căn bếp hiện tại còn chỗ trống dưới gầm, một chiếc tủ di động sẽ là giải pháp hợp lý. Ngoài ra, bạn có biến tủ thành đảo bếp nhỏ.

  Xem chi tiết: Ý tưởng thiết kế phòng bếp thông minh
 • 6. Sửa chữa nhà 5 tầng cũ mẫu nhà phố 5 tầng tuyệt đẹp sau khi sửa lại

  Góc phố này là nơi giao thoa tự nhiên của các hoạt động thường ngày và của nhiều con người khác nhau, sự sôi động, nhộn nhịp này đã tạo nên khung cảnh đầy sức sống. Chủ nhà là người phụ nữ trung niên, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, cô thích cuộc sống hàng ngày diễn ra tại khu vực này.

  Sửa chữa nhà 5 tầng cũ

  Kiến trúc sư mong muốn xây ngôi nhà thành một nơi mà kiến trúc và con người được hòa chung vào bầu không khí này. Chính vì vậy, kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp kiến trúc cải tạo ngôi nhà với hình khối đơn giản và linh hoạt. 

   
  Xem chi tiết: Sửa chữa nhà 5 tầng cũ
 • 7. Sửa nhà trọn gói xây nhà mới xem tuổi hơp năm 2020 danh sách tuổi xây nhà năm 2020

  Dưới đây là bảng tra cứu tuổi làm nhà năm 2020 tránh 3 đại hạn Kim Lâu - Hoàng Ốc - Tam Tai để xem tuổi làm nhà năm 2020 Canh Tuất được không, năm 2020 tuổi nào làm nhà được, đẹp nhất tiến hành xây dựng nhà ở hoặc lựa chọn người được tuổi làm nhà năm 2020 hợp với tuổi mệnh nếu không được tuổi làm nhà để mượn tuổi.

  Sửa nhà trọn gói xây nhà mới xem tuổi hơp năm 2020

  Xem chi tiết: Sửa nhà trọn gói xây nhà mới xem tuổi hơp năm 2020

Xây Dựng Nắng Xanh xin cam kết tính chất lượng ở từng hạng mục thi công. Ngoài ra, các chủng loại vật liệu thi công cũng sẽ được sử dụng đúng như trong hợp đồng
4.85 sao của 2114 đánh giá
Xây nhà mới
Xây nhà mới
Xây nhà mới 0966.502.743 (028) 667 555 29 Lầu 3 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Quy trình làm việc tại nắng xanh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Nắng Xanh là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà, xây nhà mới, sửa chữa nhà, thi công nội thất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Nẵng Xanh sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thợ lành nghề. Có năng lực chuyên môn cao, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị thiết thực.

Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi nhanh chóng nhất qua số HOTLINE 0966.502.743 Email hoặc Hộp Chat...

1
Khảo sát - Báo giá
Khảo sát - Báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình...

2
Tiến hành thi công
Tiến hành thi công

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình với quy...

3
Kiểm tra bàn giao
Kiểm tra bàn giao

Chúng tôi tiến hành kiểm tra, hoàn thiện dự án & tiến hành bàn giao cho khách hàng

4
Gọi điện0966.502.743