DỊCH VỤ XÂY NHÀ MỚI NẮNG XANH

Xây Dựng Nắng Xanh xin gửi lời chào đến Quý khách hàng và rất cảm ơn vì Quý khách hàng đã quan tâm đến Dịch Vụ Xây Nhà Mới của chúng tôi.

Ngôi nhà là nơi mà chúng ta quây quần, có những phút giây đoàn tụ với gia đình và mang giá trị tinh thần rất lớn đối với mỗi con người. Bên cạnh đó, ngôi nhà còn mang một giá trị vật chất rất lớn đối với gia chủ. Xây dựng nhà không phải chỉ để che nắng, che mưa mà là một việc vô cùng trọng đại trong cuộc đời của bất cứ ai. Chính vì thế, các gia chủ cần chọn những công ty xây dựng uy tín để trao trọng trách này.

Tại sao quý khách hàng nên chọn Xây Dựng Nắng Xanh để xây nhà mới?

Xây Dựng Nắng Xanh ra đời hơn 10 năm nay và đã thầu xây dựng rất nhiều công trình nhà ở từ nhà phố, nhà cấp 4 đến biệt thự cao cấp nên có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây nhà. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi là những cán bộ có kiến thức chuyên sâu và có tâm trong nghề, chính vì thế Xây Dựng Nắng Xanh luôn là đơn vị tiên phong với các kỹ thuật xây dựng nhà ở tân tiến, áp dụng kỹ thuật hiện đại và đã hoàn thành nhiều công trình nhà ở được gia chủ đánh giá cao.

Dịch vụ xây nhà mới Nắng Xanh

Quy trình xây nhà dân dụng tại Xây Dựng Nắng Xanh luôn tuân theo và đạt được bốn tiếu chuẩn thiết yếu cho một ngôi nhà, bao gồm:

  • TÍNH THẨM MỸ CAO
  • TÍNH BỀN VỮNG
  • TÍNH KINH TẾ
  • CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Khi đến với Xây Nhà Nắng Xanh, Quý khách hàng có thể yên về chất lượng và tiến độ thực hiện xây dựng nhà vì chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc khắt khe nhằm đáp ứng tiêu chuẩn cho từng hạng mục, từng công đoạn.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu được rằng các giá chủ sẽ rất bối rối và lo lắng vì những thủ tục pháp lý rắc rối, kinh phí xây dựng hay lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín mỗi khi xây nhà. Giai đoạn khó khăn nhất chính là chọn nhà thầu xây dựng uy tín. Những yếu tố mà Quý vị nên quan tâm ở một nhà thầu chính là giá cả họ đưa ra và sự thành thật trong suốt quá trình thi công. Quý vị sẽ không muốn xảy ra tình trạng gian lận, an toàn lao động không đảm bảo, chi phí liên tục phát sinh, tiến độ chậm chạp hay thi công không đúng như trong bản vẽ. Vì thế mà Quý vị nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn nhà thầu.

Lưu ý khi xây dựng nhà mới

Để tránh những trường hợp nhà thầu cắn xén vật liệu hoặc gian lận trong quá trình thi công, Quý gia chủ nên tự mình thực hiện công tác giám sát thi công xây dựng vì lợi ích của cá nhân chứ không nên đặt hết niềm tin vào nhà thầu. Về phía Xây Dựng Nắng Xanh, chúng tôi hoàn toàn ý thức việc giám sát đội ngũ thi công để thúc đẩy tiến độ cũng như tạo sự nghiêm túc trong mọi công đoạn làm việc.

Dịch vụ xây nhà mới Nắng Xanh

Xây Dựng Nắng Xanh xin cam kết bốn tiêu chí mà Quý khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ xây nhà tại công ty của chúng tôi:

1/ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH:

Xây Dựng Nắng Xanh xin cam kết tính chất lượng ở từng hạng mục thi công. Ngoài ra, các chủng loại vật liệu thi công cũng sẽ được sử dụng đúng như trong hợp đồng, không có tình trạng tráo đổi hay cắt xén bớt. Cuối cùng, vì đề cao sự cẩn trọng và chất lượng thi công, các cán bộ kỹ sư của Nắng Xanh sẽ luôn đặt sự giám sát gắt gao và chặt chẽ nhất.

2/ THEO ĐÚNG TIẾN ĐỘ:

Chúng tôi chỉ làm sớm hơn tiến độ hoặc đúng tiến độ và không bao giờ xảy ra tình trạng trì hoãn hay trễ tiến độ đã cam kết (chỉ trừ khi sự cố môi trường khắc nghiệt).        

3/ TỐI ƯU HÓA NGÂN SÁCH:

Nếu Quý khách lựa chọn Xây Dựng Nắng Xanh để xây dựng nhà trọn gói, Quý khách sẽ nhận được bản thiết kế hoàn chỉnh bao gồm phối cảnh 3D, hồ sơ thiết kế. Ngoài ra, khi đến với Xây Dựng Nắng Xanh, chúng tôi luôn thực hiện đúng chi phí dự trù và ít khi có phát sinh. Nếu trường hợp chi phí phát sinh, chúng tôi luôn đợi sự cho phép của gia chủ rồi mới tiếp tục tiến hành.

4/ BẢO HÀNH SAU THI CÔNG:

Khác với những đơn vị xây dựng khác, chúng tôi làm ăn với sự uy tín và lương tâm nghề nghiệp nên bảo hành là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình xây dựng nhà của chúng tôi. Nếu công trình của Quý khách hàng có bất kỳ sự cố nào xảy ra sau khi xây dựng, chúng tôi là bên hoàn toàn chịu trách nhiệm.

 

  • Currently 4.77/5

Kết quả: 4.8/5 - (2114 phiếu)

Thiết Kế Quán Karaoke & Thiết kế phòng karaoke đẹp

Hiện nay để phục vụ nhu cầu giải trí cũng như ca hát của các bạn trẻ nên nhiều quán karaoke được mở ra. Tuy nhiên, vì có nhiều quán karaoke nên rất dễ cạnh tranh và chủ quán karaoke luôn...

Thiết Kế Quán Cafe

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều quán café được mở ra để phục vụ nhu cầu thưởng thúc cafe của khách hàng. Từ đơn giản đến những quán cafe sang trọng với nhiều phong cách khác nhau để thu...

Thiết Kế Nhà Phố & Xây nhà phố

Hiện nay ai cũng mong muốn có được một căn nhà phố để thuận tiện cho việc đi lại, cũng như dễ dàng hơn trong cuộc sông. Tuy nhiên thì để có được một căn nhà phố với kích thước rộng rãi...

Xây Biệt Thự & Thiết Kế Biệt Thự

Biệt thự là loại hình nhà ở, hầu hết là dành cho những gia đình có thu nhập cao. Được các kiến trúc sư thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và...

Xây khách sạn & Chi phí xây khách sạn mini

Khách sạn thông thường là nơi cho ta dừng chơi và nghỉ ngơi ở mỗi chuyến đi xa, hoặc là nơi để bản thân nghỉ dưỡng sau một khoảng thời gian làm việc mệt mởi. Hiện nay ở khắp nơi đều có đủ loại...

Tư vấn xây nhà cấp 4 & Xây nhà cấp 4 giá rẻ

XÂY DỰNG NẮNG XANH là một trong những công ty chuyên tư vấn, thi công và thiết kế nhà cửa. Hoạt động được gần 10 năm, XÂY DỰNG NẮNG XANH tập hợp được đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, từng tư vấn thi...

xây nhà đẹpthiết kế nhà đẹpthiết kế nhà đẹp giá rẻkiến trúc sư thiết kế nhà đẹpcông ty thiết kế xây dựngxây nhà giá rẻ
Gọi cho tôi