Xây dựng nắng xanh
Xây dựng nắng xanh

Xây Dựng Nắng Xanh xin gửi lời chào đến Quý Khách Hàng và rất cảm ơn vì Quý Khách Hàng đã quan tâm đến xây nhà trọn gói của chúng tôi.

Ngôi nhà là nơi mà chúng ta quây quần, có những phút giây đoàn tụ với gia đình và mang giá trị tinh thần rất lớn đối với mỗi con người. Bên cạnh đó, ngôi nhà còn mang một giá trị vật chất rất lớn đối với gia chủ. Xây nhà không phải chỉ để che nắng, che mưa mà là một việc vô cùng trọng đại trong cuộc đời của bất cứ ai. Chính vì thế, các gia chủ cần chọn những công ty xây dựng uy tín để trao trọng trách này.

Xây Dựng Nắng Xanh

Xây Dựng Nắng Xanh ra đời hơn 10 năm nay và đã thầu xây dựng rất nhiều công trình nhà ở từ nhà phố, nhà cấp 4 đến biệt thự cao cấp nên có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây nhà. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi là những cán bộ có kiến thức chuyên sâu và có tâm trong nghề, chính vì thế Xây Dựng Nắng Xanh luôn là đơn vị tiên phong với các kỹ thuật xây dựng nhà ở tân tiến, áp dụng kỹ thuật hiện đại và đã hoàn thành nhiều công trình nhà ở được gia chủ đánh giá cao. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói tại TPHCM, Bình Dương, Long An...

Xây Dựng Nắng Xanh

Xây Dựng Nắng Xanh luôn tuân theo và đạt được bốn tiếu chuẩn thiết yếu cho một ngôi nhà, bao gồm:

 • TÍNH THẨM MỸ CAO
 • TÍNH BỀN VỮNG
 • TÍNH KINH TẾ
 • CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Khi đến với Xây Nhà Nắng Xanh, Quý Khách Hàng có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ thực hiện xây dựng nhà vì chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc khắt khe nhằm đáp ứng tiêu chuẩn cho từng hạng mục, từng công đoạn.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu được rằng các giá chủ sẽ rất bối rối và lo lắng vì những thủ tục pháp lý rắc rối, kinh phí xây dựng hay lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín mỗi khi xây nhà. Giai đoạn khó khăn nhất chính là chọn nhà thầu xây dựng uy tín. Những yếu tố mà Quý Khách Hàng nên quan tâm ở một nhà thầu chính là giá cả họ đưa ra và sự thành thật trong suốt quá trình thi công. Quý Khách Hàng sẽ không muốn xảy ra tình trạng gian lận, an toàn lao động không đảm bảo, chi phí liên tục phát sinh, tiến độ chậm chạp hay thi công không đúng như trong bản vẽ. Vì thế mà Quý Khách Hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn nhà thầu.

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là gì? Là hình thức mà chủ nhà giao toàn bộ cho công ty xây dựng làm từ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí đến thi công phần thô và hoàn thiện, kế cả việc hoàn công. Chủ nhà chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết, và kiểm tra quá trình làm.

Ngoài ra, xây nhà trọn gói là dịch vụ mang đến nhiều lợi ích giúp Quý Khách Hàng lên ngân sách phù hợp, tránh phát sinh ngoài dự kiến, lại tiết kiệm được thời gian, công sức, không phải lo lắng nhiều mà vẫn có thể xây nhà đẹp.

Giá xây nhà trọn gói

Để đáp ứng nhu cầu cho Quý Khách Hàng tham khảo đơn giá xây nhà trọn gói trước khi tiến hành xây nhà và để tránh tình trạng phát sinh phí khi xây nhà. Chúng tôi xin liệt kê chi tiết tất cả các chủng loại vật tư cho từng đơn giá xây nhà trọn gói giá rẻ. Chúng xin tôi cam đoan không phát sinh thêm bất cứ một hạng mục nào.

Xây Dựng Nắng Xanh

Nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

Chi tiết nhận thi công xây dựng nhà trọn gói bao gồm hai phần chính đó là thi công phần thô và thi công hoàn thiện.  

A. Thi công phần thô (Phần xây dựng cơ bản):

 • Tổ chức giải phóng mặt bằng, định vị tim cột móng.
 • Thi công phần móng, thi công sàn tầng hầm, móng, đà, kiềng, tự hoại, hố ga, bể nước ngầm (nếu có).
 • Thi công lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
 • Thi công các cột, tấm sàn, dầm, đà, dầm, lanh tô, mái bê tông.
 • Làm cầu thang theo thiết kế.
 • Xây tô tường bao quanh nhà và tường ngăn chia phòng.
 • Lắp đặt hệ thống ống bảo vệ dây điện âm, dây cáp truyền hình, dây mạng, dây điện thoại, hệ thống ống cấp thoát nước lạnh âm tường.

B. Thi công phần hoàn thiện

 • Công tác chống thấm.
 • Lát gạch sàn, ốp tường, gạch trang trí, gạch nhà vệ sinh, ốp đá cầu thang, phòng bếp…
 • Công tác làm trần, lắp đặt của đi, cửa sổ, lan can cầu thang
 • Sơn toàn bộ ngôi nhà, tô hoàn thiện phần trang trí toàn bộ công trình theo thiết kế.
 • Lắp đặt các thiết bị vệ sinh (Lavabo, bồn cầu và các phụ kiện).
 • Lắp đặt hệ thống dây ngầm, đèn chiếu sáng.

C. Các hạng mục khác sẽ được lắp đặt theo yêu cầu của chủ nhà nếu như không thuộc hợp đồng đã ký. Chủ nhà sẽ chịu toàn bộ chi phí cho các hạng mục phát sinh này (chẳng hạn lắp đặt máy điều hoà, tủ treo tường bếp, hệ thống nước nóng, bồn tắm…)

D. Bảo hành ngôi nhà: Sau khi hoàn thiện, ngôi nhà sẽ được công ty xây dựng tiến hành bảo hành, sửa chữa theo đúng hạng mục đã ký kết.

E. Hoàn công: Xây nhà trọn gói sẽ hỗ trợ, tư vấn khâu hoàn công, với những thủ tục giấy tờ pháp lý mà Quý Khách Hàng không nắm được, chúng tôi sẽ giúp Quý Khách Hàng hoàn thành.

Thông thường những giấy tờ hoàn công cần

1) Giấy phép xây dựng

2) Hợp đồng xây dựng của chủ nhà ký với các nhà thầu khảo sát, thiết kế, thi công, giám sát thi công xây dựng (nếu có)

3) Báo cáo kết quả khảo sát xây dựng

4) Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công xây dựng

5) Báo cáo kết quả thẩm tra và văn bản kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công xây dựng

6) Bản vẽ hoàn công (trong trường hợp việc thi công xây dựng có sai khác so với thiết kế bản vẽ thi công xây dựng)

7) Báo cáo kết quả thí nghiệm, kiểm định (nếu có)

8) Văn bản thỏa thuận, chấp thuận, xác nhận của các tổ chức, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (nếu có) về an toàn phòng cháy, chữa cháy; an toàn vận hành thang máy

Quy trình xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là dịch vụ mang đến nhiều lợi ích giúp Quý Khách Hàng lên ngân sách phù hợp, tránh phát sinh ngoài dự kiến, lại tiết kiệm được thời gian, công sức, không phải lo lắng nhiều mà vẫn có thể sở hữu nhà đẹp.

1. Ý Tưởng Thiết kế

Trên cơ sở ý tưởng, mong muốn của chủ nhà, vị trí và diện tích đất sử dụng, kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ sao cho tính thẩm mỹ cao, tối ưu công năng sử dụng, chi phí thi công, vật tư tiết kiệm nhất và phù hợp nhất với thổ nhưỡng, thời tiết để có ngôi nhà bền đẹp.

Hồ sơ kiến trúc hoàn chỉnh đáp ứng kỹ thuật và thẩm mỹ, phục vụ công tác xây dựng, hoàn thiện công trình

 • Phối cảnh ngoại thất 3D, khai triển chi tiết ngoại thất
 • Thiết Kế Kiến Trúc
 • Thiết Kế Kết Cấu
 • Thiết Kế Hệ Thống điện
 • Thiết Kế hệ Thống Nước
 • Thiết Kế Hệ Thống điện thoại, internet, chống sét, camera quan sát
 • Tư Vấn nội thất

2. Dự toán chi phí:

Cụ thể hạng mục này của dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm những điều sau:

 • Báo giá các gói dịch vụ xây nhà trọn gói với các chủng loại vật tư tương ứng với từng gói. Công ty xây dựng sẽ giúp Quý Khách Hàng lựa chọn gói phù hợp với ngân sách.
 • Dự toán chi phí xây nhà sẽ gồm thi công phần thô, phần hoàn thiện với chi tiết các vật tư xây dựng, nhân công, thời gian xây dựng.
 • Trường hợp khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, công ty xây dựng sẽ dựa vào đó để lập dự toán chi phí phù hợp với ý muốn cũng như nguồn kinh phí hiện có của chủ nhà.

3. Xin cấp phép xây dựng nhà

Các thủ tục xin cấp phép xây dựng, giấy tờ pháp lý ngôi nhà sẽ được công ty xây dựng tiến hành cho chủ nhà với cách làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Xin giấy phép xậy dựng là công đoạn đầu tiên để Quý Khách Hàng bắt đầu tiến hành xây nhà. Để chuẩn bị xin phép Quý Khách Hàng cần phải biết những thông tin sau:

 • Đất xin phép xây dựng phải là đất thổ cư và CHÍNH CHỦ.
 • Các chứng chỉ qui hoạch xây dựng của khu đất.
 • Biết mật độ xây dựng của đất.
 • Những qui định lộ giới xây dựng theo quyết định 36/2015/QD
 • Bản vẽ hiện trạng để xác định vị trí tọa độ của đất đối với sổ cũ trước 2013
 • Bản vẽ thiết kế xin phép xây dựng theo đúng qui định của nghị định 64/2012.

Bên cạnh đó, Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng mới đối với nhà ở riêng lẻ theo luật quy định gồm:

1. Đơn xin cấp phép xây dựng theo mẫu của quận
2. Bản sao y giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai có công chứng, Bản sao y CMND của chủ hộ
3. Bản thiết kế sơ bộ được đóng dấu của công ty thiết kế và chữ ký của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng trong công ty
4. Giấy phép kinh doanh của công ty thiết kế
5. Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư của người chủ trì thiết kế
6. Cam kết công trình liền kề
7. Cam kết tự phá dỡ công trình đối với xây nhà tạm nằm trong khu quy hoạch
8. Công văn 1/500 và bản vẽ nhà mẫu 1/500 đối với nhà trong dự án

Sự chuyên nghiệp và mối quan hệ rộng rãi với cơ quan chức năng, chúng tôi đảm bảo GPXD đúng thời gian và hiệu quả.

Bài viết liên quan Xây nhà trọn gói
 • 1. Thiết kế nhà ống phong cách tối giản tư vấn sửa chữa nhà ống phong cách tối giản

  Sân trước được trồng một cây to và thường xuyên được chăm chút tỉ mỉ để tạo bóng râm mát cho mặt tiền. Phần lô gia được trang trí bằng tầm rèm tự nhiên từ các dây leo xanh mướt nhằm ngăn những tia nắng chiếu sâu vào phòng ngủ.

  Thi công sửa chữa nhà theo phong cách đương đại

  Phong cách tối giản được chủ nhà yêu cầu cho phần nội thất phòng ngủ. Phong cách này không chỉ đơn giản mà còn tinh tế và hiện đại. Không cần quá nhiều nội thất, trang trí nhưng lại chú trọng về công năng sử dụng và yếu tố thẩm mỹ, nó tạo nên một không gian hài hòa vô cùng thông thoáng và rộng rãi. Cửa trượt phòng tắm được giấu khéo léo bên cạnh một kệ sách và kiến trúc sư cũng tận dụng không gian gầm cầu thang để làm tủ quần áo.

  Xem chi tiết: Thiết kế nhà ống phong cách tối giản
 • 2. Mẫu nhà ống có gác lửng bản vẽ nhà ống 1 tầng có gác lửng

  Mẫu nhà gác lửng đẹp, ấn tượng với phong cách thiết kế đa dạng từ nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, nhà mái thái, giúp bạn có được nhiều lựa chọn mẫu nhà phù hiợp với chi phí, diện tích xây dựng, yêu cầu công năng sử dụng và thoải mái nhất.

  Mẫu nhà ống có gác lửng

  Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng sẽ giúp gia chủ thực hiện ý định xây dựng mặt bằng kinh doanh kết hợp với nhà ở ấn tượng, đầy đủ công năng sử dụng. Không gian được thiết kế tạo sự thông thoáng, lấy được ánh sáng tự nhiên vừa tiết kiệm năng lượng vừa tạo được sự thoải mái cho mọi người.

  Xem chi tiết: Mẫu nhà ống có gác lửng
 • 3. Mẫu nhà phố hiện đại đẹp mẫu nhà phố có thiết kế độc lạ

  Tầng 1 là không gian tiếp khách, tầng lửng gồm bếp và phòng ăn, tầng 3 là tầng dành cho trẻ với gam màu xanh, có diện tích rộng rãi, thoải mái an toàn để trẻ chơi, học và ngủ. Cuối cùng là tầng 4 là tầng có nhiều chức năng như phòng thờ, phòng học và phòng ngủ dành cho trường hợp khách ở lại.

  Mẫu nhà phố hiện đại đẹp

  Xem chi tiết: Mẫu nhà phố hiện đại đẹp
 • 4. 99 mẫu nhà phố đẹp nhất tổng hợp các thiết kế nhà phố đẹp nhất

  Không gian chính tầng trệt với nhiều hoạt động khác nhau của các thành viên trong gia đình. Họ có thể tự làm việc hoặc sinh hoạt với nhau bất cứ lúc nào họ muốn. Phòng ăn và không gian giải trí đầy đủ chức năng, các thành viên có thể vừa tham gia các hoạt động tại đây vừa tận hưởng khoảng sân trong xanh bên ngoài. Bàn ăn được thiết kế thẳng để tăng sự tương tác giữa không gian chung và khu vườn qua vách ngăn kính bên trong gần đó. Nó làm cho mọi người cảm nhận được sự thay đổi của thời tiết thông qua ánh sáng tự nhiên, gió hay những hạt mưa nhỏ li ti.

  mẫu nhà phố đẹp nhất

  Thiết kế nhà phố này  tập trung vào sự trải nghiệm của không gian, do đó khoảng cách giữa các phòng ngủ được mở rộng để người dùng có thể khám phá bằng cách đi bộ. Dọc theo lối đi cầu thang và hành lang mang đến những cảm giác khác nhau về kiến trúc và về ánh sáng. Cuối cùng với ngôi nhà này chúng tôi muốn thể hiện ý tưởng mới về cấu trúc không gian hài hòa với cảnh quan xung quanh, kiến trúc sư chia sẻ.

  Xem chi tiết: Mẫu nhà phố đẹp nhất
 • 5. Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp 2021 mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp

  Hi vọng với mẫu thiết kế nhà trong bài sẽ giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng để thiết kế ngôi nhà của mình trở thành nơi lý tưởng cũng như mang dấu ấn cá nhân. Bạn có thể xem thêm Các mẫu thiết kế nhà đẹp khác để lựa chọn cho mình phong cách mà mình yêu thích nhất.

  Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp 2021

  Sơ đồ mặt bằng tầng trệt ngôi nhà

   
  Xem chi tiết: Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp 2021
 • 6. Tư vấn thiết kế nhà diện tích nhỏ thiết kế nội thất cho ngôi nhà nhỏ

  Tư vấn thiết kế nhà diện tích nhỏ

  Mỗi căn phòng nên có sự hài hòa giữa các vật liệu, kích thước và cảm giác nặng - nhẹ của đồ dùng.

  Lựa chọn những món đồ chính, bạn sẽ bố trí thêm các chi tiết khác. Đó là những món nội thất bổ sung công năng cho phòng như các ghế phụ, đèn cây, tủ sách hoặc đồ trang trí như bình hoa, tranh ảnh.

  Bạn cần để ý tới cảm giác mà những món đồ đó đem lại. Không nên chọn tất cả các đồ dùng đều có vẻ nặng nề vì nó khiến nhà trở nên chật chội, gây ra sự mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lựa quá nhiều thứ gợi cảm giác nhẹ bẫng khiến không gian thiếu sự cân bằng.

  Xem chi tiết: Tư vấn thiết kế nhà diện tích nhỏ
 • 7. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 2021 giá rẻ Mẫu thiết kế nhà cấp 4 phong cách Zen đơn giản

  Mẫu thiết kế nhà cấp 4 phong cách Zen đơn giản mà ấn tượng trong bài sẽ là mang lại nguồn cảm hứng lớn cho bạn. Còn rất nhiều Mẫu nhà đẹp xu hướng mới với nhiều phong cách khác được cập nhật liên tục trên , bạn có thể tham khảo thêm để thiết kế không gian sống đẹp một cách ưng ý nhất.

  Mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 giá rẻ

  Sơ đồ mặt bằng ngôi nhà cấp 4 phong cách Zen

  Xem chi tiết: Mẫu nhà cấp 4 đẹp 2021 giá rẻ
 • 8. 99 Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái tổng hợp các mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp

  Bài viết dưới đây, sẽ tổng hợp những bản vẽ cad, mẫu thiết kế, hình ảnh mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp nhất với kiến trúc và phong cách đa dạng từ các mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp 2021 đơn giản, hiện đại, có tum, có gác lửng hay mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái, nhà ống mái thái 2 tầng 500 triệu, 600 triệu, 700 triệu,..đẹp nhất vừa tiết kiệm chi phí vừa thu hút được mọi ánh nhìn.

  Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái

  Xem chi tiết: Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái
 • 9. Năm 2021 tuổi nào làm nhà được tuổi xây nhà năm 2021

  Không phải bảo xây nhà là xây nhà được ngay lập tức mà chủ đầu tư còn phải xem xét rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất là tuổi nào làm nhà năm 2021. Ngoài ra, để có được một mẫu nhà đẹp để xây dựng vào năm nay cho hợp tuổi thì ngay bây giờ gia chủ đã phải lên ý tưởng, định hình ngôi nhà tương lai sẽ như thế nào rồi.

  Tuổi làm nhà năm 2021

  Người Đông Nam Á nói chung, Việt Nam nói riêng rất coi trọng yếu tố phong thủy, nhất là đối với những chuyện quan trọng của đời người như lấy vợ gả chồng hay xây nhà. Chi tiết hơn, trong quá trình xây dựng, ngày nào làm móng, ngày nào đổ mái, cửa quay hướng nào, vị trí từng phòng chức năng ra sao,... đều phải chọn ngày đẹp chứ không phải cứ hết công đoạn này đến công đoạn kia hay chọn bừa một ngày. Ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi để ở, sinh sống của cả gia đình mà nó còn mang trong mình “trách nhiệm cao cả” hơn rất nhiều, ngôi nhà thuận phong thủy sẽ mang tài lộc, may mắn đến cho cả gia đình.

  Xem chi tiết: Tuổi làm nhà năm 2021

Quy trình làm việc tại nắng xanh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Nắng Xanh là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà, xây nhà mới, sửa chữa nhà, thi công nội thất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Nẵng Xanh sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thợ lành nghề. Có năng lực chuyên môn cao, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị thiết thực.

Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi nhanh chóng nhất qua số HOTLINE 0966.502.743 Email hoặc Hộp Chat...

1
Khảo sát - Báo giá
Khảo sát - Báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình...

2
Tiến hành thi công
Tiến hành thi công

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình với quy...

3
Kiểm tra bàn giao
Kiểm tra bàn giao

Chúng tôi tiến hành kiểm tra, hoàn thiện dự án & tiến hành bàn giao cho khách hàng

4

Phong thủy xây nhà là một phần quan trọng mà trước khi xây dựng tổ ấm quý gia chủ cần nắm bắt. Những lưu ý phong thủy khi xây nhà sẽ giúp ngôi nhà tràn đầy vượng khí, tài lộc. Phong thủy đã có từ rất lâu đời, đây là một thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người. Phong thủy không phải là một yếu tố đơn lẻ mà là sự tổng hợp của hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hay mê tín dị đoan mà là một phương pháp koa học, là hệ quả của một tri thức nghiên cứu về các qui luật tương tác của thiên nhiên, môi trường và phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác của môi trường lên cuộc sống của con người.

Xem ngày tốt sửa nhà làm nhà tháng 8 năm 2021
Xem ngày tốt sửa nhà làm nhà tháng 8 năm 2021
Nếu bạn đang muốn xem ngày động thổ tháng 8 năm 2021 theo tuổi gia chủ, ngày sửa chữa nhà tháng 8/2021, hãy tham khảo cách chọn ngày đẹp và danh sách những ngày tốt cho 12...
Xem chi tiết
Xem ngày tốt sửa nhà làm nhà tháng 7 năm 2021
Xem ngày tốt sửa nhà làm nhà tháng 7 năm 2021
Xem ngày tốt làm nhà tháng 7 năm 2021? xem ngày tốt sửa nhà tháng 7 năm 2021? Xem tuổi sửa nhà năm 2021? Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2021 tháng nào tốt?...
Xem chi tiết
Ngày đẹp làm nhà sửa nhà tháng 2 năm 2021
Ngày đẹp làm nhà sửa nhà tháng 2 năm 2021
Từ lâu khi tiến hành làm công việc quan trọng luôn chọn ngày tốt. Với mong muốn mọi chuyện được thuận lợi. Bởi thế khi gia chủ muốn làm nhà thì nên xem chọn ngày tốt...
Xem chi tiết
Ngày đẹp làm nhà sửa nhà tháng 3 năm 2021
Ngày đẹp làm nhà sửa nhà tháng 3 năm 2021
Chọn ngày sửa nhà, xây nhà, khai trương mở cửa hàng kinh doanh hay ngày mở hàng thường được những người buôn bán, kinh doanh xem trọng với quan niệm đầu xuôi đuôi lọt, mong muốn...
Xem chi tiết
Ngày đẹp làm nhà sửa nhà tháng 4 năm 2021
Ngày đẹp làm nhà sửa nhà tháng 4 năm 2021
Làm nhà là một việc trọng đại của đời người như người xưa cũng đã nói: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” vốn là những việc quan trọng mà người ta thường trải...
Xem chi tiết
Ngày đẹp sửa nhà làm nhà tháng 5 năm 2021
Ngày đẹp sửa nhà làm nhà tháng 5 năm 2021
Xây sửa nhà là việc quan trọng đối với nhiều người, vì vậy theo dân ta thường có quan niệm xem chọn ngày tốt lành để mọi sự đều bình an, thuận lợi. Việc động thổ làm...
Xem chi tiết
Ngày đẹp làm nhà sửa nhà tháng 6 năm 2021
Ngày đẹp làm nhà sửa nhà tháng 6 năm 2021
Xây nhà sửa chữa nhà cửa là việc trọng đại của đời người, vì vậy hầu hết ai cũng chọn xem ngày lành tháng tốt để tiến hành thủ tục động thổ, xin phép thần...
Xem chi tiết
Tuổi làm nhà năm 2021
Tuổi làm nhà năm 2021
Không phải bảo xây nhà là xây nhà được ngay lập tức mà chủ đầu tư còn phải xem xét rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất là tuổi nào làm nhà năm 2021. Ngoài...
Xem chi tiết
Những quan niệm phong thủy nhà cửa sai lầm
Những quan niệm phong thủy nhà cửa sai lầm
Thực ra, theo các quan niệm trong phong thủy việc treo tranh hay đặt tượng thiên nga trong phòng ngủ chỉ có thể đem đến những nguồn năng lượng tích cực hơn chứ không thể đảm bảo hạnh phúc mãi...
Xem chi tiết
Sửa chữa nhà cửa lưu ý phong thủy nhà bếp
Sửa chữa nhà cửa lưu ý phong thủy nhà bếp
Sửa chữa nhà cửa lưu ý phong thủy nhà bếp ảnh hưởng đến tài lộc: Theo quan điểm phong thuỷ, bếp là nơi quan trọng bậc nhất trong căn nhà của bạn, quyết định sự yên vui, thịnh vượng...
Xem chi tiết
Sửa chữa nhà cửa và những lỗi phong thủy hay gặp
Sửa chữa nhà cửa và những lỗi phong thủy hay gặp
Cửa sau đóng vai trò quan trọng trong không gian nhà ở và các công trình dân dụng. Nó cũng là một lối đi phụ, giúp căn nhà trở nên tiện dụng và không kém...
Xem chi tiết
Sửa nhà nâng tầng có nên để phòng ngủ trên phòng bếp không
Sửa nhà nâng tầng có nên để phòng ngủ trên phòng bếp không
Nếu bạn đang muốn sửa nhà lên tầng hay xây nhà mới chúng tôi xin gợi ý và đưa ra những ý kiến khách quan về vấn đề có nên đặt phòng ngủ trên phòng...
Xem chi tiết

Bạn đang muốn tìm hiểu về phong thủy nhà cửa, Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở, Phong thủy phòng ngủ, Phong thủy nhà ở theo tuổi, Phong thủy nhà đất...Hãy Click vào link bên dưới để theo dõi tất cả các bài viết tư vấn về phong thủy nhà ở mới nhất hiện nay.

Kiến thức phong thủy xây nhà

4.85 sao của 2114 đánh giá
Xây nhà trọn gói
Xây nhà trọn gói
Xây nhà trọn gói 0966.502.743 (028) 667 555 29 Lầu 3 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
0966.502.743