Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

Văn phòng là bộ mặt của một công ty, nó là nơi truyền tải hình ảnh, tinh thần làm việc của doanh nghiệp với đối tác cũng như khách hàng. Ngoài ra văn phòng cũng là không gian để nhân viên có thể thoải mái làm việc, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và nâng cao năng suất công việc.

Do đó, hãy bắt kịp cho mình những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mới nhất để tạo nên một không gian tốt hơn cho văn phòng công ty của bạn.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất năng lượng xanh

Các nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc cũng như thể hiện gu thẩm mỹ của doanh nghiệp.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

Không gian dễ chịu sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc, tăng khả năng tập trung cho nhân viên.

.

Không gian này giúp nhân viên cảm giác thoải mái, dễ chịu và tự do hơn tránh được stress, áp lực trong công việc.

Xu hướng thiết kế văn phòng mở

Văn phòng mở là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính liên kết của nó, không gian phù hợp với môi trường công sở cần có sự tương tác và trao đổi của mỗi cá nhân, làm việc nhóm và nhất là cho những công việc cần sự sáng tạo.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

Trong thiết kế này các vách ngăn phân chia khu vực sẽ được giảm bớt, nhờ vậy diện tích sử dụng cũng sẽ tăng lên, đồng thời góp phần giảm chi phí thiết kế, chi phí sử dụng vách ngăn.

 

.

Xu hướng văn phòng tối giản

Đặc điểm của dạng thiết kế này là vật dụng đơn giản, gọn gàng nhưng được sắp xếp khoa học tạo sự tinh tế, chuyên nghiệp.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

Nhiều văn phòng sử dụng mặt kính cường lực ngăn cách giữa các phòng ban để tạo ra không gian sáng và hài hòa hơn.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng tối giản chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong xu hướng thiết kế văn phòng ưa chuộng hiện nay.

Xu hướng thiết kế không gian đa năng

Bạn có thể thiết kế một không gian đa năng hoàn hảo cho văn phòng của mình, nơi có thể vừa thuyết trình vừa tích hợp khu vực ăn uống giải lao.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

Chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc bàn lớn ngồi được từ 4 – 6 người để sinh hoạt chung hoặc có thể nhanh chóng phục vụ cho cuộc họp bất thường.

Trên đây là những xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại và đa dạng dành cho những nhà quản lý muốn biến không gian của doanh nghiệp mình trở nên chuyên nghiệp trong mắt đối tác, đồng thời tạo được điều kiện tốt nhất cho chính nhân viên của mình nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

 • Currently 4.59/5

Kết quả: 4.6/5 - (1935 phiếu)

 • Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ mẫu căn hộ 3 phòng ngủ

  Căn hộ thuộc sở hữu của một gia đình trẻ, có cuộc sống bận rộn, nhưng vẫn luôn khao khát sống gần gũi thiên nhiên nên mảng màu xanh được ứng dụng phổ biến trong trang trí nội thất. Trong phòng khách, một bức tường gỗ đặt ở vị trí trung tâm trong khi ghế sofa, bàn trà và bức tường đối diện sơn màu trắng, tăng chiều sâu cho không gian. Lối...

 • Thiết kế nội thất chung cư 50m2 2 phòng ngủ & Nội thất chung cư nhỏ 50m2

  Để có thể bố trí được nội thất chung cư cho một căn hộ chỉ có 50m2 thật không phải là một điều dễ dàng. Chính vì thế mà các chủ căn hộ sinh sống và làm việc tại đó cần có một kts tài giỏi và có chuyên môn cao để có thể thiết kế chung cư 50m2 đẹp, thoải mái và đúng với mong muốn của chính gia chủ. Nội thất chung cư nhỏ nếu bạn...

 • 10 ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ mang phong hiện đại

  10 ý tưởng phòng ngủ nhỏ mang phong cách lớn. Trong bài viết này các nhà thiết kế chú trọng vào không gian phòng ngủ để chứng minh rằng dù phòng ngủ có nhỏ nhưng vẫn có thể trang trí thật phong cách. Thực tế với xã hội hiện đại và phát triển như hiện nay thì nhiều người tin rằng phòng ngủ thì phải có chỗ ngồi tiếp khách, giường cỡ...

 • Những lưu ý khi thiết kế căn hộ nhỏ

  Làm thế nào để trang trí cho một căn hộ studio Hiện nay việc sống trong những căn hộ lớn với không gian rộng rãi tiện nghi được nhiều người ưu thích song sự ưa chuộng các căn hộ nhỏ cũng được phổ biến. Trong đó dạng căn hộ studio được luôn được đánh giá cao trong xã hội. Việc thiết kế căn hộ studio là một  thách thức lớn với các nhà thiết kế vì một...

 • Những điều cần lưu ý khi thiết kế bếp trong năm 2019

  Những điều cần lưu ý trong xu hướng thiết kế bếp đẹp năm 2018. Bạn đang hướng tới đổi mới nhà bếp của mình trong tương lai nhưng lại phân vân không biết thiết kế nào phù hợp với mình. Trong bài viết này, qua cuộc thảo luận của các nhà thiết trên thế giới đã cho ra đời những ý tưởng về thiết kế bếp cũng như là những điều cần tránh khi trang trí. Sau đây...

 • 5 gợi ý thiết kế văn phòng làm việc tại nhà

  5 gợi ý tốt nhất để trang trí một văn phòng nhà. Rất nhiều người dành cả một không gian riêng trong nhà của họ, nơi họ có thể tập trung và giải quyết việc cần làm của họ. Có một văn phòng trong  có nghĩa bạn là người luôn chào đón công việc ở bất kỳ nơi đâu thậm chí là không gian sống của bạn. Nếu bạn muốn tạo một nơi bạn có thể...

Gọi cho tôi