Xây dựng nắng xanh
Xây dựng nắng xanh

Cho dù là trước đây hay bây giờ, từ những chiếc TV đen trắng cho đến những chiếc TV hiện đại, thông minh như hiện nay, TV luôn là nơi các thành viên trong gia đình tụ họp, quây quần bên nhau. Không chỉ vậy, TV còn được tích hợp thêm rất nhiều tiện ích trong đó, từ âm nhạc, trò chơi cho đến các video clip. 
Bên cạnh đó, kệ tivi đẹp cũng là một yếu tố cấu thành nên vẻ đẹp của căn phòng. Bởi vậy, bạn cũng cần chú ý đến việc phân chia không gian và lắp đặt kệ phù hợp mà vẫn đáp ứng được chức năng của nó. Nắng Xanh xin giới thiệu với các bạn mẫu kệ tivi mới nhất và được nhiều người ưa chuộng trên thị tường hiện nay.
 
Giá đa chức năng
Nếu phòng khách nhà bạn sở hữu không gian nhỏ như trong ảnh, bạn nên tận dụng bức tường và lắp một giá đa chức năng. Trên đó, bạn vừa có thể đặt TV mà vẫn chứa nhiều không gian khác để sắp xếp đồ đạc trong phòng thật gọn gàng.
Mẫu kệ tivi đẹp
Kết hợp gỗ và màu trắng
Thay vì tận dụng bức tường trắng kém nổi bật, chuyên gia đã tạo nên một bức tường bằng gỗ nâu ánh đỏ, được treo trên đó là TV và giá để đồ màu trắng. Sự tương phản màu sắc giúp cho căn phòng trở nên khác biệt hơn. 
Mẫu kệ tivi đẹp
Màu sắc trung tính
Để làm tăng thêm vẻ hiện đại cho căn nhà, ở đây màu sắc trung tính đã được sử dụng cho cả tường nhà, nội thất cho đến kệ TV. Thêm vào đó, gia chủ còn lựa chọn thêm các đồ trang trí với thiết kế độc đáo giúp làm tăng thêm vẻ đẹp căn phòng như hai chiếc đèn trắng với thiết kế khác biệt, lọ hoa tinh tế hay ba chiếc vali gỗ với kích thước khác nhau.
Mẫu kệ tivi đẹp
Kết hợp với một chiếc bàn hiện đại
Kệ TV ở đây được thiết kế khá đơn giản – một chiếc bàn hình chữ U ngược tối màu. Phía trên là một giá nhỏ để đựng đồ trang trí. 
Mẫu kệ tivi đẹp
Sự kết hợp giữa kệ và nội thất
Tấm gỗ ốp tường cho kệ, bàn cho đến tấm thảm đều sở hữu tông màu nâu giống nhau. Thêm vào đó, để làm cho căn nhà trở nên nổi bật, chuyên gia đã lựa chọn chiếc ghế màu vàng có độ tương phản tốt với sắc nâu đồ nội thất.
Mẫu kệ tivi đẹp
Màn hình lớn cho phòng nhỏ
Căn phòng nhỏ này lại sở hữu một TV với màn hình lớn, chiếm gần hết diện tích bức tường đối diện với ghế sofa. Điều này khiến cho người nhìn có cảm giác phòng khách như trở thành một rạp chiếu phim thu nhỏ. Trên bức tường xanh kế bên, giá để đồ màu trắng cũng được lắp đặt với cùng độ cao như giá trên TV.
Một chiếc kệ gỗ kết hợp với khu vườn nhỏ trên nền bê tông hai bên đem đến sự sáng tạo khác biệt cho căn phòng này. Bên cạnh đó, gia chủ không sử dụng nhiều đồ trang trí mà chỉ lắp đặt thêm các thiết bị hỗ trợ cho TV như đầu đĩa hay loa.
Mẫu kệ tivi đẹp
Bài viết xem thêm: Những mẫu kệ tivi mới nhất 2019 được nhiều người tin dùng
kệ tivi đơn giản mà đẹp, mẫu kệ tivi mới nhất, kệ tivi giá rẻ, kệ tivi đẹp, kệ tivi hiện đại, Mẫu kệ tivi đẹp 2020 Tổng hợp 77 mẫu kệ tivi mới
  • Currently 4.81/5
4.85 sao của 1893 đánh giá
Mẫu kệ tivi đẹp 2020 Tổng hợp 77 mẫu kệ tivi mới nhất
Mẫu kệ tivi đẹp 2020 Tổng hợp 77 mẫu kệ tivi mới nhất
Tư vấn thiết kế nội thất Tư vấn miễn phí 0966.502.743 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Gọi điện0966.502.743