Mẫu kệ tivi đẹp 2019 & Tổng hợp 77 mẫu kệ tivi mới nhất

Cho dù là trước đây hay bây giờ, từ những chiếc TV đen trắng cho đến những chiếc TV hiện đại, thông minh như hiện nay, TV luôn là nơi các thành viên trong gia đình tụ họp, quây quần bên nhau. Không chỉ vậy, TV còn được tích hợp thêm rất nhiều tiện ích trong đó, từ âm nhạc, trò chơi cho đến các video clip. 
Bên cạnh đó, kệ tivi đẹp cũng là một yếu tố cấu thành nên vẻ đẹp của căn phòng. Bởi vậy, bạn cũng cần chú ý đến việc phân chia không gian và lắp đặt kệ phù hợp mà vẫn đáp ứng được chức năng của nó. Nắng Xanh xin giới thiệu với các bạn mẫu kệ tivi mới nhất và được nhiều người ưa chuộng trên thị tường hiện nay.
 
Giá đa chức năng
Nếu phòng khách nhà bạn sở hữu không gian nhỏ như trong ảnh, bạn nên tận dụng bức tường và lắp một giá đa chức năng. Trên đó, bạn vừa có thể đặt TV mà vẫn chứa nhiều không gian khác để sắp xếp đồ đạc trong phòng thật gọn gàng.
Mẫu kệ tivi đẹp
Kết hợp gỗ và màu trắng
Thay vì tận dụng bức tường trắng kém nổi bật, chuyên gia đã tạo nên một bức tường bằng gỗ nâu ánh đỏ, được treo trên đó là TV và giá để đồ màu trắng. Sự tương phản màu sắc giúp cho căn phòng trở nên khác biệt hơn. 
Mẫu kệ tivi đẹp
Màu sắc trung tính
Để làm tăng thêm vẻ hiện đại cho căn nhà, ở đây màu sắc trung tính đã được sử dụng cho cả tường nhà, nội thất cho đến kệ TV. Thêm vào đó, gia chủ còn lựa chọn thêm các đồ trang trí với thiết kế độc đáo giúp làm tăng thêm vẻ đẹp căn phòng như hai chiếc đèn trắng với thiết kế khác biệt, lọ hoa tinh tế hay ba chiếc vali gỗ với kích thước khác nhau.
Mẫu kệ tivi đẹp
Kết hợp với một chiếc bàn hiện đại
Kệ TV ở đây được thiết kế khá đơn giản – một chiếc bàn hình chữ U ngược tối màu. Phía trên là một giá nhỏ để đựng đồ trang trí. 
Mẫu kệ tivi đẹp
Sự kết hợp giữa kệ và nội thất
Tấm gỗ ốp tường cho kệ, bàn cho đến tấm thảm đều sở hữu tông màu nâu giống nhau. Thêm vào đó, để làm cho căn nhà trở nên nổi bật, chuyên gia đã lựa chọn chiếc ghế màu vàng có độ tương phản tốt với sắc nâu đồ nội thất.
Mẫu kệ tivi đẹp
Màn hình lớn cho phòng nhỏ
Căn phòng nhỏ này lại sở hữu một TV với màn hình lớn, chiếm gần hết diện tích bức tường đối diện với ghế sofa. Điều này khiến cho người nhìn có cảm giác phòng khách như trở thành một rạp chiếu phim thu nhỏ. Trên bức tường xanh kế bên, giá để đồ màu trắng cũng được lắp đặt với cùng độ cao như giá trên TV.
Một chiếc kệ gỗ kết hợp với khu vườn nhỏ trên nền bê tông hai bên đem đến sự sáng tạo khác biệt cho căn phòng này. Bên cạnh đó, gia chủ không sử dụng nhiều đồ trang trí mà chỉ lắp đặt thêm các thiết bị hỗ trợ cho TV như đầu đĩa hay loa.
Mẫu kệ tivi đẹp
Bài viết xem thêm: Những mẫu kệ tivi mới nhất 2019 được nhiều người tin dùng
  • Currently 4.81/5

Kết quả: 4.8/5 - (1893 phiếu)

  • Mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ top mẫu mới nhất 2019-2020

    Tivi thường chỉ có vỏ đen, trắng nên tủ kê màu tối là lựa chọn an toàn. Kiểu tủ gồm hai phần cũng tạo ra nhiều chỗ cất đồ trong không gian hẹp. Kệ để tivi trông giống như giá vẽ của họa sĩ sẽ trở thành vật trang trí trong căn phòng của bạn. Với kiểu giá sách kết hợp kệ để tivi, bạn cần lưu ý sắp đặt gọn gàng các loại sách vở. Đừng để sự...

  • Mẫu kệ tivi đẹp 2019 & Tổng hợp 77 mẫu kệ tivi mới nhất

    Cho dù là trước đây hay bây giờ, từ những chiếc TV đen trắng cho đến những chiếc TV hiện đại, thông minh như hiện nay, TV luôn là nơi các thành viên trong gia đình tụ họp, quây quần bên nhau. Không chỉ vậy, TV còn được tích hợp thêm rất nhiều tiện ích trong đó, từ âm nhạc, trò chơi cho đến các video clip.  Bên cạnh đó, kệ tivi đẹp cũng là...

  • Mẫu kệ tivi đẹp 2019 & Tổng hợp những mẫu kệ tivi mới nhất

    Kệ tivi là một trong những đồ vật vô cùng quan trọng trong bài trí nội thất nhà ở vì nó không chỉ khiến căn phòng của bạn thêm sang trọng mà còn giúp cho bạn khẳng định được đẳng cấp của mình. Chính vì thế mà việc lựa chọn một chiếc kệ tivi đẹp và phù hợp với nội thất nhà bạn là một điều vô cùng cần thiết. Nên hôm nay Nắng...

Gọi cho tôi