Tư Vấn Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thiết Kế Sân Vườn

Thông thường khi thiết kế một sân vườn điều mà gia chủ mong ước là có được một sân vườn vừa đẹp vừa tăng tính thẩm mỹ mà lại vừa có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí để thiết kế cho những vật dụng nội thất trong nhà.

Chính vì thế nếu như các bạn đang có ý định thiết kế sân vườn thật đẹp mắt thì ngoài thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng khách,…các bạn cũng nên lưu ý những điều mà bài viết dưới đây nêu ra để giúp cho gia đình mình chi phí khi thiết kế nhé.

Tư Vấn Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thiết Kế Sân Vườn

Những lưu ý cần quan tâm

Để có một khu vườn vừa đẹp mà lại có thể vừa với chi phí mà mình nếu ra thì trước hết gia chủ phải lên kế hoạch cụ thể, lựa chọn cây trồng thích hợp, sử dụng công nghệ hiện đại với chi phí thấp mà không tốn nhiều thời gian, tiền bạc để bảo trí, chăm sóc kỹ thuật.

Sử dụng chủng loại cây phù hợp

Bạn nên cân nhắc dựa vào quỹ thời gian dành cho việc chăm sóc cây cảnh và kinh phí để lựa chọn cây trồng phù hợp. Nếu bạn quá bận rộn thì bạn có thể chọn những loại cây ít chăm sóc.

Tư Vấn Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thiết Kế Sân Vườn

Chẳng hạn, nên chọn cây lá cho màu đẹp hơn các loại cây có hoa. Thực tế các loại cây có hoa thường đòi hỏi sự chăm sóc tỉ mì từ gia chủ. Bạn có thể chọn cây xanh để tỏa bóng mát cho khu vườn của mình.

Lập kế hoạch chi tiết

Việc đầu tư thời gian và tiền bạc cho khu vườn cần phải lên kế hoạch chi tiết rõ ràng. Nếu bạn không đủ kinh phí để thi công toàn bộ các hạng mục cùng lúc thì nên lập một lộ trình cụ thể cho dự án. Nếu thuê một đơn vị tổ chức thi công, bạn cân phải đảm bảo rằng công ty thiết kế nắm rõ được ý muốn cũng như kinh phí bạn có để đầu tư cho công trình này. Từ đó, họ sẽ tư vấn cho bạn để giúp bạn có thể cân nhắc một lựa chọn phù hợp.

Tư Vấn Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thiết Kế Sân Vườn

Lắp đặt hệ thống tưới nước hợp lý

Bạn nên trang bị cho khu vườn hệ thống tưới tiêu tự động để có thể điều chỉnh chế độ tưới nước với lượng phù hợp với nhu cầu thực tế. Hệ thống tưới nước tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm nước cũng như là luôn đảm bảo được cây cối luôn được xanh tươi với giá thành lắp đặt phải chăng.

Tư Vấn Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thiết Kế Sân Vườn

Lựa chọn thiết bị đúng kính cỡ và công suất

Bạn nên tiết kiệm chi phí bằng việc lựa chọn kính cỡ và công suất đối với máy móc ở mức chuẩn xác và vừa đủ, không vừa, không thiếu. Ví dụ một bừa tường nước với diện tích 5m2,chiều cao 2,5m. Bạn có thể sử dụng máy bơm 1/8 mã lực thay vì dùng máy ½ mã lực sẽ khiến chi phí đội lên và tiêu tốn điện năng nhiều hơn.

Tư Vấn Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thiết Kế Sân Vườn

Hi vọng sau những chia sẻ của NẮNG XANH sẽ giúp các bạn biết thêm việc tiếc kiệm chi phí khi thiết kế sân vườn cho căn nhà của mình thêm hài hòa với thiên nhiên và thêm được màu sắc xanh tươi.

Kết quả: 4.5/5 - (1306 phiếu)

  • Tư Vấn Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thiết Kế Sân Vườn

    Thông thường khi thiết kế một sân vườn điều mà gia chủ mong ước là có được một sân vườn vừa đẹp vừa tăng tính thẩm mỹ mà lại vừa có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí để thiết kế cho những vật dụng nội thất trong nhà. Chính vì thế nếu như các bạn đang có ý định thiết kế sân vườn thật đẹp mắt thì ngoài thiết kế nội thất phòng ngủ,...

Gọi cho tôi