Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Xu hướng phòng tắm 2019-2020 – Thiết kế, màu sắc, và ý tưởng lát.
Giống như bất kỳ không gian  khác của ngôi nhà, phòng tắm rất nhạy cảm với xu hướng thời trang và thiết kế. Để có được một nhà tắm ưng ý bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng về thiết kế cũng như các chi phí để cho ra được một sản phẩm tuyệt vời. Thường thì khái niệm thiết kế phòng tắm được liên kết với toàn bộ thiết kế không gian sống, và phong cách của nó được xác định bởi ý tưởng. Ngoài ra còn có một loạt các xu hướng thiết kế phòng tắm khi nói đến thiết kế phòng tắm tối giản cho nhà ở đô thị nhỏ và những ngôi nhà lớn sang trọng với bồn tắm, bể sục và góc tắm vòi sen mở lớn. Với các ý tưởng được tổng hợp từ các nhà thiết kế trên thế giới NẮNG XANH mời bạn tham khảo những thiết kế sẽ là xu hướng vào những năm sắp tới.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Thiết kế phòng tăm hiện đại
Các nhà thiết kế lớn đang luôn quan tâm về sự đa dạng chủ đề trong thiết kế, cùng nhau phát triển các dụng cụ nội thất và các thiết bị cho nhà tắm.  Trong đó cho thấy tầm quan trọng của chủ đề - các xu hướng trong thiết kế phòng tắm mạnh mẽ  chịu ảnh hưởng từ sự phát triển toàn cầu như bất kỳ khía cạnh khác của xu hướng thiết kế nội thất.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Một cuộc sống nhỏ gọn
Một trong những câu hỏi quan trọng nhất đối với các nhà thiết kế hiện nay là làm thế nào để trang trí quy mô nhỏ mà không ảnh hưởng đến sự sang trọng và phong cách? Sự gia tăng đô thị hóa chưa từng thấy trên thế giới và những hạn chế trong nhà ở đặt ra câu hỏi và đưa ra những khả năng sáng tạo hấp dẫn.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Thiết kế nội thất của Đan Mạch cung cấp hệ thống mô-đun và bàn ghế kiểu đầy phong cách, cùng với đi văng thanh lịch thích hợp cho phòng tắm và các cơ sở khác của ngôi nhà.
Lấy cảm hứng từ nội thất công nghiệp giữa thế kỷ, nét văn hóa Bắc Âu đối với sự đơn giản và sang trọng kết hợp với sự khéo léo sáng tạo của Ý, bộ sưu tập này đáp ứng thành công việc tìm kiếm thị trường đồ nội thất phòng tắm đa năng.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Thiết kế phòng tắm gỗ
Thiết kế tự nhiên lấy cảm hứng từ việc chế biến gỗ Nhật Bản nổi tiếng và các đồ thủ công tinh tế để tạo ra ốc đảo riêng từ tiền đề phòng tắm. Gỗ thay thế đồ gốm lạnh, và sự kết hợp thông minh giữa phòng tắm và phòng ngủ tạo ra bầu không khí ấm áp và thoải mái. Các tấm gỗ phát ra từ tường đến trần tạo nên nét độc đáo cho thiết kế hiện đại, sạch sẽ.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Gần đây, các nhà kiến trúc quan sát thiết kế quốc tế và sự gia tăng về công nghệ trong thiết kế phòng tắm. K hông chỉ nhà vệ sinh công nghệ cao của Nhật Bản hay màn hình TV và điện thoại gắn tường thỉnh thoảng trong phòng tắm của khách sạn mà còn thực hiện các công nghệ, vật liệu và phương pháp mới để tạo ra trang trí phòng tắm sáng tạo và mang tính biểu cảm.
Kiểu dáng đơn giản và sự phong phú của gỗ như là vật liệu cung cấp một phần cho thiết kế phòng tắm mở. Ý tưởng giới thiệu thiết kế phòng tắm cùng với các phần của bố cục không gian khác là rất hợp thời trang và cung cấp nhiều giải pháp sáng tạo.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Trong sự sáng tạo tinh tế này, đá cẩm thạch tạo nên một sự tương phản ấn tượng với gỗ. Sự kết hợp của hai vật liệu này tạo ra thành phần trang trí sạch sẽ và thanh lịch. Các lớp khác biệt mang lại một trải nghiệm phong phú cho nhà tắm. Kết hợp giữa sàn gỗ sồi và cửa trượt bằng gỗ sồi với những nét màu xám và màu be trong đá cẩm thạch trắng kem, nhà thiết kế đã đạt được biểu hiện thanh lịch và thanh bình.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Nói về đá cẩm thạch  vẻ đẹp của bồn tắm độc lập đã trở lại với sự phát triển mạnh mẽ. Thiết kế của phòng tắm như một vật trang trí độc lập, bồn tắm không còn là một yếu tố chức năng nữa mà là biểu tượng mang tính thẩm mỹ.
Mang theo đường nét rõ ràng, thanh lịch của phong cách Bắc Âu, đem lại sự năng động đương đại, bồn tắm bằng đá cẩm thạch thể hiện sự sang trọng không phải là thứ duy nhất mà nó mang lại mà còn là một sự khẳng định thẩm mỹ cho nhà tắm.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Các nhà thiết kế đã  tạo ra tiền đề phòng tắm tuyệt vời này gắn liền với những đường cong S thanh lịch, tràn ngập với sự hiện diện nguyên khối.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Kết hợp cấu trúc gạch gợi nhớ một khoang bí mật với một mái vòm trong suốt cho phép ánh sáng tự nhiên vào, mở ra cho kiến trúc định kỳ ngày và đêm, các nhà thiết kế đã tạo ra một trải nghiệm phong phú và hợp thời trang cho không gian phòng tắm.

Xem thêm bài viết: 51 ý tưởng thiết kế phòng khách đẹp mang sức hấp dẫn không thể chối từ

 Xu hướng màu sắc trong phòng tắm
Khi nghiên cứu và khám phá các xu hướng về màu sắc cho thiết kế phòng tắm, chúng ta phải lưu ý rằng lựa chọn bảng màu không tách biệt với việc lựa chọn màu sắc cho phần còn lại của thiết kế nhà và thường là một phần thiết yếu của toàn bộ ý tưởng cho trang trí nhà. Vậy màu sắc nào hợp thời trang khi nói đến thiết kế phòng tắm?
Xu hướng màu hồng đang giảm kéo theo đó là màu đồng ít được sử dụng trong thiết kế phong tắm nhưng các tông màu đất lại được ưa chuộng hơn bao giờ hết đó là màu be, màu vàng, màu xanh và màu tro.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Sắc màu hồng tinh tế từ bộ sưu tập Bowll mang đến bầu không khí thanh lịch và mềm mại cho việc bố trí phòng tắm, một đường viền mịn được vẽ xung quanh các vật thể. Lấy cảm hứng từ hộp thoại hài hòa và tương phản giữa các hình thức, khối lượng và vật liệu, bộ sưu tập gợi lên cảm giác tinh khiết và thoáng mát cho những mảnh kim loại mỏng và các chi tiết bằng đá cẩm thạch tinh tế.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Sự kết hợp nhị sắc cũng đang trở nên quan tâm đến cảnh thiết kế phòng tắm - màu trắng ở bên trong, được tô màu bên ngoài hoặc kết hợp các chậu đen và nhà vệ sinh hoàn toàn với các sắc thái bắt mắt trên đồ gốm xung quanh. Ở đây các nhà thiết kế nhấn mạnh vào hiệu ứng terrazzo. Hình dạng rõ ràng và sắp xếp hiện đại năng động có thể đạt được bằng cách sử dụng gạch trong kết cấu khác nhau và sắc thái.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Bộ sưu tập gạch này mang phong cách Memphis ở Milan những năm 1980, mang đến một biểu hiện đương đại nhẹ nhàng về các hình thức và vật liệu lấy cảm hứng từ quá khứ.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Một vật liệu khác tạo cảm hứng cho màu sắc hợp thời trang và thể hiện kết cấu là bê tông đã khiến cho các nhà thiết kế tạo ra bộ sưu tập Bột đồ đá bằng sứ. Một biểu hiện đương đại tuyệt đẹp của một buổi hòa nhạc đô thị theo một hình thức mềm mại, nhờ vào sự linh hoạt về kích cỡ và hình dạng hình lục giác, khảm, hoặc mô hình xương cá mang lại một phong cách năng động cho phòng tắm trong một màu xám hợp thời trang.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Trong một cụm phong phú gồm mười sáu biến thể màu sắc của các tông màu đất, các nhà thiết kế đang trình bày cho chúng ta một giải pháp khay tắm hiện đại. Các gốm sứ hình chữ nhật cung cấp phong cách thanh lịch, một khả năng phi thường của tùy biến và ứng dụng phong cách của các công nghệ tinh vi trong một sự thay đổi phong phú của màu sắc hợp thời trang.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Một thiết bị phòng tắm khác là chậu rửa màu có kiểu dáng thanh lịch được lấy cảm hứng hiện đại. Các nhà thiết kế đã nghiên cứu một bảng màu mới đẹp không thường thấy trong các phòng tắm chủ yếu là các tông màu mùa thu ấm áp của nâu, vàng và trắng với một chút xám và sau đó phát triển một kỹ thuật kính mờ để tạo ra bộ sưu tập tinh tế này.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Các nhà thiết kế đã sáng tác chậu rửa trang nhã, hiện đại mang đến một biểu hiện rõ ràng về sản phẩm sáng tạo. Khung được làm bằng thép với màu đen mờ hoặc đồng.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Nhà thiết kế đã tạo ra nhiều đồ nội thất phòng tắm có thể tiện ích hơn với màu sắc sặc sỡ. Sử dụng các sắc thái hợp thời trang bao gồm cả Seaweed Green, Saddle Brown và Seal Grey, nhà thiết kế đã sáng tác các phòng tắm độc đáo và sáng tạo. Chậu rửa bằng gốm sứ với hình dạng hấp dẫn nhưng đơn giản mang lại điểm nhấn màu sắc cho phòng tắm bạn.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Trong sự sáng tạo của các kiến trúc sư, chúng ta quan sát không chỉ hình ảnh tối màu hiện đại của màu xanh đậm mà còn  hình dạng lục giác hợp thời trang của các viên gạch cùng nhau chúng khiến phòng tắm trở nên đầy biểu cảm và nghệ thuật.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Xu hướng và ý tưởng lát
Những gì chúng ta có thể thảo luận về các xu hướng trong gốm sứ ngói? Thực tế là tất cả các tên tuổi tuyệt vời trong thiết kế nội thất dường như đang tạo ra bộ sưu tập nghệ thuật gốm của họ, có một vài xu hướng nhìn thấy được trong việc lựa chọn gạch phòng tắm.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Đầu tiên, các mẫu đồ họa và các biểu thức 3D của các ô trở nên sáng sủa, với các đường nét tinh tế có cùng màu sắc và thân ngói chính. Các nhà thiết kế đã tạo ra một trò chơi ấn tượng với khối lượng 3D, hình tam giác và tương phản giữa bề mặt chính và những khoảng trống lấp đầy. Với sắc xanh denim cùng với tông màu đất có thể sẽ trở thành sự phối hợp được ưu thích trong những năm sau.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Thiết kế các viên kim cương 3D, hình thoi và hình tam giác, các nhà kiến trúc đã tạo ra một khoảng không gian nhỏ giữa tường và sàn nhà. Ốp tường phù hợp với mô hình của gạch lát sàn tạo ra sự kết hợp hoàn chỉnh. Sử dụng các màu sắc, hình học và mô hình được lựa chọn đặc biệt và hợp thời trang, những ô này có thể tạo ra bất kỳ không gian tinh tế và nghệ thuật nào ngay lập tức.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Ở đây chúng ta có thể quan sát khá rõ ràng chơi các dạng hình học một phần bằng kính trong lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng.  Các gạch men nhỏ hơn được thiết kế đặc trưng bởi một mô hình trên nền bề tông mịn. Các viên gạch được sắp xếp trong khuôn viên khiến cho không gian được mở rộng bởi màu sắc nhấn mạnh sự lưu thông sáng và tối.
Sáu sắc thái bụi tạo ra một hiệu ứng ba chiều nhẹ, mang đến một chuyển động thẳng và tuyến tính. Hình dạng của vật liệu được chạm khắc trong các bề mặt mờ hoặc kính xen kẽ tạo ra một thể hiện năng động cho bộ sưu tập thời trang này.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Các nhà thiết kế đã thực hiện các công thức mới để tạo ra tám mẫu gạch thú vị với hình vuông kích thước chuẩn.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Các vật liệu bắt đầu với gạch cơ bản màu đen và trắng tiêu chuẩn có tám mẫu trong năm sắc thái khác nhau. Các mẫu nhỏ đầy màu sắc có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời cho sàn hoặc tường ngoài ra có thể kết hợp với nhiều màu sắc.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Các nhà thiết đã cho ra mắt gạch sạch, đương đại được khắc trong các chuỗi  trang trí. Thẩm mỹ biểu cảm và thuần khiết, màu sắc mạnh mẽ và sâu sắc, một vị trí giữa gạch và fugue, sự kết hợp của chức năng và biểu hiện nghệ thuật tạo ra các tác phẩm bề mặt đẹp và hấp dẫn.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Ngoài chức năng, các thành phần gạch này đem lại một bề mặt dễ dàng làm sạch cho các bức tường và sàn nhà. Các mẫu có thể được tạo ra màu sắc và sự đa dạng về hình học của bộ sưu tập đưa vào yếu tố nghệ thuật hiện đại mà bạn không thấy với hầu hết các bộ sưu tập lát gạch trong những ngày này.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Thiết kế được lấy cảm hứng từ nhà vệ sinh kiểu Nhật Bản và có tính thẩm mỹ rõ ràng, các tác phẩm màu và ngói hợp thời trang. Màu xanh Denim thời trang được kết hợp trong bộ đôi màu sáng sáng tạo,  tạo ra bầu không khí thanh lịch lộng lẫy hiện đại.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Thiết kế bồn tắm hiện đại
Một thiết kế bồn tắm độc lập đang là xu hướng quốc tế đối với các gia đình khá giả. Đó là hình thức sáng tạo khác nhau từ truyền thống, lấy cảm hứng hiện đại tưởng tượng, các kết cấu, vật liệu, và các biểu hiện của mảnh phòng tắm này rất phong phú và đa dạng. Một điều chắc chắn bồn tắm không còn là nơi chỉ để tắm nữa mà còn là không gian trang trí biểu cảm, một phần không thể thiếu của thiết kế phòng tắm hiện đại mời niềm vui và sự thỏa thích về mặt thẩm mỹ.
Có rất nhiều nhà sản xuất và nhà thiết kế, trong những năm qua, cũng muốn giới thiệu thiết kế phòng tắm trong phòng ngủ. Hợp nhất và tách biệt 2 không gian phòng tạo ra sự riêng tư để thư giãn, tận hưởng niềm vui tràn đầy sức khỏe. Phòng tắm nhấn mạnh thiết kế tiền đề độc đáo.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Gắn kết các liên kết mạnh mẽ của văn hóa phương Đông với biểu hiện thuần túy. Những đường sáng bóng của chậu rửa, những vật điêu khắc như đồ gốm gắn liền với các yếu tố gỗ nông thôn,.sự chú ý đối với các chi tiết và độ chính xác của nghề thủ công làm cho các yếu tố phòng tắm này là những tác phẩm nghệ thuật, giới thiệu phong cách và truyền thống châu Á theo hình thức hiện đại.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Lấy cảm hứng từ thời đại trước và các chi tiết gang trang nhã, điển hình cho những năm 1920 và 1930. Chậu rửa gợi nhớ của chậu cây được sử dụng tại thời điểm trong khu vườn mùa đông, chỉ trong thành phần dòng đơn giản hơn. Cung cấp sự kết hợp thanh lịch của các hình dạng tinh khiết và các tài liệu biểu cảm, bộ sưu tập này dành cho những người yêu thích phong cách bohemian và những giải thích phức tạp về quá khứ.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Đế được sản xuất bằng cách sử dụng vật liệu Living Tech cải tiến, có các tính năng công nghệ cao đảm bảo nó phù hợp hoàn hảo với kiểu dáng hiện đại hoặc cấu trúc kim loại đen trang nhã tạo cảm giác nhẹ nhàng cho toàn bộ bộ sưu tập.

 

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Thiết kế được lấy cảm hứng từ phòng tắm Nhật Bản nơi các khía cạnh chức năng có ý nghĩa sâu sắc hơn về mặt thẩm mỹ. Màu sắc ấm áp gợi nhớ đến trái đất, sa mạc và thiên nhiên gắn liền với các vật liệu xúc giác phong phú và tính thẩm mỹ rõ ràng của các yếu tố sáng tác bộ sưu tập bồn tắm, bồn rửa, tường và sàn, tủ quần áo và khay tắm ở Corian. Lấy cảm hứng từ ốc đảo hiện đại của những dòng hạnh phúc và tinh khiết.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Bề mặt rắn và thép không gỉ, cảm hứng được rút ra từ vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và sự hấp dẫn đương đại đơn giản. Bồn tắm hình bầu dục độc lập có sự kết hợp giữa gốm sứ trắng và gỗ sơn mờ trong các đường nét tinh khiết và biểu hiện đương đại đơn giản.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

“Sự sang trọng hoàn hảo" - đó là cách các nhà thiết kế mô tả nó các nhà thiết kế có một phiên bản tinh tế nhất của bồn tắm trang nhã và các yếu tố bồn rửa. Bao bọc trong vải trắng, vải chống nước, những phần của bộ sưu tập thiết kế thời trang này có kiến trúc đơn giản, độc lập của tác phẩm nghệ thuật đương đại.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Một loạt các màu sắc được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, hạn chế và sự tối giản về hình dạng và vật liệu khiến cho bộ sưu tập hiện đại này phù hợp với nhiều loại trang trí nội thất.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Thiết bị phòng tắm màu đen mờ đang là xu hướng
Cảm hứng phong cách chiết trung cho bộ sưu tập này mang lại tính năng trang nhã và tiến bộ cho bất kỳ kiểu trang trí phòng tắm nào. phong cách tối có thể được áp dụng trong các thiết kế cổ điển hoặc các kết hợp sáng tạo, nó sẽ luôn cung cấp một tuyên bố mang tính biểu cảm.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Kết cấu mờ tối bạch kim mới tạo ra sự hiện diện kết cấu độc đáo của Vaia - mịn màng, ấm áp và thanh lịch, thanh khoản tối của các vạch sáng không chỉ hợp thời trang mà còn mang tính biểu cảm và kiến trúc điêu khắc mạnh mẽ.

Thiết kế sự tương phản
Kết hợp các hình dạng hình học đơn giản với các yếu tố xúc giác phong phú, khối hình chữ nhật của cơ sở với vòm tròn của các đường ống. Ngay cả bộ thiết kế của bộ sưu tập phòng tắm cũng cung cấp sự đan xen giữa các hình dạng được uốn lượn của cấu trúc gạch thô và bề mặt nhẵn của các yếu tố phòng tắm. Hộp thoại hấp dẫn này có thể được hiển thị tuyệt vời trong bất kỳ bối cảnh hiện đại nào.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Nhà thiết kế cũng cung cấp các vật dụng năng động, juxtaposition thanh lịch và tương tác gợi cảm của ánh sáng và bóng tối. Phong cách trang trí phòng tắm được sáng tác bởi các nhà thiết kế cung cấp sự kết hợp giữa chất liệu nguyên chất của gạch và các đường sáng hiện đại của đồ đạc trong phòng tắm.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Bộ sưu tập phòng tắm cung cấp một loạt các vật liệu phong phú, được lựa chọn kỹ càng như bạch kim mờ tối, được làm bằng đá acrylic, kính màu, đá cẩm thạch, gỗ sồi, da cognac và thảm tím - tất cả được kết hợp trong một lựa chọn phòng tắm trang nhã và tinh tế .

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Thiết kế phòng tắm nên tránh
Bây giờ, để kết luận, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số ví dụ về các kiểu dáng phòng tắm có thể tuyệt vời nếu bạn không tránh được một số sai sót nhỏ nếu bạn lập kế hoạch một cách thông tin. Đầu tiên, màu sắc và mẫu gạch phòng tắm nào là nên tránh.
NẮNG XANH khuyên bạn không nên đầu tư vào các phụ kiện đồng cho phòng tắm của bạn - xu hướng này được thay thế trong cảnh hiện đại bằng các kim loại sẫm màu hơn và các giải pháp sáng tạo.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Các gạch hình lục giác vẫn còn hợp thời trang, và một số ví dụ tuyệt vời cho kiểu dáng phòng tắm với hình dạng ngói này có thể được tìm thấy. Nhưng chúng cũng đòi hỏi sự phức tạp trong thiết kế.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Một loại trang trí ngói khác đã mất đi sự kìm kẹp của nó trên khung cảnh gạch giả gỗ - hầu hết các nhà thiết kế đều tránh sử dụng chúng trong các tác phẩm và bộ sưu tập phòng tắm của họ.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Bạn cũng nên cẩn thận, khi làm việc với gạch tàu điện ngầm - chúng có thể có một trạng thái gần như mang tính biểu tượng, nhưng công việc thiết kế phải rất chính xác và đa số khó có thể phù hợp với thiết kế khác.
Thiết kế cổ điển của gạch trắng và long lanh của kim loại màu vàng đang tạo ra sự tiếp xúc quá mức. Quá nhiều yếu tố, biểu thức đồ họa và mâu thuẫn. Làm cho nó dễ dàng, ít lấp lánh và không hòa hợp.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Trong thiết kế này gạch lát tuy đẹp nhưng đã bị lạm dụng. Tìm kiếm sự cân bằng và biện pháp thanh lịch là điều cần thiết khi trang trí phòng tắm của bạn.

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Xu hướng phòng tắm 2019-2020

Quý khách có thể liên lạc cho công ty xây dựng NẮNG XANH chúng tôi để được tư vấn thêm về các thiết kế khác. NẮNG XANH chuyên cung cấp các đồ nội thất và dịch vụ xây dựng, sửa chữa, thiết kế cho doanh nghiệp, gian bếp và gia đình. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

 • Currently 4.60/5

Kết quả: 4.6/5 - (1764 phiếu)

 • Thiết kế nội thất văn phòng

  Văn phòng làm việc là nơi tạo nên sự thành công trong công việc và khả năng làm việc của nhân viên trong công ty. Đồng thời cũng là nơi trao đổi công việc với khách hàng giúp việc làm được thuận lợi. Với nhiều năm kinh nghiệm với việc thiết kế nội thất cho nhiều văn phòng nên chính vì thế mà NẮNG XANH nhận ra rằng việc thiết kế nội thất văn...

 • Kinh nghiệm xây nhà tiết kiệm chi phí

  Để xây một ngôi nhà khang trang vừa với túi tiền, bạn cần có sự chuẩn bị thật chu đáo trước khi bắt tay vào mời thầu. Với mỗi giai đoạn cần cân nhắc kỹ lưỡng, chặt chẽ, tuân theo kế hoạch ban đầu thì sẽ tránh được chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng. Nhiều năm công tác trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nhà giá rẻ, kiến trúc sư chia...

 • 10 Mẫu tủ bếp đẹp được xem nhiều nhất

  Cũng như sofa trong phòng khách, giường trong phòng ngủ, thì tủ bếp của nhà bếp là món đồ nội thất quan trọng nhất của không gian này. Không chỉ chiếm 1 diện tích lớn, đóng vai trò công năng chính, tủ bếp còn có tính thẩm mĩ cao giúp phòng bếp nhà bạn vừa gọn vừa đẹp.  Để có được một không gian bếp đơn giản, nhưng lại đẹp, ấm cúng,...

 • Xu Hướng Lựa Chọn Sơn “Xanh” Bảo Vệ Môi Trường

  Hiện nay Việt Nam đang trên đà phát triển hòa nhập với quốc tế, vấn đề quan tâm tới bảo vệ môi trường cũng được nhiều người hưởng ứng hơn trước. Vì lẽ đó, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn những sản phẩm ưu tiên thân thiện với môi trường và cả những công trình xanh. Những công trình xây nhà mới trước đây sử dụng loại sơn cũ độc hại nay...

 • Bảng Giá Ghế Sofa

  Ghế sofa hầu hết đều cần thiết trong mỗi gia đình. Bạn có thể sử dụng ghế sofa trong phòng khách, hay tại phòng làm việc đều có thể. Với mục đích đem lại cho người sử dụng được cảm giác thư thái nhất và có thể được thoải mái khi dùng nên các mẫu ghế sofa tại Nắng Xanh vừa đa dạng về kiểu dáng, màu sắc mà lại vừa còn đa dạng trong kích thước để...

 • Thiết kế căn hộ đẹp 15m2 & Mẫu nhà nhỏ 15m2 mới nhất 2019

  Nếu 15m² đang là khoảng diện tích khiến bạn phải vất vả, khổ sở "xoay" đủ kiểu một cách khá chật vật để có cuộc sống thoải mái thì hãy dành chút thời gian tham khảo ý tưởng thiết kế vô cùng thông minh của căn hộ nhỏ có diện tích tương tự này. Cái tài của nhà thiết kế đó chính là việc nắm bắt được xu hướng trang trí nội...

Gọi cho tôi