• Hotline: 0966.502.743
  • sales@nangxanh.vn
Xây dựng nắng xanh
Xây dựng nắng xanh

Thiết kế và xây dựng nhà ở sửa chữa nhà thường phải theo nhu cầu của chủ đầu tư nhưng với các vấn đề phạm vào phong thủy nên cân nhắc tư vấn kỹ lưỡng để giúp các gia chủ. Đôi khi nếu chúng ta cứ quá quan trọng và mải miết với các vấn đề phong thủy nhỏ trong nhà sẽ phá hỏng kiến trúc nên các gia chủ cũng không nên đặt quá nặng chuyện bố trí nhà theo phong thủy. Nhiều chủ đầu tư cũng hỏi cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang không thì chắc chắn câu trả lời là không. Nếu có thể thì hãy xử lý tránh tình trạng đó và nếu là nhà cũ thì có thể tìm hiểu các biện pháp khắc phục vì tình trạng này rất dễ khiến gia đình gặp rủi ro, làm mất hết vượng khí.

Cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang?

Sửa chữa nhà cần lưu ý khi để cửa phòng ngủ đối diện cầu thang

Cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang khi nó mang lại tình trạng không tốt cho ngôi nhà

Trong phong thủy phòng ngủ ngoài những lưu ý như gương đặt trong phòng ngủ, vị trí giường như thế nào, vị trí cửa phòng ngủ với giường, gió, ánh sáng…thì ở những ngôi nhà cao tầng nổi lên vấn đề cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang không, có thể là phòng ngủ tầng dưới đối diện cẩu thang lên tầng hoặc cửa phòng ngủ tầng trên đối diện với cầu thang xuống tầng, đây là tình trạng khá phổ biến ở những ngôi nhà nhỏ hẹp dưới 60, 50m2 hình khá vuông chứ những ngôi nhà ống thường đặt cầu thang ở cuối hay giữa nhà lại tránh được điều này.

Theo như phong thủy nhà ở thì cầu thang là yếu tố lưu thông luồng sinh khí trong nhà giữa các tầng cũng như các cửa ra vào có thể đón những luồng khí sinh khí ra vào. Việc cân bằng âm dương – ngũ hành trong nhà phụ thuộc rất nhiều vào cách bố trí cầu thang cũng như cửa ra vào trong nhà, kể cả cửa ra vào phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chủ nhân căn phòng đó.

Cửa phòng ngủ có nên đối diện cầu thang là câu hỏi chúng ta có thể tự trả lời là không hoặc miễn cưỡng vì những nguyên nhân sau đây:

Thứ nhất cửa phòng ngủ đối diện với cầu thang sẽ tạo ra thế nguy hiểm đối với việc di chuyển trong nhà, đặc biệt là chủ nhân của phòng ngủ đó. Khi bất giác ra ngoài trong tư thế chưa tỉnh táo hoặc đang có men trong người sẽ rất dễ bị mất đà mà đâm vào cầu thang sẽ bị rơi xuống (nếu phòng ngủ ở tầng trên) hoặc vấp ngã (nếu phòng ngủ ở tầng dưới). Đối với đối tượng là trẻ em trong nhà còn nguy hiểm hơn nữa.

Sửa chữa nhà cần lưu ý khi để cửa phòng ngủ đối diện cầu thang

Cửa phòng ngủ không nên bố trí đối diện cầu thang vì nó tạo nên thế nguy hiểm trong nhà biệt thự 1 tầng có gác lửng

Thứ hai, theo phong thủy cửa phòng ngủ đối diện với cầu thang là bất cát, dễ làm cho sinh khí trong nhà bị lọt ra ngoài, mất cân bằng âm dương cũng như sẽ làm đảo lộn sinh khí trong nhà. Trong không gian phòng ngủ đều cần sinh khí để giúp cho chủ nhân căn phòng được khỏe mạnh và suôn sẻ trong mọi chuyện, gặp nhiều thuận lợi. Cửa phòng ngủ có nên đối diện cầu thang ? Nếu đặt cầu thang bên ngoài đối diện cửa phòng có thể sẽ làm cho sinh khí dễ bị lọt ra ngoài và làm cho mất cân bằng âm dương, gây ra nhiề vấn đề nghiêm trọng.

Sửa chữa nhà cần lưu ý khi để cửa phòng ngủ đối diện cầu thang

Cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang theo phong thủy nhà ở ?

Thứ 3 khi đặt cầu thang đối diện cửa phòng ngủ sẽ khiến người trong phòng ngủ cảm giác bất an, sợ hãi khi có người đi trên cầu thang, giấc ngủ không ngon dễ gây ra các hiện tượng như mệt mỏi, sức khỏe giảm sút, mê sảng, ảo giác….

Thứ 4, người trong phòng ngủ mất đi cảm giác riêng tư và các hoạt động riêng tư dường như bị quấy rầy, phiền nhiễu khi người khác đi lại trên cầu thang, hiệu quả học tập hay làm việc cũng giảm.

Như vậy có thể khẳng định không nên đặt cầu thang đối diện cửa phòng ngủ.

Ý nghĩa của cầu thang trong phong thủy nhà ở

Sửa chữa nhà cần lưu ý khi để cửa phòng ngủ đối diện cầu thang

Ý nghĩa của cầu thang giúp ta biết cửa phòng ngủ có nên đối diện cầu thang

Cầu thang có trạng thái đầy thách thức trong phong thủy. Để hiểu được bản chất phong thủy của thành phần đầy thách thức này, hãy cố gắng cảm nhận năng lượng của cầu thang bằng cách dành một chút thời gian cho nó. Gia chủ sẽ cảm nhận được một năng lượng với chất lượng đáng lo ngại, sự di chuyển lên xuống thay đổi liên tục, một phần phụ thuộc vào thiết kế và vị trí đặt cầu thang. Điều này không nói lên rằng cầu thang là vùng phong thủy hoàn toàn xấu. Nó chỉ có nghĩa rằng cầu thang ẩn chứa năng lượng phong thủy đặc biệt cần được lưu tâm khi gia chủ cố gắng tạo ra một phương án bố trí mặt bằng thuận phong thủy trong ngôi nhà.

Vậy, phải bố trí cầu thang như thế nào cho hợp phong thủy? Câu trả lời tất nhiên là thiết kế nhấn mạnh vào tính ổn định. Năng lượng phong thủy càng ổn định thì càng phát sinh ít ảnh hưởng tiêu cực. Vậy cửa phòng ngủ có nên đối diện cầu thang ?

Cầu thang gồm có hai phần: động khẩu và lai mạch. Động khẩu được tính từ 1 đến 3 bậc đầu, còn lai mạch là phần còn lại bao gồm cả thân cầu thang và chiếu nghỉ. Với thang máy, chuyển động thẳng đứng thì động khẩu và lai mạch là một. Cầu thang là một phần quan trọng trong ngôi nhà. Cầu thang, theo phong thủy, cũng là phương tiện để di chuyển theo chiều đứng và là nơi động khí mạnh. Chính vì vậy, để phong thủy tốt cho phần cầu thang, bạn nên chú ý những điểm sau:

Phép bố trí: Trong việc bố trí cầu thang thì động khẩu quan trọng hơn vì nó là nơi tiếp thu khí giống như cửa vào nhà, còn lai mạch là dẫn khí đến các tầng ít quan trọng hơn

Những biện pháp hóa giải phòng thủy khi cửa phòng ngủ đối diện cầu thang

Nếu như đã có cục diện cửa phòng ngủ đối diện cầu thang trong ngôi nhà từ trước thì bạn có thể khắc phục bằng những cách sau đây để cải thiện:

  • Trên cửa phòng ngủ có thể treo một tấm rèm vải dài, nơi ngưỡng cửa đặt chuỗi đồng tiền Ngũ Đế để cản trở sinh khí lọt ra ngoài. Cửa phòng ngủ có nên đối diện cầu thang không vốn không phải vấn đề lớn.
  • Bạn có thể chỉ cần treo chuông gió phần giữa cửa phòng và cầu thang khi đó trực xung sẽ bị chuông gió thu hút không đi thẳng vào nữa. Và có thể treo thêm mành gỗ hạt loại giống bọc ghế tựa ô tô ở cửa phòng bị trực xung với cầu thang (Lưu ý chuông gió phải được tẩy uế và khai quang, sau đó chọn các ngày Trực Chấp mà treo chuông gió)
  • Nếu cửa phòng đối diện và sát cầu thang thì phải nằm ngang và có chiếu nghỉ lớn chứ không được chạy thẳng vào phòng, rất nguy hiểm cho cả người lớn và trẻ em. Cần lưu ý chỗ chiếu tới của cầu thang phải có bề rộng khoảng 1200mm để khi mở cửa phòng đi ra có khoảng đêm cần thiết trước khi bước xuống hoặc lên. Cửa phòng ngủ có nên đối diện cầu thang thì phải bố trí chiếu nghỉ hợp lý.
  • Cửa phòng ngủ nên làm ở vào trong chứ không nên mở ra ngoài để mang lại cảm giác an toàn hơn, khi mở ra hay đóng vào cũng không làm mất mĩ quan của không gia nội thất.

Với những gợi ý về biện pháp hóa giải tình trạng cửa phòng ngủ đối diện cầu thang ở trên đây chúng ta cũng thấy là các giải pháp không khó khăn mà rất dễ dàng nên hãy sử dụng để tránh những việc hối tiếc xảy ra. Nếu vẫn còn băn khoăn cửa phòng ngủ có nên đối diện cầu thang ? Người xưa nói “ có thờ có thiêng có kiêng có lành”, đây chỉ là một vấn đề rất nhỏ trong phong thủy nhà ở nhưng trên thực tế nếu có khả năng bố trí sao cho hợp phong thủy có lợi cho bản thân thì nên thực hiện.

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Không gian phòng ngủ nhỏ với hàng ti tỉ thứ bên trong khiến không gian sinh hoạt của bạn bị thu hẹp làm bạn cảm thấy bực bội, khó chịu? Đừng lo lắng, Chúng tôi sẽ giúp bạn hô biến căn phòng ngủ nhỏ trở nên rộng rãi và thông thoáng ngay lập tức với một xu hướng mới đang được rất nhiều gia chủ quan tâm và đón nhận - sử dụng tủ âm tường phòng ngủ.  Vậy tủ âm tường phòng ngủ có tác dụng thần kỳ như thế nào, cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Tủ âm tường phòng ngủ là gì?

Tủ âm tường được định nghĩa một cách đơn giản là những chiếc tủ được thiết kế nằm gọn bên trong các hốc tường. 

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Tủ quần áo âm tường phòng ngủ 

Trong các thiết kế nội thất căn hộ đặc biệt là căn hộ chung cư hiện nay, trong quá trình xây dựng thường tạo ra những khoảng không khiến tổng thể căn hộ không được liền mạch mà lồi lõm gây mất thẩm mỹ cho căn hộ. Do đó, các thiết kế tủ âm tường đã được ra đời nhằm mục đích cải thiện những nhược điểm ấy. 

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Cải thiện những khuyết điểm do quá trình xây dựng để lại nhờ tủ âm tường phòng ngủ Các mẫu tủ âm tường đẹp, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, công năng cũng như vị trí đặt; bạn có thể chọn lựa các mẫu kệ, tủ âm tường phù hợp với từng không gian như tủ đựng rượu âm tường cho phòng bếp, kệ tivi âm tường cho phòng khách và tủ quần áo âm tường cho không gian phòng ngủ… 

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ đẹp với tone màu trắng sang trọng Mặt khác, các căn hộ chung cư thường có diện tích không quá rộng rãi, vậy nên khi thiết kế các phòng ngoài vấn đề thẩm mỹ và công năng các gia chủ cũng quan tâm việc bố trí, sắp xếp nội thất bên trong để tiết kiệm diện tích, tăng thêm nhiều khoảng trống cho không gian sống thêm phần rộng rãi và thoải mái. Và những mẫu tủ âm tường chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp “nới rộng diện tích”, những nỗi lo lắng về một không gian chật hẹp sẽ không còn là vấn đề khi bạn sử dụng tủ âm tường.

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Thiết kế tủ âm tường phòng ngủ - giải pháp lý tưởng dành cho những không gian chật hẹp

Những lợi ích khi sử dụng tủ âm tường phòng ngủ

Với những giới thiệu sơ lược về tủ âm tường ở phần trên chắc hẳn các bạn đã hình dung được những chiếc tủ âm tường là như thế nào. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thiết kế tủ âm tường đặc biệt là tủ âm tường phòng ngủ, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những công dụng, lợi ích mà tủ âm tường phòng ngủ mang lại.

Tiết kiệm diện tích, tối ưu hóa không gian

Đây được xem là ưu điểm vượt trội nhất của những chiếc tủ âm tường phòng ngủ. Thử nghĩ, một căn phòng ngủ nhỏ đã không còn nhiều khoảng trống sau khi bố trí một chiếc giường ngủ vào bên trong, nếu bày trí thêm một tủ quần áo sẽ tạo cảm giác phòng ngủ đã chật nay càng chật hơn. Tuy nhiên, với tủ quần áo âm tường phòng ngủ lại khác, với thiết kế nằm sâu bên trong những bức tường thoạt nhìn những cánh tủ âm tường không khác gì một bức tường cả, điều này sẽ giúp đánh lừa thị giác, mở rộng không gian một cách đáng kể. 

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Xây tủ âm tường phòng ngủ giúp không gian phòng ngủ được nới rộng hơn

Phù hợp với từng không gian

Thiết kế tủ âm tường phòng ngủ được xem là giải pháp hữu hiệu cho những không gian phòng ngủ nhỏ. Tuy nhiên, nói như thế không đồng nghĩa tủ âm tường phòng ngủ chỉ được sử dụng cho các không gian nhỏ. Với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kích thước, màu sắc… đặc biệt là phần cửa tủ, có tủ dạng cánh mở ra hai bên, có dạng cánh lùa cũng có dạng không có cánh tủ, không chỉ tủ âm tường cho phòng ngủ nhỏ mà những mẫu tủ âm tường phòng ngủ chính cũng là sự một sự lựa chọn hoàn hảo.

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ đẹp dạng cửa lùa

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ đẹp dạng cánh mở

Tạo điểm nhấn, làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng

Với thiết kế vuông vức, gọn gàng thiết kế tủ âm tường phòng ngủ sẽ tạo nên những đường nét mềm mại, uyển chuyển, tạo điểm nhấn ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn khi mới bước chân vào căn phòng. Những không gian phòng ngủ đơn điệu, nhàm chán cũng có thể bố trí tủ âm tường bên trong để làm tăng sức hút cũng như nét thẩm mỹ cho phòng.

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Không gian phòng ngủ thêm yêu với mẫu tủ âm tường phòng ngủ đẹp màu hồng

Che lấp đi những khuyết điểm, sai sót do quá trình xây dựng để lại

Không ít những thiết kế căn hộ sau khi thi công hoàn tất để lại những khuyết điểm hiện rõ trên bề mặt tường gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Đó có thể là những vết nứt, xước trên tường nhưng có khi đó lại là bề mặt tường chỗ nhô ra chỗ lại lõm vào trông rất kệch cỡm (lỗi này thường xuất hiện tại các góc phòng). Với những trường hợp này, bạn có thể khắc phục, lấy lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho căn phòng bằng cách xây tủ âm tường phòng ngủ.

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Phủ lấp các góc phòng lồi lõm bằng tủ âm tường phòng ngủ

Tủ âm tường phòng ngủ được làm từ chất liệu gì?

Sau khi đã điểm qua những lợi ích mà tủ âm tường phòng ngủ mang lại chắc hẳn rất nhiều gia chủ đang muốn sở hữu ngay một chiếc tủ tiện lợi này cho căn hộ của mình. Thế nhưng, tủ âm tường phòng ngủ có mặt trên thị trường lại muôn hình vạn trạng, vậy loại tủ nào mới phù hợp với bạn? Cùng chúng tôi tìm hiểu về những chất liệu cấu thành tủ âm tường để cùng tìm ra lời giải nhé.

Tủ âm tường phòng ngủ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên

Sức hút của những nội thất được làm từ chất liệu gỗ chưa bao giờ hạ nhiệt. Với màu sắc trầm ấm đem lại cảm giác ấm áp cho không gian, tạo sự dễ chịu, thư thái, cảm giác quen thuộc gần gũi cho người sử dụng cùng những đường vân gỗ đẹp tự nhiên không tỳ vết, tủ âm tường phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên sẽ mang đến cho không gian phòng ngủ của bạn vẻ nét đẹp khó cưỡng lại. 

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ đẹp với chất liệu gỗ tự nhiên

Bên cạnh đó, chất liệu gỗ tự nhiên cũng có những ưu điểm vượt trội khác có thể kể đến như độ bền cao, tuổi thọ cao, an toàn và chắc chắn, thân thiện với môi trường, không gây hại đến sức khỏe con người… 

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Tủ âm tường phòng ngủ chất liệu gỗ tự nhiên với nhiều ưu điểm vượt trội

Mặt khác, tủ quần áo âm tường phòng ngủ còn mang lại nét đẹp đến từ sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp cho không gian sống của bạn. Tuy nhiên, giá thành của loại tủ âm tường phòng ngủ này lại khá cao.

Một số lưu ý khi thiết kế tủ âm tường trong phòng ngủ

Chọn lựa màu sắc tủ quần áo âm tường phòng ngủ hài hòa với màu tường cũng như nội thất bên trong căn phòng.

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ đẹp hài hòa với tổng thể căn phòng

Chọn lựa kích thước tủ quần áo âm tường phòng ngủ phù hợp với diện tích căn phòng. Tránh trường hợp phòng quá nhỏ mà tủ thì quá to hoặc ngược lại phòng to mà tủ lại quá nhỏ sẽ dẫn đến tình trạng bất cân xứng khiến tổng thể trông rất kệch cỡm, mất thẩm mỹ.

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Kích thước tủ âm tường phòng ngủ cần phải hài hòa với diện tích phòng

Chọn lựa vị trí đặt tủ phù hợp, do được thiết kế âm sâu vào bề mặt tường nên tủ âm tường phòng ngủ thường không vững chắc như các loại tủ khác. Do đó, bạn nên chọn những vị trí không tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên nhầm bảo quản cho tủ luôn tốt và bền màu. 

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Đặt tủ âm tường phòng ngủ ở vị trí phù hợp giúp tăng tuổi thọ và bền màu

Thiết kế tủ âm tường trong phòng ngủ theo phong thủy

Người xưa thường nói "nhất vị, nhị hương, tam phong thủy", yếu tố phong thủy từ xưa đến nay vẫn còn vẹn nguyên giá trị nhất là trong các thiết kế căn hộ, nhà ở.  Nhà là nơi gắn bó thường xuyên với mỗi chúng ta, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt, tinh thần cũng như tâm trạng của mỗi người. Chính vì lý do đó, chúng ta không nên coi thường yếu tố phong thủy, coi đó là một điều huyễn hoặc, viễn vong mà hãy dung hòa yếu tố kiến trúc và phong thủy vì "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", đó sẽ là nền tảng giúp tinh thần của bạn luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng và sức sống.

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Theo thuyết phong thủy, mỗi sự vật được cấu thành đều có những phương hướng riêng như hướng nhà, hướng bếp... và tủ quần áo cũng vậy. Khi bố trí tủ âm tường trong phòng ngủ hãy lưu ý tránh phạm vào ba lỗi cơ bản sau để có những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi thật trọn vẹn.

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Bố trí tủ âm tường phòng ngủ theo phong thủy nhằm đón cát tránh hung Đầu tiên, nên bố trí tủ âm tường phòng ngủ ở bức tường hướng bắc để phần cánh cửa tủ hướng ra phía nam và bố trí tủ ở mảng tường phía tây để cánh cửa tủ hướng về phía đông. Hai hướng đông và nam được xem là hai hướng đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, sẽ đem đến nhiều nguồn sinh khí cũng như năng lượng tốt lành, đặt tủ âm tường theo hướng đó còn mang ý nghĩa đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân căn phòng.

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Bố trí tủ âm tường phòng ngủ theo hướng đông và nam để đón nhiều may mắn

Thứ hai, không nên bố trí tủ âm tường sát giường ngủ vì sẽ sinh ra những luồng khí xấu tổn hại sức khỏe gia chủ và ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy nhiên, trong trường hợp phòng ngủ quá nhỏ không thể di chuyển giường ngủ ra chỗ khác, hãy cố gắng dịch chuyển giường ngủ ra xa và đóng kín cửa tủ khi không cần dùng.

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Kê giường ngủ cách xa tủ quần áo âm tường phòng ngủ để không vi phạm lỗi phong thủy

Thứ ba, nếu cửa tủ dạng kinh hay có gắn gương soi thì không được đặt đối diện với giường ngủ, các mẫu tủ âm tường phòng ngủ đẹp như thế này nên đặt ở hướng chính đông, hướng chính bắc hoặc hướng đông nam để mang lại nhiều điều tốt lành cho chủ nhân.

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Không nên đặt tủ âm tường phòng ngủ có gương đối diện giường nằm  Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn những khái niệm cơ bản về tủ âm tường phòng ngủ cũng như một số mẫu tủ quần áo âm tường phòng ngủ đẹp. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thật nhiều ý tưởng hay để trang trí không gian phòng ngủ của mình với tủ âm tường nhé.

Tủ âm tường phòng ngủ được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp

Nếu bạn yêu thích sự mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế mà chất liệu gỗ mang lại nhưng đang lo lắng vì giá thành gỗ tự nhiên quá cao thì có thể chọn lựa các mẫu tủ âm tường phòng ngủ đẹp được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp để thay thế. 

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ đẹp với chất liệu gỗ công nghiệp

Với quy trình sản xuất ngày một hiện đại và tân tiến, các thiết kế tủ âm tường phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp ngày càng đẹp không khác gì chất liệu gỗ tự nhiên. Ngoài ra, khả năng chống mối mọt cũng là một điểm ấn tượng giúp tủ âm tường phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp được mọi người ưa thích và đón nhận. 

Tủ âm tường phòng ngủ được làm từ chất liệu nhôm kính

Gọn, nhẹ, có khả năng chống lại mối mọt tốt và giá thành rẻ chính là những ưu điểm nổi trội của tủ âm tường phòng ngủ làm từ chất liệu nhôm kính. 

Mẫu phòng ngủ có tủ âm tường đẹp

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ đẹp với chất liệu nhôm kính Thế nhưng, mẫu tủ âm tường phòng ngủ này lại không được thông dụng và phổ biến như hai loại tủ trên. Lý giải cho điều này một phần là do độ bền của loại chất liệu này không cao, một phần hiệu ứng thẩm mỹ mà chất liệu này mang lại cũng không cao như chất liệu gỗ kể trên.

Bài viết liên quan
51 ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp nhất

51 ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp nhất

51 ý tưởng thiết kế phòng ngủ tuyệt vời cho bạn. Mọi người ai cũng thích một...
Xem chi tiết
Cải tạo căn hộ 80m2 2 phòng ngủ

Cải tạo căn hộ 80m2 2 phòng ngủ

Ý tưởng của vợ gia chủ là làm 2 phòng ngủ, 1 phòng chính cho 2 vợ chồng, 1...
Xem chi tiết
Trang trí phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và có rất nhiều...
Xem chi tiết
Thiết kế phòng ngủ những sai lầm hay mắc phải

Thiết kế phòng ngủ những sai lầm hay mắc phải

Hiện nay việc trang trí phòng ngủ không phải ai cũng trang trí được một cách khoa học...
Xem chi tiết
Trang trí đèn phòng ngủ

Trang trí đèn phòng ngủ

Thiết kế ánh sáng phòng ngủ rất quan trọng vì nó ảnh hưởng lớn đến chất...
Xem chi tiết
Mẫu phòng ngủ cho người trẻ

Mẫu phòng ngủ cho người trẻ

Bức tranh tường này được chồng lên nhau bởi ánh sáng mặt dây chuyền tuyên...
Xem chi tiết
Mẫu phòng ngủ đẹp cho nhà ống

Mẫu phòng ngủ đẹp cho nhà ống

Chỉ với những vật dụng, phụ kiện đơn giản bạn đã có thể tạo ra một không gian...
Xem chi tiết
Mẫu phòng ngủ đẹp

Mẫu phòng ngủ đẹp

Thiết kế phòng ngủ này thoạt nhìn có vẻ đơn điệu nhưng với phong cách minimalist...
Xem chi tiết

Quy trình làm việc tại nắng xanh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Nắng Xanh là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà, xây nhà mới, sửa chữa nhà, thi công nội thất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Nẵng Xanh sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thợ lành nghề. Có năng lực chuyên môn cao, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị thiết thực.

Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi nhanh chóng nhất qua số HOTLINE 0966.502.743 Email hoặc Hộp Chat...

1
Khảo sát - Báo giá
Khảo sát - Báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình...

2
Tiến hành thi công
Tiến hành thi công

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình với quy...

3
Kiểm tra bàn giao
Kiểm tra bàn giao

Chúng tôi tiến hành kiểm tra, hoàn thiện dự án & tiến hành bàn giao cho khách hàng

4

4.75 sao của 2515 đánh giá
Sửa chữa nhà cần lưu ý khi để cửa phòng ngủ đối diện cầu thang
Sửa chữa nhà cần lưu ý khi để cửa phòng ngủ đối diện cầu thang
Tư vấn xây nhà Sửa nhà 0966.502.743 (028) 667 555 29 Lầu 3 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
0966.502.743