• Hotline: 0966.502.743
  • sales@nangxanh.vn
Xây dựng nắng xanh
Xây dựng nắng xanh

Sửa nhà cũng là việc hết sức quan trọng vì nó phá vỡ bố cục, thay đổi các yếu tố phong thủy trong ngôi nhà, vì thế có những điều nên làm và những điều kiêng kỵ khi sửa nhà chúng ta cần phải ghi nhớ và tuân theo để tránh sự rủi ro hay vận hạn đến với gia đình. Đối với những mẫu biệt thự đẹp xây từ lâu cần sửa nhiều hoặc xây nối nhà thì chúng ta phải lưu ý đến tất cả các vấn đề phong thủy như khi xây nhà.

May mắn, an lành là những điều mà các gia đình khi xây mẫu biệt thự đẹp, sửa nhà luôn hướng tới bên cạnh yếu tối kiến trúc và kỹ thuật nhưng mối tương quan giữa chúng rất mật thiết, không thể tách rời. Vì vậy chúng ta không nên bỏ qua những điều kiêng kỵ khi sửa nhà, những vấn đề quan trọng nhất cần phải tránh và những điều đúng đắn cần thực hiện để mang đến phúc khí cho gia đình của bạn. Đó không phải là việc mê tín mà đã được chứng minh bằng khoa học, bằng những hiện thực thời gian bao năm qua trong dân gian, có khi đó là những kinh nghiệm được đúc rút từ những bài học thường thấy. Chắc hẳn bạn vẫn chưa biết rõ về những điều ảnh hưởng tiêu cực của phong thủy đến sức khỏe và tài lộc khi sửa nhà. Sau đây chúng tôi xin bật mí những vấn đề quan trọng và cơ bản nhất để các bạn tham khảo và vận dụng.

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Theo quan niệm người phương Đông, đất đai nhà cửa đều liên quan chặt chẽ đến phong thủy, những điều kiêng kỵ khi sửa nhà cũng là vấn dề rất quan trọng

Trước khi tìm hiểu những điều kiêng kỵ khi sửa nhà thì bước đầu tiên nên biết là sửa nhà có cần phải xem tuổi không? Chọn thời gian sửa nhà hợp tuổi như thế nào?

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà và liên quan trực tiếp đến mái nhà

Theo các nhà nghiên, sửa nhà theo phong thủy có cần phải xem tuổi không phụ thuộc vào việc sửa chữa lớn hay nhỏ. Nếu sửa chữa nhỏ thì không cần thiết phải xem tuổi chỉ cần chọn ngày lành tháng tốt là gia chủ có thể sửa nhà. Nhưng sửa chữa lớn như nâng tầng, các sửa chữa liên quan đến phần mái và phần móng, màu sắc...thì gia chủ cần phải xem tuổi để việc sửa chữa hợp phong thủy mang đến sự bình yên cho gia đình, có thể cả những kiêng kỵ khi làm mái nhà, móng nhà…

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Khi nâng tầng cần chú ý những điều kiêng kỵ khi sửa nhà

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Nếu vấn đề sửa nhà liên quan đến màu sắc tường thì cũng nên tuân thủ những điều kiêng kỵ khi xây nhà

Người xưa cho rằng, chọn ngày giờ tốt có thể bù đắp cho những khiếm khuyết về địa hình. Mục đích chính trong chọn thời gian sửa nhà là biết được vị trí quan trọng của ngôi nhà đắc lệnh (tức có vượng khí) trong thời gian nào để kích hoạt, bổ sung thêm; hay vị trí đó suy (tức có khí xấu) trong thời gian nào để hóa giải. Ngoài những điều kiêng kỵ khi sửa nhà thì việc chọn thời gian xây sửa sẽ thuận lợi, bình an, không có sự cố xảy ra.

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Xem ngày giờ để sửa nhà quy mô lớn theo cách tính truyền thống từ dân gian

Có nhiều thuyết chọn ngày giờ, dân gian quen chọn ngày giờ theo thần sát (tức hệ thống sao), ưu tiên ngày giờ có nhiều sao tốt liên quan đến động thổ hoặc những ngày hoàng đạo. Đây là cách chọn ngày giờ phổ biến nhất vì tính đơn giản của nó, nhưng hiệu quả lại không cao. Cách chọn giờ thứ hai chú trọng vào mệnh chủ, tức chủ ngôi nhà, nhưng cũng không giải thích được nhiều trường hợp, chọn ngày giờ rất tốt mà quá trình xây sửa vẫn gặp trục trặc, thị phi, tai nạn,…

Phương pháp chọn ngày giờ tốt nhất hóa giải được luôn sát khí của khu đất, sau khi hóa giải ai vào ở cũng được không cần quan tâm đến mệnh chủ là phương pháp kết hợp cả thời gian và không gian. Theo phương pháp này, cần biết chính xác tọa hướng của ngôi nhà mới có thể tính ra ngày giờ và vị trí cần động thổ, hay khởi công xây sửa.

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Phương pháp xem tuổi sửa nhà tốt nhất để hóa giải sát khí

– Ưu điểm của phương pháp này là, quá trình xây sửa không có trục trặc phát sinh, không cần mượn tuổi. Hạn chế duy nhất là nhiều khi chủ nhà không biết đo tọa hướng ngôi nhà, nên muốn chính xác cần tìm người đo hộ.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin bạn đọc cần tham khảo để tránh các ngày không tốt. Bạn cần tránh các năm sau: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, đó cũng là những điều kiêng kỵ khi sửa nhà bạn cần tránh khi xem tuổi:

- Năm Tam Tai của các tuổi: + Các tuổi Thân, Tí, Thìn: Tam tai tại các năm Dần, Mão, Thìn. + Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm Thân, Dậu, Tuất. + Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại những năm Tỵ, Ngọ, Mùi. + Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Tam tai tại những năm Hợi, Tý, Sửu.

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà bạn cần biết về cách tuổi sửa nhà theo tam tai

- Năm Kim Lâu: Tính theo tuổi âm lịch, ví dụ sinh năm 1968 dương lịch, năm nay 2010 là bao nhiêu tuổi âm Lịch, lấy 2010 – 1968 = 42 + 1 = 43 tuổi, các tuổi khác cũng tính như vậy. Những tuổi phạm vào năm Kim lâu: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Cách tính tuổi Kim Lâu chính xác nhất để tính tuổi sửa nhà

- Năm Hoàng Ốc: Tính theo tuổi âm lịch, ví dụ sinh năm 1952 dương lịch, năm nay 2010 là bao nhiêu tuổi âm Lịch, lấy 2010 – 1952 = 58 + 1 = 59 tuổi, các tuổi khác cũng tính như vậy. Những tuổi phạm Hoang Ốc: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 Nếu năm bạn sửa nhà thì nên tránh 3 năm đó vì nó sẻ gây cho bạn những phiền toái khó lường, là một trong những điều kiêng kỵ khi sửa nhà mà bạn cần biết.

Chú ý: Nếu bạn không sử dụng cách tính trên mà sử dụng cách xem ngày giờ phổ thông thì có thể mượn tuổi để sửa mẫu nhà cấp 4, nhà cao tầng nếu như tuổi không hợp để việc sửa nhà diễn ra như đúng hoạch định.

Trong những điều kiêng kỵ khi sửa nhà, có nên kiêng sửa nhà đầu năm không?

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà đầu năm

Trong những kiêng kỵ khi sửa nhà, hiện tại đa số phụ thuộc vào các chuyên môn xây dựng hay phong thủy, mà đa phần đều thúc đẩy tới lối sống lâu ngày rồi dần thành thói quen của cộng đồng, dân cư. Vấn đề kiêng xây dựng nhà mới hay sửa nhà trong tháng giêng đầu năm cũng với một số nguyên do như sau:

Các cụ thường đề cập tháng giêng là tháng ăn chơi: theo lịch âm thì tháng này thường là tháng thưởng tết, về quê ăn tết…. đây là một trong những công tác nóng nhất của các người cần lao hay chủ siêu thị xa quê mỗi năm. Còn về phía chủ nhà thì họ luôn muốn kết thúc hầu hết việc vào cuối năm cũ để sang năm mới luôn được thanh tú keo theo việc chay đua có thời gian trước tết cho xong mọi việc từ việc sửa nhà cho tới hoàn thiện ngôi nhà, nhà nào to quá ko còn đủ thời gian thì họ cũng nỗ lực làm cho gấp rút cho xong phần thô cuối năm. Đầu năm không phải là những điều kiêng kỵ khi sửa nhà cần tránh vì nó chỉ là thói quen thành nếp ở nước ta.

Phụ thuộc vào khí hậu và điều kiện xã hội, thì thời điểm này là thời điểm Lập Xuân, khí trời tương đối lạnh, ẩm ướt, nhất là ở khu vực miền Bắc và miên Trung, chính vì thế phần đông các thợ thường ngại đầu năm nên khởi tạo đào bớn đất làm móng trong lúc lạnh giá. Còn ở miền Nam thì tuy sở hữu khí hậu nắng ấm hơn nhưng cư dân ở đâu họ lại mang đặc trưng văn hóa riêng của mình “cầu dừa đủ xài”, ăn ở phóng khoáng, ai sao mình vậy… chính thành thử nên họ từ thầu tới thợ đều trông ngóng vào thiên nhiên, nhin ra xã hội, ai ai họ cũng ngại thay đổi, ngại nên đụng chạm vào đầu năm làm lại nhà cửa, tu sửa nhà cửa vào đầu năm.

Thực tế thì các công ty xây dựng nước ngoài không kiêng kỵ gì mà chỉ với nhà thầu nhỏ lẻ tại Việt Nam mới có nếp sống như vậy. Còn mặt khác thì trong đa số các tài liệu phong thủy theo phương Đông hay Tây thì chẳng phải là những điều kiêng kỵ khi sửa nhà trong việ xây nhà, sửa nhà, thời gian xây nhà đầu năm không phải là điều cần tránh, chỉ cần lựa chọn năm tháng ngày giờ khởi công cho công trình thích hợp tuổi của gia chủ. Còn nhà làm xong lúc nào thì chọn ngày tháng đẹp để nhập trạch, dọn vào khi ấy, quyền biến tuỳ theo hoàn cảnh, ko hợp tuổi thì mượn tuổi, rất linh hoạt.

Chia sẻ những điều kiêng kỵ khi sửa nhà quan trọng và cơ bản nhất

Cách bố trí cấu trúc công năng

Không đặt bếp đối diện cửa: Bếp lửa không nên đặt đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng ngủ,… vì như thế sẽ “bị phạm”. Người xưa nói rằng “ mở cửa nhìn ngay thấy bếp, thì tiền tài hao hụt”. Điều này sẽ khiến bạn mất đi những may mắn, thậm chí ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người sống trong gia đình. Trên thực tế, nếu phòng bếp đối diện với cửa lớn, khi gió to thì sẽ làm tắt lửa, là một trong những điều kiêng kỵ khi sửa nhà bạn phải lưu ý để tránh sự bố trí công năng như thế.

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Kiêng kỵ đặt bếp đối diện cửa khi sửa nhà

Phương pháp hóa giải đơn giản nhất là bạn có thể làm rèm hoặc kệ, quầy bar,… để che chắn.

Không đặt nhà vệ sinh ở trung tâm ngôi nhà

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Một trong những điều kiêng kỵ khi sửa nhà là đặt nhà vệ sinh ở trung tâm ngôi nhà, đặc biệt là nhà ống

Trung tâm của ngôi nhà hay còn gọi là Trung cung giống như tim của con người, rất quan trọng. Phòng vệ sinh là nơi sản sinh uế khí không tốt, nếu nó được đặt giữa nhà thì sẽ khiến tất cả các phòng trong ngôi nhà bị ô nhiễm uế khí, gây ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình, đó là một trong những điều cấm kỵ khi sửa nhà, xây nhà bạn cần biết.

Khi xây nhà, sửa nhà cần phải đặt lệch vị trí nhà vệ sinh tránh vị trí trung tâm. Nếu phạm phải thì nên dọn dẹp nhà vệ sinh sạch sẽ, đóng chặt mỗi khi ra vào.

- Không đặt cầu thang cho những mẫu nhà 2 tầng, 3 tầng nằm ở trung tâm ngôi nhà:

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Khi xây nhà, sửa nhà cần kiêng kỵ đặt cầu thang ở Trung cung

Theo nguyên tắc chung, một cầu thang nằm ở trung tâm ngôi nhà được coi là xấu phong thủy và phải tránh. Nếu đã di chuyển vào một ngôi nhà có cầu thang ở trung tâm, bạn có thể sử dụng phong thủy để khắc phục tình hình.

Tuy nhiên, nếu bạn đang trong quá trình cải tạo ngôi nhà nên từ bỏ ngay ý định có một cầu thang ở trung tâm.

Không đặt bếp và phòng tắm, phòng vệ sinh đối diện nhau:

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Tránh đặt bếp đối diện phòng tắm, phòng vệ sinh, đó là những điều kiêng kỵ khi sửa nhà

Theo những điều kiêng kỵ khi sửa nhà, xây nhà thì khi hai không gian này đối mặt với nhau đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề hai nguồn năng lượng giữa chúng sẽ bị xáo trộn. Những năng lượng xấu của nhà tắm sẽ hòa lẫn với nguồn năng lượng quý giá của nhà bếp. Hỏa và thủy tương khắc sẽ tạo ra thế phong thủy xấu.

Tránh việc đặt cửa trước và cửa sau cùng nằm trên một đường thẳng

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Tránh việc đặt 2 cửa ra vào trên cùng một đường thẳng trong những điều kiêng kỵ khi sửa nhà

Trong phong thủy, dòng chảy cửa chỉ cần phải chuyển động chậm ở trong nhà và lưu giữ được càng nhiều năng lượng càng tốt.

Sự cân bằng và hài hòa của dòng chảy năng lượng sẽ bị phá vỡ khi cửa trước và cửa sau nằm trên một đường thẳng vì chúng sẽ thúc đẩy dòng chảy này trở nên nhanh và khốc liệt như một con thác.

Tránh đặt bàn thờ ở khu vệ sinh hay trên nhà vệ sinh, không đặt ban thờ ở dưới giường ngủ hay bể nước. Cách tốt nhất là ban thờ nên đặt ở gian chính giữa ngôi nhà hoặc theo như kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp của chúng tôi thì tốt nhất bạn nên xây dựng riêng một không gian để đặt ban thờ.

Nếu sửa đổi về màu sắc ngôi nhà

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Những kiêng kỵ khi sửa nhà cần biết liên quan đến sự thay đổi màu sắc trong ngôi nhà

Màu sắc là 1 trong 5 yếu tố rất quan trọng trong phong thủy vì thế chúng ta nên lựa chọn màu sắc phuc hợp với mệnh của gia chủ (nếu là màu sơn ngoại thất). Đối với những màu sơn trong các phòng ngủ thì nên chọn màu sắc phù hợp với mệnh của chủ nhân căn phòng đó. Nếu sơn tường đè lên lớp sơn cũ thì chúng ta cần biết các thao tác kỹ thuật cho đúng và phù hợp

Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà về cách bố trí nội thất đúng phong thủy

Không nên đặt gương, kính lớn tùy tiện trong nhà:

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Tránh đặt gương lớn tùy tiện khi sửa nhà, đặc biệt là gương chiếu vào giường ngủ

Nhiều gia đình thường sử dụng gương để “tăng diện tích” cho ngôi nhà đẹp 1 tầng nhỏ về mặt thị giác. Tuy nhiên, khi bày gương cần chú ý nhiều đến phong thủy. Đặc biệt là khu vực giường ngủ không nên đặt gương kính chiếu thẳng vào, vừa khiến người ngủ cảm giác lo âu, thấp thỏm và khí trường bị phản xạ hỗn loạn. Trong những điều kiêng kỵ khi sửa nhà thì tuyệt đối không để gương đối diện cửa ra vào.

Không nên đặt giường ngủ thẳng cửa:

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Kiêng kỵ việc đặt giường ngủ đối diện cửa ra vào khi xây nhà, sửa nhà

Nếu phòng ngủ của gia đình quá nhỏ và chỉ có một cách để kê giường ngủ, thật không may vị trí này lại bị cửa ra vào chiếu vào thì trong phong thủy gọi là “vị trí quan tài”. Để giảm bớt sát khí đến từ cách sắp xếp nội thất này thì gia đình có thể treo một quả cầu pha lê trên trần nhà ở vị trí giữa giường và cửa.

Trong nhà sử dụng cây cối chậu cảnh nên thận trọng lựa chọn. Không nên chọn lựa loại cây có lá dài nhọn, dễ làm cho chủ nhân dính vào các chuyện cãi cọ tranh chấp.

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Các loại cây thuộc họ Quyết và Cát Đằng là các loại cây không nên chọn, đây là các loại cây âm tính, nếu nó tốt tươi tất trong nhà phạm vào các sự “Bất Can Tịnh – Không sạch sẽ”.

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Nên đặt cây lá rộng, xanh mượt trong nhà để mang đến vượng khí cho gia chủ

Nếu trong mệnh kỵ Thủy, trong nhà tất không nên bày bể cá, nếu chỉ biết rằng bày bể cá để tụ tài, mà không biết Hỷ Kỵ của chủ nhà có sự chuyên biệt kỵ húy. Nên nhận biết và tránh đi những điều kiêng kỵ khi sửa nhà để không rước tai họa.

Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà liên quan đến các yếu tố ngoại thất

Ngoài các kiến trúc bên trong thì kiến trúc bên ngoài cũng rất quan yếu. Có người tại mặt ngoài nhà ở bỗng xây, đặt một vật nhô lên như đầu người, đây là điều đại kỵ, nó giống như một cục u máu chắn trước nhà. Đây là hình tượng không tốt, nên tránh xa điều này.

Phương pháp hóa giải

Nếu không phải là đặc biệt cần thiết thì không nên tạo dựng các hình tượng như vậy, còn nếu bắt buộc thì nên tham khảo ý kiến các chuyên gia.

Mái che mưa (thường ở sân trước nhà) nên làm thành hình vòng cung, tránh làm thành mũi nhọn; nếu không sẽ làm bất lợi cho chủ nhà, đặc biệt về sức khỏe.

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Nếu làm mái che mưa trước nhà khi sửa nhà tránh làm hình nhọn kiểu tam giác mà nên làm hình vòng cung

Không nên thiết kế hành lang hẹp dài và hun hút

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Hành lang dài hẹp mang đến cảm giác rùng rợn, không tốt về phong thủy, nên kiêng kỵ khi sửa nhà

Khi thiết kế tiểu cảnh cho mẫu nhà vườn đẹp thì nên chú ý về cách bố trí các cây xanh, thác nước mini hay hòn non bộ để vận khí tươi tốt hơn.

Bên cạnh những điều kiêng kỵ khi sửa nhà thì xét về lễ nghi, sửa nhà có cần cúng không?

Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy

Nếu sửa nhà ở quy mô lớn nên sửa soạn lễ bái đơn giản để báo cáo thần linh

Sửa nhà có cần cúng không là thắc mắc của nhiều gia đình đang có nhu cầu sửa chữa, nâng cấp nhà ở. Trên thực tế, việc cúng kiếng không phải bắt buộc. Tuy nhiên, trong phong tục của người Việt, những việc lớn như: Sửa nhà, xây nhà, chuyển nhà,… phàm là những việc trọng đạo đều cần có một lễ cúng để cầu mong vạn sự phước lành và xua đuổi điềm rủi.

Tuy nhiên nếu sửa nhà không liên quan đến các yếu tố như nâng tầng, móng, mái, màu sắc…thì cũng chỉ cần thắp nén hương bình thường nhưng nếu là sửa những phần quan trọng thì cần sắp xếp ngày giờ để làm lễ và có bài cúng sửa nhà bài bản. Lễ cúng cũng không cần tốn kém hoặc quá to tát, phô trương.

Xây nhà, sửa nhà đều là những việc rất lớn và quan trọng trong phong thủy cần tiến hành một cách thận trọng. Sửa nhà với quy mô lớn sẽ không tránh khỏi những lưu ý , những điều kiêng kỵ khi sửa nhà bởi nó có thể gây ra những tai họa mà bạn vô tình không biết, không am hiểu và không thực hiện. Ông cha đã nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, có thể nó không đúng ở một trường hợp nào đó nhưng để an toàn và suôn sẻ, chúng ta nên tuân thủ những nguyên tắc đó.

Bài viết liên quan
Cải tạo nhà cũ thành nhà mới

Cải tạo nhà cũ thành nhà mới

Cải tạo nhà 55 m2 thành không gian sống yêu thích của hai con. Tuy nhiên, phân chia...
Xem chi tiết
Cải tạo nhà phố 4 tầng

Cải tạo nhà phố 4 tầng

Ngắm diện mạo ngôi nhà phố 32m2 tuyệt đẹp sau khi cải tạo nhà. Chắc hẳn trong...
Xem chi tiết
Sửa chữa căn hộ chung cư tphcm

Sửa chữa căn hộ chung cư tphcm

Hy vọng rằng với những chia sẻ sửa chữa căn hộ cũ là gì giúp bạn hiểu được sự...
Xem chi tiết
Sửa chữa căn hộ chung cư

Sửa chữa căn hộ chung cư

Sửa chữa nhà chung cư có rất nhiều vấn đề mà bạn cần lưu ý. Sau đây, chúng...
Xem chi tiết
Kinh nghiệm sửa nhà chung cư 65m2

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư 65m2

Hiện nay việc các cặp vợ chống mới cưới vì muốn tiết kiệm chi phí nhà ở nên...
Xem chi tiết
Cải tạo sửa chữa nhà cũ 100m2 đẹp sang trọng

Cải tạo sửa chữa nhà cũ 100m2 đẹp sang trọng

Với diện tích đất 100 m2 (mặt tiền 5 m), chủ nhà đã dành nhiều khoảng không gian...
Xem chi tiết
Sửa chữa nhà 4 tầng

Sửa chữa nhà 4 tầng

Đây là ngôi nhà 4 tầng trước khi sửa của gia đình gồm 3 thế hệ, ông bà...
Xem chi tiết
Sửa chữa nhà 2 tầng chi phí sửa nhà 2 tầng

Sửa chữa nhà 2 tầng chi phí sửa nhà 2 tầng

Sân thượng với tiểu cảnh sân vườn tươi mát, làm mát cho ngôi nhà và...
Xem chi tiết

Quy trình làm việc tại nắng xanh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Nắng Xanh là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà, xây nhà mới, sửa chữa nhà, thi công nội thất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Nẵng Xanh sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thợ lành nghề. Có năng lực chuyên môn cao, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị thiết thực.

Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi nhanh chóng nhất qua số HOTLINE 0966.502.743 Email hoặc Hộp Chat...

1
Khảo sát - Báo giá
Khảo sát - Báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình...

2
Tiến hành thi công
Tiến hành thi công

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình với quy...

3
Kiểm tra bàn giao
Kiểm tra bàn giao

Chúng tôi tiến hành kiểm tra, hoàn thiện dự án & tiến hành bàn giao cho khách hàng

4

4.95 sao của 2183 đánh giá
Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy
Sửa chữa nhà cửa có cần xem phong thủy
Tư vấn xây nhà Sửa nhà 0966.502.743 (028) 667 555 29 Lầu 3 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
0966.502.743