• Hotline: 0966.502.743
 • sales@nangxanh.vn
Xây dựng nắng xanh
Xây dựng nắng xanh

Mẫu nhà gác lửng đẹp, ấn tượng với phong cách thiết kế nhà đa dạng từ nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, nhà mái thái, giúp bạn có được nhiều lựa chọn mẫu nhà phù hiợp với chi phí, diện tích xây dựng, yêu cầu công năng sử dụng và thoải mái nhất.

Nhà gác lửng 5x20m đẹp

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng sẽ giúp gia chủ thực hiện ý định xây dựng mặt bằng kinh doanh kết hợp với nhà ở ấn tượng, đầy đủ công năng sử dụng. Không gian được thiết kế tạo sự thông thoáng, lấy được ánh sáng tự nhiên vừa tiết kiệm năng lượng vừa tạo được sự thoải mái cho mọi người.

 • Tầng 1: là khu vực sử dụng cho kinh doanh với mặt bằng khoảng 80m2 và 1 phòng làm việc 10m2 và 1 wc
 • Tầng lửng: bố trí cầu thang lên tầng lửng phía sau phòng làm việc. Diện tích tầng lửng được bố trí 1 phòng khách, phòng bếp  + ăn và 1 phòng phụ nhỏ, vệ sinh
 • Tầng 2: 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh
 • Tầng 3: 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng thể thao và 1 vệ sinh.

Mẫu nhà ống có gác lửng

Mẫu nhà gác lửng 3 tầng 5x20m ấn tượng

Mẫu nhà ống có gác lửng

Bản vẽ thiết kế nhà gác lửng 3 tầng 5x20m kết hợp văn phòng kinh doanh

Nhà nhà ống có gác lửng 4x16 

Mẫu nhà ống 4x16m có gác lửng, mái bằng

Mẫu nhà ống có gác lửng dưới đây được thiết kế trên diện tích mặt bằng 4x16m với kết hợp màu sắc hài hòa và đầy đủ tiện nghi cho gia đình trẻ, hiện đại.

Mẫu nhà ống đẹp có gác lửng 4x16m được thiết kế đầy đủ công năng gồm có: 1 vệ sinh và  2 phòng ngủ ở gác lửng. Ở tầng 1 bố trí phòng khách, bếp ăn, nhà vệ sih và câu thang lên tầng gọn gàng, giúp mang lại sự thuận tiện trong sinh hoạt và nghỉ ngơi hàng ngày. Đồng thời chi phí xây dựng được giảm thiểu tối đa chỉ khoảng 200 triệu đồng nên rất thích hợp cho các gia đình có thu nhập thấp.

Mẫu nhà ống có gác lửng

Hình ảnh phối cảnh nhà ống có gác lửng 4x16m

Mẫu nhà ống có gác lửng

Bố trí mặt bằng nhà ống có gác lửng 4x16m 3D

Bản vẽ mẫu nhà có gác lửng 4×16

Những mẫu thiết kế nhà ống có gác lửng luôn được nhiều người tìm kiếm bởi giúp cho không gian nhà trở nên rộng rãi hơn, dễ dàng bố trí thêm nhiều công năng sử dụng hơn. Dưới đây là bản vẽ mặt bằng chi tiết mẫu nhà ống với thiết kế không gian mở, liên kế với các phòng chức năng dễ dàng, mang lại không gian phòng khách nhà ống có tầng lửng và phòng ngủ thực sự thoải mái, đầy đủ tiện nghi.

Mặt bằng tầng 1: 1 phòng khách, nhà ăn, bếp thông phòng khách. Kế đến bên trong là phòng ngủ yên tĩnh và không gian vệ sinh chung mang đến sự thoải mái trong sinh hoạt.

Mặt bằng tầng lửng thiết kế với phòng thờ, 2 phòng ngủ và có hệ thông tầng, phòng giặt, sân phơi, sân vườn.

Mẫu nhà ống có gác lửng

Bản vẽ mẫu nhà có gác lửng 4×16

Nhà gác lửng làm phòng khách

Mẫu thiết kế nhà gác lửng làm phòng khách dưới đây là mẫu nhà được thiết kế trong không gian diện tích hạn chế và không được vuông vức. Vì vậy, đây là mẫu thiết kế có thể giúp gia chủ sử dụng và tối ưu các góc vuông hay góc tù giúp có được bản vẽ phát huy tối đa diện tích. 

Mẫu nhà ống có gác lửng

Tổng quan mặt tiền nhà gác lửng làm phòng khách

Mẫu nhà ống có gác lửng

Mặt bằng nhà gác lửng làm phòng khách hiện đại và tiện ích

Mẫu nhà ống có gác lửng

Mặt bằng tầng 2, 3 nhà ống có gác lửng làm phòng khách diện tích méo

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp gác lửng tiện nghi

Với mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng đơn giản sẽ giúp tăng diện tích sử dụng cho gia đình và đáp ứng đầy đủ công năng. Bạn có thể tham khảo và xây nhà ống 1 tầng có gác lửng đẹp nhất, tiện nghi đầy đủ được thiết kế xây dựng trong khuôn viên diện tích 4x19m. Không gian xây dựng có được sự thông thoáng nhờ khả năng thiết kế kết nói với tầng lửng hợp lý, cùng với bố trí nội thất bên trong tối ưu giúp người dùng có được sự thoải mái nhất.

Dù diện tích khá kiêm tốn nhưng gia chủ hoàn toàn có được không gian mặt tiền nhà ống có tầng lửng rộng 4m với sân để xe thoải mái gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp và nhà ăm, nhà vệ sinh mà chi phí xây dựng dự kiến khá phù hợp với tài chính, thu nhập hạn hẹp chỉ từ 300 triệu đến 400 triệu đồng.

Mẫu nhà ống có gác lửng

Phối cảnh nhà ống 1 tầng có gác lửng đẹp mắt (Nguồn: vanhieuland)

Mẫu nhà ống có gác lửng

Mặt bằng thiết kế gác lửng nhà đẹp nhìn từ trên xuống (Nguồn: vanhieuland)

Mẫu nhà ống có gác lửng

Bản vẽ nhà ống 1 tầng có gác lửng tiện nghi đây đủ

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại

Những mẫu nhà gác lửng đẹp 1 tầng rất phù hợp khi được xây dựng trên diện tích đất hẹp, đặt biệt là mặt tiền nhỏ và gia đình có thu nhập thấp, trung bình muốn có nơi để an cư lạc nghiệp.

Dưới đây mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng 1 phòng ngủ ấn tượng và đầy đủ công năng. Ngoài phòng ngủ ở gác lửng với những gia đình ít người, độc thân, vợ chồng trẻ hoàn toàn có thể hài lòng với căn nhà ống 1 tầng có gác lửng có phòng khách, bếp ăn, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng ngủ. Đặc biệt tất cả các khu vực phòng chức năng trong căn nhà đều được bố trí hợp lý, nội thất nhà ống gác lửng đẹp tinh tế mang đến tính thẩm mỹ sắc sảo cho tổng thể ngôi nhà.

Cùng ngắm mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng 1 phòng ngủ hiện đại dưới đây:

Mẫu nhà ống có gác lửng

Phối cảnh phòng khách, không gian bên trong mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng

Mẫu nhà ống có gác lửng

Phối cảnh không gian bếp ăn bên trong mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng

Mẫu nhà ống có gác lửng

Bản vẽ mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng 

Nhà ống 3 tầng có gác lửng

Những thiết kế nhà ống 3 tầng có gác lửng luôn được nhiều người lựa chọn bởi nó có nhiều tiện ích, phù hợp với đặc trưng không gian nhà ống. Nếu như không gian nhà ống thường có mặt tiền hẹp và khó lấy sáng do thường xây san sát nhau. Đặc biệt, ở thành phố với diện tích mặt tiền hẹp, đất chật thì những mẫu nhà ống nhỏ hẹp không chỉ được xây cao tầng mà dễ gây bức bí nếu không biết cách thiết kế. Vì vậy, mẫu nhà ống thiết kế 3 tầng có gác lừng giúp tạo nên không gian thông thoáng cho không gian và cũng tăng diện tích sử dụng, giảm chi phí sử dụng.

Dưới đây là 1 số mẫu nhà ống có gác lửng 3 tầng bạn có thể tham khảo để hoàn thiện ý tưởng thiết kế nhà của mình.

Mẫu nhà ống có gác lửng 5x12m tại Bắc Ninh

Đây là mẫu nhà ống được thiết kế trên diện tích 60m2 (5x12m) khá ấn tượng với 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, và nhà vệ sinh ở các tầng giúp cho không gian sống trở nên thoải mái dù có diện tích nhỏ. Bạn sẽ không phải xây quá cao tầng mà vấn đảm bảo có được các phòng chức năng rộng, thoáng và tiện nghi nhất.

 • Tầng 1: sân trước, 1 phòng khách, thông với phòng ăn + bếp, nhà vệ sinh
 • Tầng lửng: 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và khu vực tủ đồ tiện nghi
 • Tầng 3: 1 phòng ngủ bé, 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng sinh hoạt chung và nhà vệ sinh

Mẫu nhà ống có gác lửng

Phối cảnh mặt tiền nhà 3 tầng có gác lửng đẹp hiện đại

Mẫu nhà ống có gác lửng

Mặt bằng thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng hiện đại và đa chức năng 

Mẫu nhà ống có gác lửng tại Hưng Yên

Đây là thiết kế chi tiết mẫu nhà 3 tầng có gác lửng 5x18m ở Hưng Yên với bố trí đầy đủ công năng cũng như mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian sống. Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng có gác lửng với diện tích 90m2 này được bố trí công năng sử dụng như sau:

 • Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng làm việc, 2 phòng vệ sinh
 • Tầng 3: 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng vệ sinh, 1 sân chơi

Mẫu nhà ống có gác lửng

Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng có gác lửng sang trọng và hiện đại tại Hưng

Mẫu nhà ống có gác lửng

Bản vẽ nhà ống 3 tầng có gác lửng 90m2 

Nhà ống gác lửng mái thái

Mẫu nhà ống mái thái có gác lửng đa tiện ích

Đây là mẫu nhà ống được thiết kế xây dựng trên diện tích đất là 126m2. Trong đó, diện tích xây dựng nhà gác lửng là 7x15m và bố trí 3m làm sân trước và sân sau. Chiều cao nhà vị trí cao nhất là 8,4m với kiểu nhà ống gác lửng mái thái vươn xuống. Có ban công trên phần gá lửng phí chữ L giúp gia chủ có thể hóng gió và có được giây phút nghỉ ngơi và thư giản ấn tượng.

Mẫu nhà ống có gác lửng

Hình ảnh nhà ống gác lửng mái thái hiện đại, đẹp

Mẫu nhà ống có gác lửng

Bối cảnh nhà ống gác lửng mái thái, có ban công

Nhà gác lửng mái thái tại Đồng Nai

Mẫu nhà ống gác lửng có mái thái tại Đồng Nai với thiết kế 2 phòng ngủ và trang trí mái thái giúp không gian vừa hiện đại lại hợp với phong cách của người Việt. Mẫu nhà mái thái có gác lửng này được bố trí 2 phòng ngủ trong tổng thể mặt xây dựng 5,5×15m.

Đồng thời không gian cũng có đầy đủ các phòng chức năng bao gồm:

 • Tầng 1: 1 gara để xe ô tô, 1 phòng khách, 1 bếp ăn, phòng vệ sinh và giặt
 • Gác lửng: 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh

Mẫu nhà ống có gác lửng

Phối cảnh nhà ống có gác lửng mái thái hiện đại

Mẫu nhà ống có gác lửng

Mặt bằng tầng 1 nhà ống gác lửng có mái thái Đồng Nai

Mẫu nhà ống có gác lửng

Mặt bằng nhà ống gác lửng có mái thái Đồng Nai

Nhà ống 2 tầng có gác lửng

Bạn sẽ thực sự ấn tượng với những mẫu thiết kế không gian nhà ống 2 tầng có gác lửng siêu đẹp dưới đây. Không cần quá nhiều đầu tư về tài chính nhưng bạn vẫn có thể nới rộng không gian sống hoàn hảo nhờ việc bố trí và sắp xếp thêm tầng lưng của gia đình.

Với diện tích xây dựng nhỏ và chi phí thấp thì mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng là lựa chọn tốt ưu cho không gian và nhu cầu sử dụng của bạn. 

Mẫu thiết kế nhà ống có gác lửng 2 tầng

Chỉ chưa đến 400 triệu bạn đã có thể sở hữu một không gian sống riêng vô cùng đẹp và ấn tượng với thiết kế nhà ống nhưng có được sự gần gũi với tự nhiên, lấy nguồn sáng tốt, có khoảng không gian xanh để thư giãn, không khí trong lành và thoải mái.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng có gác lửng diện tích 4.8x16m dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Bạn sẽ thấy từ công chính vào sẽ là khoảng sân nhỏ được trang trí tiểu cảnh để tạo không gian giãn tốt. Tiếp đó là các phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, sân sau được sử dụng vách ngăn kính để lấy sáng tốt nhất cũng như tạo nên cảm giác rộng rãi cho người dùng.

Mẫu nhà ống có gác lửng

Phối cảnh không gian mẫu nhà gác lửng 2 tầng rộng, thoáng

Mẫu nhà ống có gác lửng

Phối cảnh không gian nhà bếp mẫu nhà gác lửng 2 tầng

Mẫu nhà ống có gác lửng

Tiểu cảnh lấy sáng giúp không gian sống có góc thư giãn riêng

Mẫu nhà ống có gác lửng

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng lửng hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng 43m2 có gác lửng

Mẫu nhà ống 2 tầng có tầng lửng này được bố trí công năng sử dụng khá đầu đủ với 3 phòng ngủ và các phòng chức năng khác khá hợp lý từ tầng 1 đến tầng lửng và tầng 2. Cụ thể:

 • Tầng 1:  sân trước, phòng khách, bếp ăn và phòng vệ sinh chung. Gia chủ có thể linh hoạt sử dụng nửa diện tích sân trước làm sân để xe và một nửa để trồng cây xanh.
 • Tầng lửng: 1 phòng ngủ cho bố mẹ hoặc ông bà và vệ sinh. Sử dụng lớp của kính lớn bên phí thông tầng vừa lấy sáng, tạo sự thông thoáng và rộng rãi cho không gian. Đồng thời, ở tầng lửng có thêm không gian cho khu vực vệ sinh tiện lợi cho người già.
 • Tầng 2 được cơ cấu gồm 2 phòng ngủ cho con và sân phơi và sử dụng các đồ dùng đơn giản để tăng diện tích sử dụng và tạo sự gọn gàng, sạch sẽ, lấy sáng cho nơi học của con trẻ.

Mẫu nhà ống có gác lửng

Hình ảnh nhà ống 2 tầng 1 lửng 43m2 đẹp mê ly 

Mẫu nhà ống có gác lửng

Chi tiết bản vẽ mặt bằng nhà ống 2 tầng có gác lửng 43m2 đa năng

Nhà ống gác lửng 200-300 triệu

Nếu bạn đang có dự định xây nhà nhà ống gác lửng 200 triệu đến 300 triệu đồng có thể tham khảo mẫu nhà ống gác lửng 300 triệu với công năng 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 1 phòng khách thiết kế với ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp ngôi nhà dưới đây:

Mẫu nhà gác lửng đẹp này được xây dựng trên diện tích 12.7 x 14 m. Trong đó, mặt bằng tầng 1 được thiết kế với phòng khách, phòng ăn + bếp chung, 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh trong đó 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh dùng trong phòng ngủ bố mẹ. Mặt bằng tầng gác lửng có 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh.

Mẫu nhà ống có gác lửng

Mẫu nhà ống gác lửng 200 - 300 triệu

Nhà ống có gác lửng kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng hiện đại kết hợp kinh doanh

Đây là mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng kết hợp với kinh doanh với mặt tiền là 4,4m tại Bắc Giang theo phong cách hiện đại với bố trí đầy đủ các công năng sử dụng như sau:

 • Tầng 1: không gian dành cho kinh doanh, phòng ăn và bếp
 • Tầng lửng: bố trí 1 phòng khách
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ
 • Tầng 4: 1 phòng ngủ, phòng thờ và sân phơi

Mẫu nhà ống có gác lửng làm phòng khách và mặt bằng tầng 1 phục vụ cho nhu cầu kinh doanh khá tốt nên khá thích hợp cho những ai có đất tại khu vực thành phố hay kinh doanh tại nhà.

Mẫu nhà ống có gác lửng

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng kết hợp cho thuê hoặc kinh doanh tại Bắc Giang

Mẫu nhà ống có gác lửng

Mặt bằng tổng thể nhà ống 3 tầng có gác lửng hiện đại và tiện nghi 

Mẫu nhà ống 2 mặt tiền có gác lửng hợp kinh doanh hoặc cho thuê

Đây là mẫu nhà ống có gác lửng xây dựng trên mảnh đất có 2 mặt tiền khá đẹp. Bạn có thể tạo nên một căn nhà để ở kết hợp kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng tầng 1 với thiết kế khá đẹp và tạo sự sang trọng, trẻ trung cho không gian căn nhà.

Bố trí công năng căn nhà ống có gác lửng, 2 mặt tiền, 3 tầng như sau:

 • Tầng 1: Để ô tô, xem máy và bố trí không gian cho thuê, kinh doanh của gia đình
 • Tầng lửng: Phòng khách hướng ra mặt tiền của ngôi nhà và phòng ăn + bếp được thiết kế đơn giản nhưng khá tinh tế, gọn gàng.
 • Tầng 2 và tầng 3 là không gian các phòng ngủ, vệ sinh đầy đủ giúp gia chủ vừa có thể kinh doanh sinh lời lại có thể có nơi an cư tốt, tiện ích đầy đủ, thoải mái, không gian đẹp.

Mẫu nhà ống có gác lửng

Mặt tiền mẫu nhà ống có gác lửng kết hợp kinh doanh, cho thuê

Mẫu nhà ống có gác lửng

Mặt bằng nhà ống 3 tầng có gác lửng kết hợp kinh doanh, cho thuê 

Nhà gác lửng 3 phòng ngủ có sân thượng

Thiết kế nhà ống gác lửng 3 phòng ngủ có sân thượng

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái lệch ấn tường được thiết kế với hình thực là nhà gác lửng 3 phòng ngủ có sân thượng. Với bố trí mặt bằng là phần phòng khách được thiết kế khá nhỏ với diện tích là 12-15m2 và phòng ngủ có diện tích khoảng 12m2. Cầu thang được thiết kế ở phía cuối nhà và khu vực vệ sinh sẽ ở dưới gầm cầu thang nhé.

Mẫu nhà ống có gác lửng

Nhà gác lửng 3 phòng ngủ có sân thượng

Mẫu nhà ống có gác lửng

Bố trí mặt bằng nhà gác lửng 3 phòng ngủ có sân thượng

Mẫu nhà ống có gác lửng 3 phòng ngủ tại Hà Giang

Đây là mẫu nhà ống 3 phòng ngủ tại Hà Giang thiết kế trên diện tích đất 4x22m. Trong đó mặt bằng tầng 1 là 70m2 và gác lửng 30m2 với bố trí đầy đủ công năng.

 • Tầng 1 bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp và phòng ăn liên thông, kế đó là cầu thang lên gác lửng và 2 phòng ngủ
 • Tầng lửng: 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và sân phơi đồ.

Mẫu thiết kế không quá cầu kỳ giúp tiết kiệm diện tích và tăng cường các phòng chức năng mà chi phí thấp nhất.

Mẫu nhà ống có gác lửng

Mặt tiền mẫu nhà ống 3 phòng ngủ đơn giản

Mẫu nhà ống có gác lửng

Mặt bằng nội thất nhà ống có gác lửng với 3 phòng ngủ

Xây Dựng Nắng Xanh chuyên xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói...Quý Khách Hàng có nhu cầu liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
Cải tạo nhà phố 4 tầng

Cải tạo nhà phố 4 tầng

Ngắm diện mạo ngôi nhà phố 32m2 tuyệt đẹp sau khi cải tạo nhà. Chắc hẳn trong...
Xem chi tiết
Sửa chữa nhà 4 tầng

Sửa chữa nhà 4 tầng

Đây là ngôi nhà 4 tầng trước khi sửa của gia đình gồm 3 thế hệ, ông bà...
Xem chi tiết
Cải tạo nhà ở

Cải tạo nhà ở

Một căn nhà xuống cấp theo thời gian sẽ gây ra những bất tiện trong sinh hoạt và làm...
Xem chi tiết
Mẫu phòng ngủ đẹp cho nhà ống

Mẫu phòng ngủ đẹp cho nhà ống

Chỉ với những vật dụng, phụ kiện đơn giản bạn đã có thể tạo ra một không gian...
Xem chi tiết
Mẫu nhà cấp 4 50m2 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 50m2 2 phòng ngủ

Chi phí xây nhà cải tạo nhà cấp 4 50m2 Bản vẽ 3D mẫu nhà cấp 4 50m2 2...
Xem chi tiết
Hoàn thiện nội thất nhà ống

Hoàn thiện nội thất nhà ống

Lối đi dẫn vào căn hộ hình ống 30m2 với 2 cửa ra vào màu đen là cửa vào...
Xem chi tiết
Xu hướng tủ bếp

Xu hướng tủ bếp

Tủ bếp là một trong những đồ dùng nội thất mà hầu như đều có mặt trong...
Xem chi tiết
Kinh Nghiệm Bố Trí Cầu Thang Nhà Ống

Kinh Nghiệm Bố Trí Cầu Thang Nhà Ống

Trong thiết kế nhà ống, cầu thang là một chi tiết khá quan trọng góp phần hoàn...
Xem chi tiết

Quy trình làm việc tại nắng xanh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Nắng Xanh là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà, xây nhà mới, sửa chữa nhà, thi công nội thất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Nẵng Xanh sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thợ lành nghề. Có năng lực chuyên môn cao, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị thiết thực.

Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi nhanh chóng nhất qua số HOTLINE 0966.502.743 Email hoặc Hộp Chat...

1
Khảo sát - Báo giá
Khảo sát - Báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình...

2
Tiến hành thi công
Tiến hành thi công

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình với quy...

3
Kiểm tra bàn giao
Kiểm tra bàn giao

Chúng tôi tiến hành kiểm tra, hoàn thiện dự án & tiến hành bàn giao cho khách hàng

4

4.65 sao của 1175 đánh giá
Mẫu nhà ống có gác lửng
Mẫu nhà ống có gác lửng
Thiết kế Nhà đẹp 0966.502.743 (028) 667 555 29 Lầu 3 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
0966.502.743