Xây dựng nắng xanh
Xây dựng nắng xanh

Thiết kế cầu thang xoắn ốc bê tông
Một thiết kế cầu thang tinh tế với hình dạng xoắn óc với khối lượng kiến trúc tinh khiết, xoắn ốc hoàn hảo trong bê tông nhẹ hoạt động như một kết nối giữa tầng, nâng cao giá trị của các thiết lập và đáp ứng các yêu cầu của không gian sống hiện đại. Trong bài viết này công ty nội thất thiết kế NẮNG XANH sẽ giới thiệu bạn một số hình ảnh về thiết kế cầu thang xoắn ốc tính tế lạ mắt.

Thiết kế cầu thang xoắn ốc bê tông

Thiết kế cầu thang xoắn độc đáo tinh tế làm cho không gian trở nên sang trọng mát mẻ hơn. Ngoài ra nó mang lại nhiều không gian hơn cho căn hộ của bạn. Đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất cũng như là chức năng nổi bật của nó là điểm nhấn cho toàn bộ không gian phòng.

Thiết kế cầu thang xoắn ốc bê tông

Các nhà kiến trúc đã kết hợp một thiết kế tinh xảo với lõi kỹ thuật hoàn hảo: công ty chỉ sử dụng bê tông trộn sẵn nhẹ với chất lượng hàng đầu để có sự cân bằng hóa học hoàn hảo cùng với nền tảng thiết bị nâng cao được chứng nhận phân tích chống địa chấn cao cấp.

Thiết kế cầu thang xoắn ốc bê tông

Các mô-đun đúc sẵn riêng lẻ được đặt lại với nhau để tạo thành cầu thang tự hỗ trợ, với 11 đường kính tiêu chuẩn từ 125 cm đến tối đa 300 cm, để cung cấp cầu thang tùy chỉnh hoàn toàn theo kết cấu của môi trường dự định.
Lý do đằng sau việc lắp đặt cầu thang xoắn ốc bê tông cốt thép là làm giảm đáng kể thời gian lắp đặt: các bước chưa tinh chế được vận chuyển và sau đó được lắp ráp trực tiếp tại chỗ và chúng bao gồm bậc cầu thang và thanh thép khi lắp ráp xong , sẽ tạo thành hai thanh vằn xoắn ốc được uốn cong để thích ứng với cốt thép kết nối tầng.

 

Thiết kế cầu thang xoắn ốc bê tông

Cầu thang sau đó sẽ được hoàn thành theo khung thời gian và yêu cầu của khách hàng. Các bậc cầu thang cũng có thể được phủ bằng gỗ, thép không gỉ, gốm, đá cẩm thạch và nhựa.

Thiết kế cầu thang xoắn ốc bê tông

Một chiếc cầu thang xoắn ốc có thể phù hợp cho không gian nhà bạn hơn bạn nghĩ. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội, căn hộ. Hãy liên hệ với công ty xây dựng NẮNG XANH chúng tôi để được tư vấn về quy trình thiết kế nội thất nhà cửa cho bạn.

Quý khách có thể liên lạc cho công ty xây dựng NẮNG XANH chúng tôi để được tư vấn thêm về các thiết kế khác. NẮNG XANH chuyên cung cấp các đồ nội thất và dịch vụ xây dựng, sửa chữa, thiết kế cho doanh nghiệp, gian bếp và gia đình. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

Thiết kế cầu thang xoắn ốc bê tông, cầu thang xoắn bê tông, cầu thang xoắn bằng bê tông cốt thép, mẫu cầu thang xoắn ốc
4.75 sao của 1198 đánh giá
Thiết kế cầu thang xoắn ốc bê tông
Thiết kế cầu thang xoắn ốc bê tông
Thiết kế Nhà đẹp 0966.502.743 (028) 667 555 29 Lầu 3 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Quy trình làm việc tại nắng xanh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Nắng Xanh là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà, xây nhà mới, sửa chữa nhà, thi công nội thất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Nẵng Xanh sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thợ lành nghề. Có năng lực chuyên môn cao, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị thiết thực.

Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi nhanh chóng nhất qua số HOTLINE 0966.502.743 Email hoặc Hộp Chat...

1
Khảo sát - Báo giá
Khảo sát - Báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình...

2
Tiến hành thi công
Tiến hành thi công

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình với quy...

3
Kiểm tra bàn giao
Kiểm tra bàn giao

Chúng tôi tiến hành kiểm tra, hoàn thiện dự án & tiến hành bàn giao cho khách hàng

4
0966.502.743