Xu hướng thiết kế tủ bếp

9 xu hưởng dẫn đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2019
Thiết kế tủ bếp tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế là cả một quá trình lên ý tưởng và thiết kế. Ở bài viết này NẮNG XANH một lần nữa mang đến cho bạn những ý tưởng được góp nhặt từ các nhà thiết bếp. Để cung cấp cho bạn niềm cảm hứng để tạo ra được một tủ bếp ưng ý phù hợp không gian bếp xung quanh.

Tủ bếp không chỉ để bảo quản. Nó là một yếu tố thiết yếu góp phần không nhỏ cho phong cách nhà bếp của bạn. Thiết kế tủ bếp đã có thay đổi trong vài năm qua nhưng không nhiều bằng thiết kế của bàn và sàn nhà. Sau đây NẮNG XANH xin mời bạn tham khảo một số ý tưởng thiết kế tủ bếp:

1. Sử dụng gỗ sồi

Vào những năm 90 tủ bằng gỗ sồi được sử dụng rộng rãi trong những gian bếp. Với nét thu hút đến từ màu sắc trung tính, kích thước, kết cấu,sự sang trọng, và mềm mại được xếp vào bất kỳ không gian nào tạo ra sự cân bằng. Tủ bếp gỗ sồi thể hiện sự linh hoạt bên bờ biển, nhà kiểu Pháp đem lại cái nhìn đơn giản, hiện đại, và mọc mạc.
Tạo một sự kết nối đến tự nhiên. Đây là lý do tại sao gỗ sồi đang trở thành lựa chọn phổ biến hơn trong xây dựng tủ.

9 xu hưởng dẫn đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2019

2. Tùy chọn màu sắc

Gia chủ không còn hài lòng với thiết kế bếp cookie-cutter nữa. Họ muốn một cái gì đó độc đáo thể hiện tính cách và cá tính của hộ. Và màu sắc chính là một trong những cách hiệu quả nhất để gây sự chú ý. Màu sắc khác nhau của tủ  có thể làm cho mọi vùng trên tủ bạn riêng biệt hơn, độc đáo hơn.
Có ba loại màu chính bạn có thể chọn: ánh sáng, trung bình và tối. Tông màu sáng chủ yếu là các màu trung tính. Điều đó thể hiện gia chủ yêu những thứ đơn giản, sạch sẽ và mềm mại.

9 xu hưởng dẫn đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2019

Màu sắc trung bình săn chắc là phổ biến nhất. Các màu sắc tiêu chuẩn là màu xanh, xám và vàng. Ngoài ra còn có màu xanh lục bảo, màu đen xanh, màu xanh hải quân và các tông màu trang sức phổ biến tủ bếp đẹp.
Màu tối thể hiện sự sang trọng mạnh mẽ và vượt trội nhất. Tuy nhiên, chúng ít phổ biến hơn so với màu trung bình và ánh sáng.

9 xu hưởng dẫn đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2019

3. Kiểu dáng chuyển tiếp

Khi nói đến tủ bếp, kiểu dáng chuyển tiếp không phải là mới, nó trở thành điều quan trọng trong việc thiết kế tủ bếp. Bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp với mức độ khác nhau trong phong cách này từ tinh tế đến kịch tính.
Kết hợp phong cách cửa màu trắng truyền thống, đèn chùm trang trí công phu ở phía trên, với mặt bàn bằng đá cẩm thạch và phần cứng màu đen phẳng.

9 xu hưởng dẫn đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2019

Phong cách chuyển tiếp đem lại sự hoàn hảo khi bạn muốn một cái gì đó thoải mái nhưng một chút thú vị. Nếu chủ nghĩa tối giản của phong cách đương đại hấp dẫn bạn, nhưng bạn vẫn không thể quên được tủ bếp truyền thống thì kiểu tủ bếp chuyển tiếp này hoàn toàn phù hợp với bạn.

4. Làm rõ nét thẫm mỹ của tủ bếp

Tủ bếp cũng bị ảnh hưởng bởi làn sóng hiện đại hóa trong phong cách trang trí nhà vào những năm gần đây. Xu hướng tối giản này có khả năng tiếp tục vào năm 2019 và xa hơn nữa. Tủ hiện đại là được thiết kế công phu với nền tảng là tủ truyền thống. Tủ có một cửa bảng điều khiển lõm với cấu hình cạnh mịn chỉ cung cấp các yếu tố thiết kế đơn giản nhất.

9 xu hưởng dẫn đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2019

Ngay cả các tay cầm cũng có kiểu dáng thấp, không đòi hỏi quá nhiều sự chú ý. Về cơ bản, tất cả những thứ rườm rà đều được loại bỏ. Đây là loại tủ hoạt động hoàn hảo với một nhà bếp theo kiểu hiện đại, bổ sung các thành phần khác như quầy và miếng dán tường ngăn nước không dính lên tường.

5. Nhiều màu sắc trong một nhà bếp

Nhờ công nghệ, chủ nhà ngày nay có một danh sách gần như vô tận của màu sắc và kỹ thuật hoàn thiện tủ bếp. Từ màu nâu ấm đến màu xám phong hóa. Chủ nhà tận dụng những lựa chọn độc đáo này để tạo ra cho mình một tủ bếp phù hợp với không gian bếp.
Chúng ta có thể thấy nhiều màu đen, xanh hải quân và sô cô la nâu tại nhà bếp này. Nhưng đừng để đó là những lựa chọn của bạn. Bạn nên tự tạo cho mình sự phối màu ưng ý nhất để khiến không gian bếp của mình trở nên sinh động. Tuy nhiên, điều này có thể yêu cầu màu sắc trung tính cho bàn, tường và sàn.
Giống như hầu hết các khu vực khác của ngôi nhà, chủ nhà nào cũng muốn tìm cách tạo ra phong cách cá nhân của mình thay vì phải sử dụng những thiết kế của người khác.

9 xu hưởng dẫn đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2019

6. Kệ cửa kính

Kệ cửa kính trông đẹp trong các tạp chí, nhưng không nhất thiết phải có cho hầu hết các gian bếp. Vì nó sẽ chiếm diện tích không gian bếp bạn nếu bạn muốn trưng bày một thứ gì khác để tạo nên sự độc đáo cho bếp bạn. Nhưng với tổ chức tốt và loại kệ phù hợp, bạn có thể tạo ra một phong cách thực sự cho nhà bếp của bạn

9 xu hưởng dẫn đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2019

Kệ cửa kính thay vì tủ treo tường đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Nó đem lại một cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát, mang lại ảo giác về không gian rộng hơn cho những gian bếp nhỏ. Càng hiệu quả hơn vì bạn có thể nhìn thấy và lấy những gì bạn cần mà không dành thời gian để mở cửa tủ để nhìn vào bên trong.
Hãy suy nghĩ về việc đặt những gì vô trong tủ vì mỗi dụng cụ, bát hoặc ly đều có tác động đến tính thẩm mỹ tổng thể của nhà bếp của bạn.  Bạn cũng có thể sử dụng chai rượu vang, lọ mason và bát trái cây làm yếu tố trang trí.

9 xu hưởng dẫn đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2019

Công ty thiết kế nội thất NẮNG XANH có cung cấp các loại tủ bếp đẹp cho gian bếp nhà bạn:

Tủ Bếp Hiện Đại

9 xu hưởng dẫn đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2019

Tủ bếp gỗ căm xe

9 xu hưởng dẫn đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2019

Tủ gỗ tân cổ điển

9 xu hưởng dẫn đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2019

7. Tủ bếp và bồn rửa lớn

Tập trung vào yếu tố tiện ích, nhà bếp ngày nay được thiết kế với bồn rửa bát đơn lớn hoặc có nhiều bồn rửa. Các hộ gia đình  thành thị ít khi rửa dĩa sau khi ăn nên nhu cầu sử dụng bồn rửa bát dĩa ít quan trọng hơn hẳn.
Nhưng ở khu vực nông thôn việc sử dụng bồn rửa lớn trở nên phổ biến hơn hẳn. Những bồn rửa này là hoàn hảo cho các vật dụng lớn như, kho dự trữ và tay cầm chảo. Khi có khách đột ngột mà bạn chưa kịp dọn rửa thì chỉ việc sắp xếp mọi thứ ra khỏi tầm nhìn bằng cách bỏ các bát dĩa bẩn xuống bồn rửa lớn.

9 xu hưởng dẫn đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2019

Ngoài ra các nhà thiết kế đã thấy rằng các vòi nước được thiết kế hiện này ngày càng đa dạng. Vòi không còn chỉ là vòi. Mặc dù một phần tương đối nhỏ, một vòi nước độc đáo có thể tạo nên màu sắc cho nhà bếp của bạn.

8. Thiết kế tủ cho giải pháp lưu trữ

Trong thời đại công nghệ hiện nay. Chúng ta luôn được sự trợ giúp từ công nghệ từ đó nhu cầu sử dụng các đồ dùng công nghệ ngày càng được thể hiện rõ qua những sinh hoạt thường nhật kể cả việc thiết kế cho tủ bếp. Ngay thiết kế cơ bản tủ bếp hiện đại đều được trang bị phạm vi cắm sạc điện thoại.

9 xu hưởng dẫn đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2019

Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để theo dõi công thức nấu ăn hoặc xem video nấu ăn thì nên lắp đặt một đế cắm hoặc bộ phận giữ thiết bị.
Đối với tủ công nghệ cao, bạn có thể có các thiết bị không dây được tích hợp ngay vào tủ.Bao gồm loa âm nhạc không dây, TV hoặc máy tính bảng.

9 xu hưởng dẫn đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2019

9. Trang trí đèn dưới tủ bếp

Sự thay đổi bóng đèn sợi đốt thành đèn LED đem lại sự tiện ích trong chiếu sáng và tiết kiệm chi phí rất nhiều. Nó cung cấp ánh sáng tốt cho các hoạt động, nhiều màu sắc và tuổi thọ lâu hơn.
Có nhiều loại đèn LED khác nhau như đèn tròn, đèn dây thước, đèn dài. Khi cố định trong tủ tường, đèn giúp tăng thêm ánh sáng cho khu vực nấu ăn cũng như cải thiện môi trường tổng thể.

9 xu hưởng dẫn đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2019

Trong những năm gần đây, tủ bếp đã trải qua nhiều thay đổi hơn bất cứ lúc nào khác. Sự thay đổi nhanh chóng về thị hiếu kết hợp với công nghệ tiên tiến đã làm phát sinh nhiều phong cách khác nhau. Nếu bạn muốn thiết kế nhà hoặc bếp NẮNG XANH mong bạn có thể tìm được một thiết kế ưng ý nhất cho mình.

Kết quả: 4.8/5 - (1455 phiếu)

 • Xu hướng nội thất phòng khách 2019 & Phòng khách đẹp 2019

  Phòng khách thường là nơi sinh hoạt cũng như là nơi đầu tiên ta nhìn thất khi bước vào nhà, chính vì thế mà nội thất phòng khách cũng được nhiều người chú trọng. Một trong những điều được các gia đình và các kiến trúc sư quan tâm khi thiết kế đó chính là xu hướng mới nhất nội thất phòng khách để có thể bố trí nội thất...

 • Tư vấn thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp & Xu hướng nội thất phòng ngủ

  Phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi cũng như là có những giấc ngủ ngon, an lành để lấy nguồn năng lượng sản khoái bắt đầu một ngày mới và làm việc hiệu quả. Chính vì thế thẩm mỹ của phòng ngủ không nên làm sơ sài mà cần được các gia chủ quan tâm nhiều hơn nữa. Chính vì thế mà thiết kế nội thất phòng ngủ ngày nay được nhiều gia...

 • Xu hướng trang trí căn hộ trong tương lai

  Xu hướng tân trang căn hộ mới trong những năm sắp tới. Làm thế nào để tân trang căn hộ mới của bạn? Việc trang trí cho căn hộ mới luôn là một khởi đầu khó khăn cho chủ hộ vì họ luôn có những hình ảnh của căn hộ cũ nên việc đưa ra các ý tưởng của nhà thiết kế luôn gặp phải nhiều khó khăn. Hiểu được điều đó trong bài viết này NẮNG XANH muốn cung cấp...

 • Xu hướng bàn ghế phòng khách 2019 & Xu hướng phòng khách 2019

  Cuộc sống hiện đại năng động ngày nay luôn chứa đựng những điều tươi mới chờ khám phá. Sẽ thật tuyệt vời khi được trở về ngôi nhà thân yêu cùng một không gian phòng khách đẹp và sự êm ái của bộ bàn ghế đẹp mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Để có thể có được phòng khách đẹp thì gia chủ không chỉ nên quan tâm...

 • Xu hướng nhà bếp trong năm 2019

  Xu hướng nhà bếp trong năm 2019 Năm mới, xu hướng nhà bếp mới. Trong khi thiết kế tối giản và các thiết bị vàng hồng là tiêu điểm trong năm 2018, và khi năm mới gần tới nhiều ý tưởng về thiết kế bếp đã được đưa ra. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho nhà bếp hoặc chỉ muốn đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật những xu hướng hợp thời trang bạn cần phải biết nhà thiết kế đang làm gì...

 • Xu hướng thiết kế nội thất mới theo phong cách Scandinavia

  Phong cách Scandinavian là gì ? Scandinavia không chỉ là tên của một địa danh, đây là một phong cách thiết kế nổi tiếng ở vùng Bắc Âu bao gồm Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển và Phần Lan. Phong cách của những ngôi nhà vùng Scandinavia vẫn luôn được ưu ái là chuẩn mực cho sự sang trong, mực thước đầy nhã nhặn của các thể loại thiết kế nội thất nhà vùng biển....

Gọi cho tôi