Những kiểu sảnh nhà đẹp

Một số ý tưởng trang trí cho tiền sảnh nhà bạn.
Bạn đã có nghĩ rằng mình nên trang trí lại lối ra vào nhà. Nếu đã từng nghĩ như thế thì bạn nên thực hiện nó. Trang trí các thiết bị nội thất cho lối ra vào giúp bạn tạo ra điểm nhấn cho căn nhà bạn cho những người bước vào nhà bạn lần đầu tiên. Việc tạo ra một tiền sảnh đẹp và có tổ chức không chỉ khiến có chỗ để các vật dụng khi đi ra ngoài như chìa khóa, áo khoác, nón,… mà còn là nơi đễ kiểm tra kỹ lại mình quá gương trước khi ra ngoài.

https://www.nangxanh.vn/library/module_new/nhung-kieu-sanh-nha-dep---8-y-tuong-trang-tri-cho-tien-sanh-nha-ban_s1494.jpg

Bài viết sau đây được NẮNG XANH đưa ra một số ý tưởng từ các nhà thiết kế nội thất về trang trí tiền sảnh. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo ra tiền sảnh hoàn hảo thì bạn không cần gì nhiều. Tùy thuộc vào không gian của bạn, bắt đầu với một chiếc bàn hoặc tủ nhỏ một cái giỏ có thể dùng để bỏ chìa khóa hoặc các vật dụng khác. Hãy thêm vật dụng như gương ở trên tường để làm cho khu vực trông lớn hơn.

Xem thêm bài viết: Tư vấn trang trí nội thất nhà ở

1. Trang trí tường cho hành lang
Tạo một bức tường cắt dán các câu nói, hình ảnh yêu thích của bạn và thêm một bàn nhỏ cho việc để chia khóa, điện thoại và các vật dụng khác của bạn.

Những kiểu sảnh nhà đẹp & 8 ý tưởng trang trí cho tiền sảnh nhà bạn

2. Một tiền sảnh hiện đại theo chủ đề màu sắc
Giữ cho lối vào đại sảnh gọn gàng và tối giản nên sử dụng những phụ kiện phù hợp để tô lên vẻ đẹp màu sắc cho hành lang trước nhà.

Những kiểu sảnh nhà đẹp & 8 ý tưởng trang trí cho tiền sảnh nhà bạn

3. Sử dụng băng ghế dài
Một băng ghế có thể là nơi hoàn hảo để đặt các món đồ của bạn và ngồi. Bạn có thể trang bị thêm gối trên băng ghế để tạo điểm nhấn.

Những kiểu sảnh nhà đẹp & 8 ý tưởng trang trí cho tiền sảnh nhà bạn

Băng ghế dưới đây được thiết kế như một chiếc bàn thấp với chỗ để giày. Các móc treo tường và giỏ được trang bị hỗ trợ việc để vật dụng khi ra ngoài. NẮNG XANH nghĩ rằng thiết kế như hình dưới đây phù hợp cho những người ra ngoài liên tục hay quên chỗ mình để chìa khóa hay điện thoại.

Những kiểu sảnh nhà đẹp & 8 ý tưởng trang trí cho tiền sảnh nhà bạn

4. Sáng tạo với các kệ treo tường
Kệ treo tường như là vật thay thế hoàn hảo cho bàn giúp tiết kiệm không gian

Những kiểu sảnh nhà đẹp & 8 ý tưởng trang trí cho tiền sảnh nhà bạn

Ngoài ra có thể sử dụng móc kết hợp với kệ treo tường

Những kiểu sảnh nhà đẹp & 8 ý tưởng trang trí cho tiền sảnh nhà bạn

5. Sử dụng tủ đã được điều chỉnh lại
Đối với một cái nhìn hiện đại, kiểu dáng đẹp, sử dụng tủ đã được tích hợp dùng cho nhiều mục địch thay vì một chiếc bàn truyền thống. Nó sẽ tận dụng tối đa diện tích dọc lối vào nhà bạn.

Những kiểu sảnh nhà đẹp & 8 ý tưởng trang trí cho tiền sảnh nhà bạn

6. Thiết kế tường ở ngoài sảnh
Một tấm pegboard được sơn hoặc một bức tường với họa tiết ngang kết hợp móc là hai cách để thiết kế tiền sảnh thật sành điệu. Thêm giỏ và kệ để bỏ những vật dụng khác.

Những kiểu sảnh nhà đẹp & 8 ý tưởng trang trí cho tiền sảnh nhà bạn

7. Trang trí góc của lối vào
Bạn không có tiền sảnh? Ăn cắp một cái nào! Sử dụng một bức tường hoặc góc nhỏ để tạo ra một lối vào đặc biệt và tuyệt đẹp.

8. Trang trí với cây hoặc hoa cho lối vào của bạn
Thêm cây và hoa để làm sống động tiền sảnh của bạn.

Những kiểu sảnh nhà đẹp & 8 ý tưởng trang trí cho tiền sảnh nhà bạn

Với những trang trí trên bạn thích cách bố trí như thế nào. Hãy lên ý tưởng để tao sự độc đáo cho lối vào bạn. NẮNG XANH hi vọng bạn có thể tạo ra được một không gian ấm cúng để khi bước vào nhà bạn sẽ có cảm giác thư giãn, an toàn.
Bạn có thể liên lạc với NẮNG XANH chúng tôi để được tư vấn thêm về các thiết kế khác. NẮNG XANH chuyên cung cấp các đồ nội thất và dịch vụ xây dựng, sửa chữa, thiết kế cho doanh nghiệp và gia định. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

 • Currently 4.73/5

Kết quả: 4.7/5 - (1008 phiếu)

 • Cách trang trí nhà giảm stress hiệu quả nhất

  Cách trang trí nhà giúp bạn ít bị căng thẳng Một bức tường màu xanh nhạt, tủ sách có nhiều khoảng trống... sẽ đem lại nhiều tác dụng cho các chủ nhà hay bị căng thẳng. Bố trí giường ngủ hợp lý: Phòng ngủ là nơi cần sự yên bình nhất trong nhà. Bạn hãy đọc kỹ những điều nên tránh khi bố trí căn phòng này như để giường xa cửa ra...

 • Tư vấn sửa nhà tạo cảm giác mới lạ

  Trang trí nhà cửa với ngân sách hạn chế chắc chắn không còn là một điều quá khó khăn. Bởi vậy, bạn không nên nản chí mà hãy thoả sức sáng tạo nên đồ trang trí cho nhà mình mà không tốn kém nhiều. Để giúp bạn làm điều này, sổ tay ý tưởng ngày hôm nay sẽ mang đến những gợi ý nhỏ nhưng sẽ mang lại hiệu...

 • Tư vấn thiết kế nhà nhỏ đẹp đơn giản & Trang trí nhà nhỏ đẹp

  Trang trí nội thất đóng góp rất nhiều vào chất lượng không gian nhà ở. Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, việc trang trí nội thất còn có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng. Chính vì thế mà các gia đình sống trong ngôi nhà nhỏ cần được tư vấn thiết kế nội thất thật chuẩn xác trước khi bắt tao vào việc...

 • Những kiểu sảnh nhà đẹp

  Một số ý tưởng trang trí cho tiền sảnh nhà bạn. Bạn đã có nghĩ rằng mình nên trang trí lại lối ra vào nhà. Nếu đã từng nghĩ như thế thì bạn nên thực hiện nó. Trang trí các thiết bị nội thất cho lối ra vào giúp bạn tạo ra điểm nhấn cho căn nhà bạn cho những người bước vào nhà bạn lần đầu tiên. Việc tạo ra một tiền sảnh đẹp và có tổ...

 • Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở & 10 ý tưởng thiết kế phá cách độc đáo

  Tư vấn thiết kế nội thất nhà 10 đồ nội thất trong nhà bạn nên phá cách 1.Treo nhiều đồ trên tường Ý tưởng này rất phổ biến vì mọi người nghĩ rằng làm vậy sẽ khiến nhà có nhiều không gian trống hơn. Nếu phòng nhỏ thì bạn khó có sự lựa chọn nào khác, nhưng nếu phòng đủ lớn, hãy quên đi việc treo hỗn độn mọi thứ lên trên...

 • Cách trang trí nhà đẹp & Trang tri nhà nhỏ trở nên rộng rãi hơn

  Thiết kế nội thất cho nhà chật là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Một trong những phần tuyệt vời nhất của thiết kế nội thất chính là biến một căn nhà chật thành nơi có nhiều không gian hơn và vẫn chứa được lượng đồ khủng.  Với một ngôi nhà lớn, bạn sẽ nghĩ làm cách nào cho nó sang trọng, tinh tế. Nhưng với một ngôi nhà chật, hãy...

Gọi cho tôi