Thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp phòng tắm rộng rãi

Không gian nội thất phòng ngủ tích hợp nhà tắm rộng rãi
Một không gian phòng ngủ đẹp với đầy đủ tiện nghi là điều mà ai cũng muốn. Đó không chỉ là nơi để thư giãn mà là nơi giúp bạn có được sự riêng tư sau một ngày làm việc vất vả. Phong cách hiện đại đang được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội thất, không chỉ mang lại một không gian đẹp và tinh tế mà nó còn cho bạn một không gian để thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình để có được một căn phòng ngủ đẹp phù hợp với cuộc sống năng động và hiện đại ngày nay. Trong bài viết này NẮNG XANH sẽ giới thiệu một thiết kế nội thất phòng ngủ rộng rãi cho căn hộ của bạn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp phòng tắm rộng rãi

Phòng ngủ
Cửa sổ kiểu Pháp được sử dụng cho toàn bộ chiều rộng của căn phòng để tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày. Các bức tường phía sau giường được lát bằng gỗ giống như các điểm nổi bật trong các bộ phận khác của ngôi nhà. Các bức tường được sơn màu trắng với các sọc vàng mịn.

Đặc điểm nổi bật của căn phòng là tất cả các phụ kiện trên giường được bọc đồ của nhà sản xuất đồ nội thất Ý nổi tiếng thế giới.

Một điểm nổi bật  khác mà khách hàng  muốn là sử dụng các bàn cạnh giường một cách tinh tế với màu sắc phù hợp để tạo ra một không gian hòa hợp thống nhất. Với kích thước của bàn, các nhà thiết kế quyết định sử dụng đèn tường với bóng di động. Thiết kế ánh sáng màu trắng cùng với trang trí bằng vàng hỗ trợ độ màu tổng thể và bản chất của thiết kế phòng ngủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp phòng tắm rộng rãi

Khách hàng là một người yêu sách nên chúng tôi quyết định kết hợp các tủ sách theo phong cách hiện đại vào thiết kế. Chúng dễ mang theo, ngoài ra màu đen và trắng của sách mang lại ánh sáng tương phản cho cả căn phòng.

Các nhà thiết kế lặp lại vật liệu màu trắng sáng bóng trên bức tường đối diện với giường, nơi nó tạo ra sự tương phản với bức tường màu xám đậm. Sự kết hợp màu đã chọn giúp các thư viện được thiết kế trở nên nổi trội. Không gian phía trước giường được bổ sung bởi các ghế gác chân giường, được sản xuất từ cùng một nhà sản xuất như giường và vì lý do này, chúng hoàn toàn tương thích với nhau.

Xem thêm các Mẫu giường ngủ đẹp 2019

Màu sắc của các ghế gác chân giường phù hợp với màu sắc của các bảng giường, và cùng nhau chúng giúp tạo ra một thiết kế mạch lạc và cân bằng. Mục tiêu của của các nhà thiết kế là tạo ra một không gian toát lên sự thoải mái nên mọi cấu trúc ở đây đều hướng tới nơi lý tưởng để thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp phòng tắm rộng rãi

Thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp phòng tắm rộng rãi

Phòng tắm và WC tinh tế trong căn hộ rộng rãi
Phòng tắm
Điểm nổi bật của phòng tắm là đã trở thành một bồn rửa tráng lệ từ thương hiệu nổi tiếng thế giới. Chậu rửa được đặt trên một bảng lớn trên kệ gỗ. Sự độc đáo của thiết kế dựa trên việc sử dụng một khảm gỗ - nó được làm từ gỗ cứng và sau đó nhuộm màu và ngâm tẩm với vật liệu bảo vệ. Điều này tăng khả năng chống nước, phù hợp cho việc sử dụng trong khu vực phòng tắm. Bằng cách sử dụng khảm gỗ, các nhà thiết kế muốn phá vỡ các phương pháp truyền thống được sử dụng (f. O. Sử dụng gạch men), và họ quyết định áp dụng các nguyên tắc hiện đại, phương pháp phủ và hoàn thiện bề mặt.

Thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp phòng tắm rộng rãi

trong phòng tắm, chúng tôi quyết định sử dụng một sự kết hợp của hai màu sắc - sô cô la nâu và trắng. Trong không gian phía trên bồn rửa chén và dưới gương, chúng tôi đặt những cái móc bằng vàng, rất đặc trưng để theo thiết kế của những khu vực nói trên. Sự vượt thời gian của nội thất cũng được hỗ trợ bởi một bộ tản nhiệt đặc biệt với bề mặt nhẵn không có xương sườn.

Các tay móc được dùng treo khăn đen. Toàn bộ bộ tản nhiệt được điều chỉnh theo màu xám của antraxit. Các tính năng thiết kế chi phối trong nội thất là ánh sáng sang trọng, với vị trí thuôn dài của nó đẹp sẽ nổi bật khi  xem trực tiếp từ cửa sổ sau khi cánh cửa được mở. Các nhà thiết kế đã tạo ra hiệu ứng sang trọng của phòng tắm với bề mặt và lớp phủ bề mặt không đạt tiêu chuẩn, làm tăng ranh giới và khả năng của thiết kế.

Thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp phòng tắm rộng rãi

Thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp phòng tắm rộng rãi

Phòng vệ sinh
Chúng tôi đã tiếp cận thiết kế của nhà vệ sinh trong cùng một tinh thần như thiết kế của phòng tắm. Chúng tôi sử dụng cùng một bề mặt hoàn thiện của các bức tường trong các hình thức lớp phủ trong sự kết hợp cùng màu của sô cô la nâu và màu trắng. Trong trường hợp của WC, các nhà thiết kế đã sử dụng khảm gỗ lớn chỉ trong một sọc rộng mà họ trang bị một tấm gương, theo yêu cầu của khách hàng.

Một bồn rửa nhỏ cũng tìm thấy một nơi ở đây. Nó từ cùng một loạt như nó được sử dụng trong phòng tắm. Vì được đặt nhà vệ sinh dưới cửa sổ, các kiến trúc đã tạo ra một cái cần gạt cao 1,2 mét. Chúng tôi đã sử dụng khoảng trống giữa cái cần gạt và cửa sổ để cất giữ hệ thống kệ lưu trữ với cửa trượt.

Xem thêm bài viết: Xu hướng thiết kế phòng ngủ

Nhờ trang trí bằng gỗ tái sử dụng, các nhà thiết kết hợp nhà vệ sinh với phần còn lại của nội thất. Để hỗ trợ kết nối phòng tắm và nhà vệ sinh, họ  sử dụng cùng một đèn như trong phòng tắm. Tuy nhiên, chúng tôi đã chọn các bóng đèn đơn thay thế được lắp vào trần nhà. Việc cắt vàng không chỉ hỗ trợ toàn bộ khái niệm và thêm tính riêng biệt mà còn tạo ra một phân chia màu sắc trên tường.

Thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp phòng tắm rộng rãi

Thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp phòng tắm rộng rãi

Quý khách có thể liên lạc cho công ty xây dựng NẮNG XANH chúng tôi để được tư vấn thêm về các thiết kế khác. NẮNG XANH chuyên cung cấp các đồ nội thất và dịch vụ xây dựng, sửa chữa, thiết kế cho doanh nghiệp, gian bếp và gia đình. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

Kết quả: 4.9/5 - (2113 phiếu)

 • Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đẹp 2019 & Nội thất phòng khách đẹp hiện đại

  Cuộc sống ngày càng bận rộn, đòi hỏi con người phải tối đa hóa thời gian cho công việc cũng như các quan hệ bên ngoài xã hội. Vì vậy, phút giây quây quần bên gia đình càng trở nên quý giá. Xu hướng ngôi nhà với không gian mở với nội thất phòng khách hiện đại, vừa đảm bảo thông thoáng vừa là nơi các thành viên...

 • Tư vấn thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp & Xu hướng nội thất phòng ngủ

  Phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi cũng như là có những giấc ngủ ngon, an lành để lấy nguồn năng lượng sản khoái bắt đầu một ngày mới và làm việc hiệu quả. Chính vì thế thẩm mỹ của phòng ngủ không nên làm sơ sài mà cần được các gia chủ quan tâm nhiều hơn nữa. Chính vì thế mà thiết kế nội thất phòng ngủ ngày nay được nhiều gia...

 • Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại tinh tết

  Thiết kế tiện nghi hiện đại và sang trọng tại căn hộ Ai cũng muốn minh sỡ hữu một căn hộ tiện nghi sang trọng nhưng phải thiết kế và lên ý tưởng như thế nào để có được một căn hộ ưng ý nhất. Trong bài viết này NẮNG XANH sẽ đưa bạn đến những gợi ý về thiết kế một căn hộ phù hợp nhất cho bạn cũng như đảm bảo được tính hiện đại và sang trọng. Thiết kế thưa thớt...

 • Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở & 10 ý tưởng thiết kế phá cách độc đáo

  Tư vấn thiết kế nội thất nhà 10 đồ nội thất trong nhà bạn nên phá cách 1.Treo nhiều đồ trên tường Ý tưởng này rất phổ biến vì mọi người nghĩ rằng làm vậy sẽ khiến nhà có nhiều không gian trống hơn. Nếu phòng nhỏ thì bạn khó có sự lựa chọn nào khác, nhưng nếu phòng đủ lớn, hãy quên đi việc treo hỗn độn mọi thứ lên trên...

 • Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ & Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ đẹp 2019

  Hiện nay nhiều gia đình sinh sống tại các căn hộ chung cư thường hay băn khoăn vấn đề làm sao để có thể thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp với căn hộ của mình đang sinh sống cho thật đẹp và cảm thấy thoải mái. Hiểu được điều đó nên Nắng Xanh xin chia sẻ với các bạn căn hộ được thiết kế nội thất cực kỳ ấn tượng và đặc biệt thu hút được sự chú ý của nhiều...

 • Căn hộ 25m2 mà ai cũng muốn ở Mẫu căn hộ 25m2

  Với lối sắp xếp và xử lý không gian, màu sắc thông minh, căn hộ 25m2 khiến ai cũng phải giật mình và ao ước một căn phòng tiện nghi hiện đại như này. 25m2 được xếp vào hàng khiêm tốn và hạn chế khả năng “phóng tác” của nhiều kiến trúc sư. Thế nhưng, nếu biết bố trí khéo léo và sắp xếp khoa học bạn hoàn toàn có thể sở hữu tổ...

Gọi cho tôi