• Hotline: 0966.502.743
 • sales@nangxanh.vn
Xây dựng nắng xanh
Xây dựng nắng xanh

Sau đây tổng hợp toàn bộ thông tin về cách chọn hướng bếp tuổi Tân Dậu chi tiết nhất. Mong rằng chia sẻ đã giúp các bạn hiểu hơn về chủ đề này. Tuy nhiên, các thông tin từ bài viết mang tính chất tham khảo là chính. Để có được nhận định chính xác thì các bạn nên tham vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Hướng bếp tuổi Tân Dậu

Tìm hiểu kỹ càng về bản mệnh là điều tiên quyết giúp cho việc lựa chọn hướng bếp tuổi Tân Dậu 1981 được hợp lý và hợp phong thủy nhất. Chọn hướng bếp như thế nào, vị trí ra sao? Những điều cần tránh là gì? Đây là những yếu tố cần quan tâm trước khi thiết kế gian bếp cho gia chủ tuổi này.

Hướng bếp tuổi Tân Dậu Nam Nữ

Từ xa xưa, ông bà ta luôn quan niệm “Bếp chứa đầy yêu thương, bếp giữ lửa hạnh phúc”. Xác định hướng bếp hợp với tuổi Tân Dậu tốt giúp gia chủ kích cầu hạnh phúc và thịnh vượng. Bên cạnh đó, hướng bếp đúng phong thủy để gia đạo hanh thông, phòng tránh nhiều mối nguy liên quan đến con đường ăn uống cho gia đình. 

Hướng bếp tuổi Tân Dậu xấu

Hướng bếp xấu tuổi Tân Dậu 1981 Nam nên tránh: Tây nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Hoạ Hại). 

Hướng bếp xấu tuổi Tân Dậu 1981 Nữ nên tránh: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Hoạ Hại). 

Cụ thể:

Hướng xấu (tọa bếp) Nam mạng Nữ mạng
Tuyệt Mệnh Tây nam Đông Nam
Lục Sát Tây Bắc Đông
Ngũ Quỷ Đông Bắc Bắc
Hoạ Hại Tây Nam
 • Hướng Tuyệt Mệnh: Được xem là sao xấu nhất trong bảng bát trạch phong thủy. Khi chọn hướng bếp cho tuổi Tân Dậu không nên phạm vào hướng này để phòng họa sát thân. Cung Tuyệt Mệnh ẩn chứa tử khí trong nhà và có nguy cơ gây tại nạn. 
 • Hướng Lục Sát: Cung xấu thứ hai trong bảng Bát Trạch là lục sát ý chỉ sát khí trong nhà. Nên tránh hướng bếp tuổi Tân Dậu này gây ra nhiều điều thị phi ảnh hưởng đến danh tiếng gia đình. Sự nghiệp liên tiếp đi xuống gây bất ổn tài chính và nguồn thực phẩm. 
 • Hướng Ngũ Quỷ: Nếu đặt bếp phạm hướng này sẽ tạo ra tai ương liên tiếp. Những chuyện quỷ quái, bệnh hoạn liên tiếp xảy đến làm hại các thành viên trong gia đình. Do đó mà gia chủ không nên chọn Ngũ Quỷ là hướng bếp tuổi Tân Dậu 1981. 
 • Hướng Hoạ Hại: Ý nghĩa của hướng này ẩn chứa vận xui khiến gia chủ thường xuyên gặp thất bại. Người trong gia đình không thuận hòa, cuộc sống gặp bấp bênh về chuyện tiền nong. Gia chủ tuổi Tân Dậu nên suy xét kỹ lưỡng khi chọn hướng đặt bếp phù hợp.

Hướng bếp tuổi Tân Dậu tốt

Hướng bếp tốt hợp tuổi Tân Dậu 1981 Nam hợp hướng: Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y)

Hướng bếp tốt hợp tuổi Tân Dậu 1981 Nữ hợp hướng: Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y).

Cụ thể được hiểu như sau:

Hướng Tốt Nam mạng Nữ mạng
Sinh Khí Đông Nam Tây Nam
Phục Vị Bắc Đông Bắc
Diên Niên Nam Tây
Thiên Y Đông  Tây Bắc
 • Hướng Sinh Khí: Được xem là hướng bếp cho tuổi Tân Dậu mà gia chủ không nên bỏ qua. Theo bát trạch, Sinh Khí được hiểu là phúc lộc vẹn toàn, chủ việc vượng tốt cho con người. Nhờ vậy mà gia đình sẽ có sức sống dồi dào, ngăn chặn mọi bệnh tật xâm hại. 
 • Hướng Phục Vị: Khi chọn hướng đặt bếp tuổi Tân Dậu trùng Phục Vị tạo ra sự yên bình cho gia đình. Cung trấn tĩnh có tác dụng gây dựng tinh thần mạnh mẽ và kiên định. Nhờ vậy mà gia chủ sẽ có sức mạnh dồi dào, ngày càng tiến bộ trong công việc và tình yêu.
 • Hướng Diên Niên: Luận giải ý nghĩa phong thủy Diên Niên hàm chứa ý nghĩa Phúc Đức. Gia chủ chọn hướng bếp tuổi Tân Dậu trùng Diên Niên mang đến tài lộc và may mắn. Tuổi thọ ổn định, các mối quan hệ trong gia đình diễn ra tốt đẹp, yêu thương nhau.
 • Hướng Thiên Y: Nếu muốn các thành viên trong gia đình luôn có sức khỏe dồi dào thì gia chủ nên chọn Thiên Y là hướng bếp cho người tuổi Tân Dậu. Cung ngày làm chủ về sức khỏe, hóa giải bệnh tật. Xây bếp hướng này giúp gia đình gặp được quý nhân phù trợ. 

Lưu ý khi bố trí hướng bếp cho gia chủ 1981

Hướng bếp tuổi Tân Dậu Nam Nữ hướng bếp cho gia chủ 1981

Chậu rửa: Món vật dụng không thể thiếu trong phòng bếp gia đình. Tuy nhiên, do chậu rửa gắn liền với hệ thống cấp thoát nước được xếp vào hành Thủy. Bếp nấu tạo lửa thuộc hành Hỏa kiêng Thủy. Do đó mà gia chủ khi chọn hướng bếp tuổi Tân Dậu nên tránh đặt gần chậu rửa. 

Cửa đối với bếp nấu: Hướng bếp tuổi Tân Dậu không nên trùng với hướng cửa chính hoặc cổng chính. Đây là một nguyên tắc phong thủy vô cùng quan trọng mà gia chủ nên lưu tâm. Hướng cửa chính dùng để đón sinh khí, lộc tài và phát triển số vận của gia đình. Nếu chiếu phải bếp nấu sẽ gây cản trở luồng khí lưu thông, ảnh hưởng nặng nề đến kế sinh nhai gia đình. 

Tránh đặt bếp:  Theo quan niệm phong thủy “Thủy Hỏa bất tương xạ” nói lên ý nghĩa Họa và Thủy rất xung khắc. Họa kỵ nhất là thủy nên không được để bất cứ vật Thủy gì bên cạnh Hỏa. Ứng theo điều này mà gia chủ nên lưu ý cách bố trí nội thất, thiết bị nấu nướng trong nhà bếp như sau: 

 • Gần chậu rửa, tủ lạnh, nhà vệ sinh, xà ngang: Đây là những vật dụng không nên đặt gần nhà bếp. Tủ lạnh thuộc hành Kim, chậu rửa thuộc hành Thủy. Nếu đặt bếp nấu giữa hai vật dụng này tạo ra điều bất lợi. Xà ngang tạo ra áp lực rất nặng đè lên bếp nấu khiến nguồn sống hao tổn nghiêm trọng. Nhà vệ sinh ẩn chứa tạp khí, chất bẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. 
 • Trên giếng, hầm hút: Không nên đặt bếp trên giếng bởi bếp nấu kỵ nước, đặc biệt là nguồn nước lớn. Hầm hút chứa nhiều chất bẩn ảnh hưởng đến sự sạch sẽ đáp ứng tiêu chuẩn dinh dưỡng cho gia đình. 

Hướng bếp tuổi Tân Dậu Nam Nữ hướng bếp cho gia chủ 1981

Bàn ăn nhà bếp: Bàn ăn là nơi gia đình sum họp để thưởng thức các món ẩm thực thơm ngon. Khi bố trí phòng bếp hợp phong thủy không thể thiếu chiếc bàn ăn có hình dáng tương xứng. Đối với người tuổi Tân Dậu nên chọn bàn ăn hình tròn và đặt lệch hướng bếp. 

Màu sắc: Bếp nấu thuộc hành Hỏa phù hợp với các màu nâu, đỏ, tím, cam. Tùy thuộc vào sở thích mà gia chủ có thể lựa chọn một trong các màu này để trang trí phòng bếp cho mình.

Vị trí bếp phải thực sự hợp lý

Thông thường, các gia đình hiện đại thường đặt phòng bếp ngay cạnh phòng khách. Còn hình thức phổ biến vẫn là đặt gian bếp ở cuối nhà. Dù chọn vị trí nào thì bếp cũng cần đặt ở vị trí hợp lý. 
Bếp là nơi mang nguồn năng lượng hỏa, đem lại sự ấm áp cho ngôi nhà. Nhưng bếp lại mang nguồn năng lượng thuộc tính dương – nóng quá nhiều nên không được đặt ở trung tâm của ngôi nhà. Bởi trung tâm là “trái tim” của ngôi nhà, cần sự thanh tịnh, yên tĩnh để mọi luồng khí lưu thông tốt. 

Mặt khác, xét trên khía cạnh khoa học thì nếu bếp ở trung tâm ngôi nhà, khói mỡ gây ra ung thư và khói nấu ăn có thể dễ dàng đi đến khắp nhà, bao gồm cả phòng ngủ của bạn. Điều này không tốt cho ngôi nhà của bạn, dễ sinh luồng khí xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Bếp cũng không được đặt ở trước nhà hay bên ngoài ngôi nhà. Nhà bếp được ví như một nguồn của cải vì chức năng của nó chính là tạo ra thực phẩm. Xét về một khía cạnh nào đó, nhà bếp thể hiện sự sung túc, giàu có hay thiếu thốn của một gia đình. Chính vì vậy, bếp phải đặt ở vị trí hợp lý nhất trong ngôi nhà.

Phía sau nơi đặt bếp phải có điểm tựa

Bếp là yếu tố chính của nhà bếp giống như bàn làm việc của văn phòng nên vị trí đặt bếp ra sao phải phụ thuộc vào không gian chung. Tuy nhiên, nguyên tắc bất di bất dịch khi chọn hướng bếp tuổi Tân Dậu là bếp phải quay lưng vào tường, nghĩa là bếp phải có điểm tựa phía sau chắc chắn. Điểm tựa phía sau không chỉ mang ý nghĩa khoa học là chắn gió mà còn có ý nghĩa về phong thủy.

Nơi đặt bếp phải thông gió tốt

Không gian là nơi bạn chuẩn bị thức ăn, nơi này sản sinh ra khói, mùi với các đủ các loại tạp nham. Đây chính là lý do tại sao bếp được cho là có năng lượng phong thủy xấu. Hơn nữa,bếp lại đặt bên trong ngôi nhà thế nên nơi này bắt buộc phải có sự thông gió tốt để phân tán nguồn năng lượng xấu ra bên ngoài, không để nguồn khí xấu này ảnh hưởng đến các vị trí khác trong ngôi nhà, làm xấu về mặt phong thủy.

Về mặt khoa học, bếp thông gió tốt giúp cho không khí bên trong ngôi nhà được sạch sẽ, thoáng đãng, không gian trong lành, người nấu ăn cảm giác thoải mái còn gia đình ngồi quần tụ ăn cơm cũng được ngon miệng hơn.

Trên đây tổng hợp toàn bộ thông tin về cách chọn hướng bếp tuổi Tân Dậu chi tiết nhất. Mong rằng chia sẻ đã giúp các bạn hiểu hơn về chủ đề này.Tuy nhiên, các thông tin từ bài viết mang tính chất tham khảo là chính. Để có được nhận định chính xác thì các bạn nên tham vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Một số điểm cần tránh khi bố trí hướng bếp tuổi Tân Dậu

1. Cửa bếp nấu không được đặt thẳng với cửa chính của ngôi nhà, tối kỵ đặt nhìn thẳng vào phòng ngủ vì như thế người trong phòng sẽ gặp tai ương, bệnh tật.

2. Nên tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp tường hướng tây và không nên để cửa sổ phía sau.

3. Không nên thiết kế căn bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh bởi đây là nơi có nhiều vi trùng, vi khuẩn, những luồng khí không tốt gây ra các bệnh về đường ăn uống và bệnh tiêu hóa. Bên cạnh đó, vị trí bếp nên đảm bảo có đầy đủ ánh sáng, tránh để bếp tối tăm, ẩm thấp.

4. Theo phong thủy thì thế bếp phải tránh đường đi và tránh gió nếu không gia chủ sẽ gặp những điều bất lợi về đường tài lộc. Cần đặt bếp tương hợp với mặt sau của nhà nên vị trí đặt bếp tốt nhất là ở trong cùng của căn nhà.

5. Đối với việc lựa chọn hướng bếp tuổi Tân Dậu, không nên đặt bếp bên trên bể nước bởi như vậy thường gây ốm đau, bệnh tật và gây mất hòa khí trong nhà.

6. Gia chủ tuổi Tân Dậu hợp với màu gỗ mộc, màu trắng, màu inox. Với những đồ nội thất phòng bếp hiện nay thì không khó tìm được những mẫu thiết kế đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Tủ bếp hiện đại với chất liệu gỗ tự nhiên thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế với bề mặt mịn, nhẵn, bóng giúp vệ sinh dễ dàng.

Hướng bếp tuổi Tân Dậu 1981 đại cát đại lợi

Hướng bếp tuổi Tân Dậu Nam Nữ hướng bếp cho gia chủ 1981

Tuổi Tân Dậu đặt bếp hướng nào tốt? Gia chủ nên căn cứ trên nguyên tắc “tọa hung hướng cát” để xác định hướng bếp tuổi Tân Dậu tốt. Quan niệm này nói lên cách bố trí bếp tại hướng dữ nhưng nhìn về hướng tốt.

Việc khắc chế vị trí xấu thông qua bếp nấu giúp gia đình phòng tránh hiểm ngay. Hướng nhìn tốt từ bếp nấu mở ra con đường tươi sáng trong tươi lai, do vậy mà gia đình sẽ luôn gặp phúc khí an lành và may mắn. 

Cụ thể đối với tuổi Tân Dậu, nên chọn hướng bếp cho người tuổi Tân Dậu như thế nào? Cũng theo quan niệm phong thủy, gia chủ nam mạng và nữ mạng có vận số không giống nhau. Vì vậy mà việc bố trí hướng bếp có một vài điểm khác biệt.

Đối với tuổi Tân Dậu Nữ 1981

Hướng bếp tuổi Tân Dậu Nam Nữ hướng bếp cho gia chủ 1981

 • Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: Nữ gia chủ tuổi Tân Dậu đặt bếp hướng Tây Bắc thuộc cung Thiên Ý rất tốt. Đặc biệt vì là mệnh nữ càng phát huy uy lực của cung Thiên Y. Âm lực trợ giúp gia đình hóa giải các mối nguy nan. Kéo dài tuổi thọ nhờ vào con đường ăn uống an toàn và không bị quấy nhiễu bởi tạp khí. Đặt bếp hướng Tây Bắc thuộc cung Tuyệt Mệnh cực xấu rất hợp với nguyên tắc “tọa hung hướng cát” trong phong thủy. 
 • Tọa Đông hướng Tây: Hướng bếp tuổi Tân Dậu nữ mạng tốt thứ hai được cung Diên Niên soi chiếu. Gia đình gặp nhiều may mắn trên con đường làm ăn, kinh doanh mở rộng và mau chóng phát tài. Diên Niên là biểu hiện của các mối quan hệ tốt trong gia đình và ngoài xã hội. Do đó mà gia chủ sẽ được gặp quý nhân giúp đỡ, dẫn đường đi đến thành công cho sự nghiệp ngày càng vững chắc. 
 • Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam: Gia chủ nên chọn hướng bếp tuổi Tân Dậu vào hướng này để thu hút sinh khí. Tây Nam nằm trong cung Sinh Khí dẫn đầu bảng bát trạch về độ may mắn và tốt lành. Phương hướng đặc biệt có lợi bởi khả năng tạo ra sức sống trẻ trung và dồi dào. Danh tiếng gia đình nhờ đó mà lên cao, bạn bè hàng xóm luôn kính nể và quý trọng. 
 • Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc: Nữ gia chủ tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Cấn gặp hướng Đông Bắc thuộc cung Phục Vị. Ý nghĩa Phục Vị là bình yên nên sẽ giúp gia đình sinh sống êm ấm và yên ổn. Các mối quan hệ trong gia đình như vợ chồng, mẹ con, mẹ chồng con dâu được duy trì viên mãn. Nhờ vào khả năng sinh phúc khí từ tọa Tây Nam nên gia đình sẽ sớm làm ăn phát đạt. 

Đối với tuổi Tân Dậu Nam 1981

 • Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam: Nam gia chủ tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Khảm rất phù hợp với hướng Đông Nam. Tọa Tây tức thuộc cung Sinh Khí là cung tốt nhất trong Bát Trạch. Nhờ cung tốt soi chiếu mà gia đình sẽ gặp được may mắn trên các phương diện như sức khỏe, tài lộc, công danh và con cái. Sinh Khí dồi dào củng cố sức khỏe từng thành viên để họ có trí tuệ và cơ thể tốt nhất. 
 • Tọa Bắc hướng Nam: Khi chọn hướng bếp tuổi Tân Dậu thì gia chủ không nên bỏ qua hướng này. Nam gia chủ mệnh khảm gặp cung Diên Niên mang đến hạnh phúc bền vững và lâu dài. Thường xuyên được quý nhân phù trợ, đặc biệt là con đường làm ăn. Hơn thế nữa, tọa Bắc thuộc cung Phục vị. Mặc dù bếp đun có thể hạn chế một số yếu tố tốt tại Phục Vị nhưng vẫn may mắn hơn khi đặt bếp phạm phải hướng xấu. 

Hướng bếp tuổi Tân Dậu Nam Nữ hướng bếp cho gia chủ 1981

 • Tọa Tây hướng Đông: Áp dụng hướng Đông làm hướng bếp tuổi Tân Dậu phòng ngừa nhiều bệnh tật. Vị trí thuộc Thiên Y chủ ý về sức khỏe dồi dào. Cung tốt thứ hai trong Bát Trạch nhằm gia tăng trường thọ và tài lộc. Gia đình hưởng hạnh phúc nhờ con cái thành đạt. Bên cạnh đó, hướng Đông thuộc Họa Hại là cung xấu trong Bát Trạch. Tuân theo “tọa hung hướng cát” thì vị trí sẽ giúp gia chủ hóa giải tai họa và bệnh tật. 
 • Tọa Nam hướng Bắc: Theo bát trạch thì cung Phục Vị tốt thứ ba sẽ nằm ở hướng Bắc đối với nam gia chủ tuổi Tân Dậu. Cuộc sống gia đình ấm êm, bền vững, vợ chồng nhất đồng quan điểm nên không xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào. Đặc biệt hơn, gia chủ chọn hướng bếp tuổi Tân Dậu này có tiềm năng cải thiện tài chính rất tốt. 

Thông tin gia chủ tuổi Tân Dậu

Gia chủ tuổi Tân Dậu tính theo năm dương lịch là 1981

Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Thạch lựu mộc có nghĩa là Cây thạch lựu

Hướng tốt cho gia chủ tuổi này:

Hướng Nam (Diên Niên): giúp quan hệ của các thành viên trong gia đình ngày càng bền chặt hơn.

Hướng Đông Nam (Sinh Khí): giúp gia chủ thăng quan phát tài, thu hút tài lộc vào nhà.

Hướng Bắc (Phục Vị): giúp mang lại may mắn, làm tăng sức mạnh tinh thần cho gia đình.

Hướng Đông (Thiên Y): giúp gia chủ cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Đây là những hướng có lợi, mang lại sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

Hướng kỵ cho gia chủ tuổi Tân Dậu

Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): hướng này ám chỉ gia chủ sẽ có thể phá sản hoặc bị bệnh tật, chết người.

Hướng Tây (Họa hại): không may mắn, làm ăn thất bại, gặp nhiều điều thị phi.

Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ): gia chủ thường hay cãi lộn, có thể bị mất việc làm.

Hướng Tây Bắc (Lục sát): đem đến tai nạn, sự xáo trong trong các mối quan hệ và dễ gây nên thù hận, kiện tụng.

Sửa Chữa Nhà Nắng Xanh chuyên sửa nhà trọn góisửa chữa nhà bếp...Quý Khách Hàng có nhu cầu liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
Cách bố trí bếp trong căn hộ chung cư

Cách bố trí bếp trong căn hộ chung cư

Ông cha ta xưa nay vốn cho rằng Bếp là đại diện cho Táo Quân- thần bếp núc. Do...
Xem chi tiết
Sửa nhà nâng nền phòng bếp cao hơn nền phòng khách có tốt không

Sửa nhà nâng nền phòng bếp cao hơn nền phòng khách có tốt không

Nhiều người cho rằng không nên mê tín tin vào những vấn đề trong phong thủy nhưng...
Xem chi tiết
Các kiểu đặt bếp đại kỵ

Các kiểu đặt bếp đại kỵ

Vị trí đặt bếp sẽ phụ thuộc vào bản vẽ, thiết kế và phong cách kiến trúc của...
Xem chi tiết
Hướng bếp tuổi Canh Tuất

Hướng bếp tuổi Canh Tuất

Người sinh năm Canh Tuất 1970 có số giàu sang, phú quý, cuộc sống an nhàn. Để...
Xem chi tiết
Hướng bếp tuổi Tân Hợi

Hướng bếp tuổi Tân Hợi

Hy vọng, bài viết không những giúp bạn tìm được hướng bếp tuổi Tân Hợi mà...
Xem chi tiết
Hướng bếp tuổi Nhâm Tý

Hướng bếp tuổi Nhâm Tý

Hướng bếp tuổi Nhâm Tý ảnh hướng rất nhiều đến phong thủy và cuộc sống gia đạo,...
Xem chi tiết
Hướng bếp tuổi Giáp Dần

Hướng bếp tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần 1974 có bản tính phúc đức hiền lành nhưng chịu nhiều tai...
Xem chi tiết
Áp dụng 7 yếu tố phong thủy nhà bếp

Áp dụng 7 yếu tố phong thủy nhà bếp

Ngoài vị trí, nhà bếp cần áp dụng thêm một số yếu tố phong thủy nữa để...
Xem chi tiết

Quy trình làm việc tại nắng xanh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Nắng Xanh là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà, xây nhà mới, sửa chữa nhà, thi công nội thất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Nẵng Xanh sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thợ lành nghề. Có năng lực chuyên môn cao, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị thiết thực.

Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi nhanh chóng nhất qua số HOTLINE 0966.502.743 Email hoặc Hộp Chat...

1
Khảo sát - Báo giá
Khảo sát - Báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình...

2
Tiến hành thi công
Tiến hành thi công

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình với quy...

3
Kiểm tra bàn giao
Kiểm tra bàn giao

Chúng tôi tiến hành kiểm tra, hoàn thiện dự án & tiến hành bàn giao cho khách hàng

4

4.95 sao của 1582 đánh giá
Hướng bếp tuổi Tân Dậu
Hướng bếp tuổi Tân Dậu
Phòng bếp 0966.502.743 (028) 667 555 29 Lầu 3 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
0966.502.743